Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
BBIK ปักธงปีม้า! ผลงานโต 20% - QTC รุก Green Energy Solution
MAI
NCP ปักธงรายได้ปี 69 โต 20-25%
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง UNIX จ่อขายไอพีโอ 180 ล้านหุ้น
บล./บลจ
กบข. เปิดดาวน์โหลด e-Statement ชวนสมาชิกเช็กสถานะเงินออม
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
โกลบอลมาร์เก็ตส์ กรุงศรี ประเมินกรอบเงินบาท 30.70-31.30
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ลุยมาตรการ ‘ช่วยเหลือ-เยียวยา-ฟื้นฟู’ พยุงธุรกิจภาคใต้
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SCB EIC แนะอุตฯอิเล็กทรอนิกส์ไทยรับมือความเสี่ยงภาษีชิป AI ของสหรัฐฯ
คมนาคม - โลจิสติกส์
“พิพัฒน์” ลุยดึง “ดิสนีย์แลนด์” ปักหมุดลงทุนพื้นที่ EEC
แบงก์ - นอนแบงก์
ออมสิน แต่งตั้ง “ทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์” นั่งแท่นผู้อำนวยการคนใหม่
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SAWAD แกร่ง! ฟิทช์คงอันดับเครดิตที่ระดับ ‘A-(tha)’
SMEs - Startup
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
ประกันภัย - ประกันชีวิต
พรูเด็นเชียลฯ จับมือเครือ รพ.พญาไท-เปาโล ยกระดับสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพ
รถยนต์
GPI ลุย “Bangkok International Motor Show” หวังรายได้พุ่ง 20 ล.
ท่องเที่ยว
TAGTHAi จับมือ BEM หนุนเส้นทางท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
อสังหาริมทรัพย์
SPALI กางแผนปีม้า ลุย 28 โครงการใหม่ ดันยอดขาย 4.5 หมื่นล.
การตลาด
COCOCO เดินหน้ารับซื้อมะพร้าวในราคาเป็นธรรม
CSR
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
Information
กรุงเทพประกันภัย จัดงานแสดงความขอบคุณพนักงานที่ร่วมเป็นวิทยากรแบ่งปันความรู้และประสบการณ์
Gossip
เกษตรแฟร์ปีนี้ ก๊าซหุงต้มพีที พากิน – ช้อปยาว 9 วันเต็ม!
Entertainment
ThaiCBN จับมือกรมลดโลกร้อน เร่งเครื่อง NDC 3.0
สกุ๊ป พิเศษ
ภาวะธุรกิจที่อยู่อาศัยปี 2568-2569
TQM เรียกความเชื่อมั่น ผู้บริหารเข้าซื้อหุ้น รวม 340,000 หุ้น
2024-09-30 10:39:57
330
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - TQMalpha เรียกความเชื่อมั่น ผู้บริหารเข้าซื้อหุ้น รวม 340,000 หุ้น แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นในทิศทางและศักยภาพการเติบโตของบริษัทในอนาคตอย่างชัดเจน
เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2567 บริษัท ทีคิวเอ็ม อัลฟา จำกัด (มหาชน) หรือ TQMalpha เปิดเผยรายงานการเปลี่ยนแปลงการถือหลักทรัพย์ ณ วันที่ 26 กันยายน 2567 ว่า ผู้บริหารของ TQM จำนวน 2 ท่าน ได้ซื้อหุ้น TQM ได้แก่ 1. นายอัญชลิน พรรณนิภา ประธานกรรมการบริษัท จำนวน 170,000 หุ้น ราคาเฉลี่ย 28.39 บาท และ 2. นางนภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานบริหาร จำนวน 170,000 หุ้น ราคาเฉลี่ย 28.56 บาท
การซื้อหุ้นของผู้บริหารทั้ง 2 ท่าน แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นในทิศทางและศักยภาพการเติบโตของบริษัทในอนาคตอย่างชัดเจน ตามการเติบโตของธุรกิจประกันในช่วงครึ่งปีแรกของปีนี้ได้ตามเป้าหมาย รวมถึงการเข้าลงทุน ใน 2 บริษัทที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพในการเพิ่มรายได้ให้กับกลุ่ม ได้แก่ 1) บริษัท มายกรุ๊ป อินเทลลิเจ้นท์ จำกัด 2) บริษัท เงินเรื่องจิ๊บ จำกัด โดยการลงทุนในทั้งสองบริษัทนี้ ช่วยเพิ่มความหลากหลายของบริการและช่องทางการจัดจำหน่ายของ TQMalpha อีกทั้งยังเสริมศักยภาพในการดูแลลูกค้าหลากหลายกลุ่มได้อย่างครอบคลุม ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ
สำหรับผลการดำเนินงานในครึ่งแรกของปี 2567 บริษัทฯ มีรายได้รวม 2,068 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 152 ล้านบาท หรือคิดเป็น 8% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน และจากการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพและการควบคุมค่าใช้จ่ายอย่างเหมาะสม ส่งผลให้กำไรของบริษัทฯ เติบโตขึ้นอย่างชัดเจน โดยมีกำไรขั้นต้น 1,030 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 59 ล้านบาท หรือ 6% ขณะที่กำไรสุทธิอยู่ที่ 447 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 46 ล้านบาท หรือ 12% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน ชี้ให้เห็นว่า TQMalpha มีแนวโน้มอย่างมากที่จะสามารถบรรลุเป้าหมายรายได้ที่ตั้งไว้สำหรับปี 2567 จะเติบโตไม่ต่ำกว่า 5-10%
BBIK ปักธงปีม้า! ผลงานโต 20% - QTC รุก Green Energy Solution
BBIK กางแผนปี 69 ผลงานโต 20%
NER กูรูประสานเสียงเชียร์ “ซื้อ” เคาะเป้าปี 69 ที่ 6.10 บ./หุ้น
QTC ลุยสู่ Green Energy Solution ปั้นรายได้ปี 69 แตะ 2 พันล.
SPALI ปีม้า! ยอดขายรวม 4.5 หมื่นล. - ITEL รายได้ปี 69 โต 15%
ITEL กางแผนปี 69 โชว์ Backlog แน่น 2.2 พันล.