Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
BBIK ปักธงปีม้า! ผลงานโต 20% - QTC รุก Green Energy Solution
MAI
NCP ปักธงรายได้ปี 69 โต 20-25%
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง UNIX จ่อขายไอพีโอ 180 ล้านหุ้น
บล./บลจ
กบข. เปิดดาวน์โหลด e-Statement ชวนสมาชิกเช็กสถานะเงินออม
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
โกลบอลมาร์เก็ตส์ กรุงศรี ประเมินกรอบเงินบาท 30.70-31.30
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ลุยมาตรการ ‘ช่วยเหลือ-เยียวยา-ฟื้นฟู’ พยุงธุรกิจภาคใต้
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SCB EIC แนะอุตฯอิเล็กทรอนิกส์ไทยรับมือความเสี่ยงภาษีชิป AI ของสหรัฐฯ
คมนาคม - โลจิสติกส์
“พิพัฒน์” ลุยดึง “ดิสนีย์แลนด์” ปักหมุดลงทุนพื้นที่ EEC
แบงก์ - นอนแบงก์
ออมสิน แต่งตั้ง “ทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์” นั่งแท่นผู้อำนวยการคนใหม่
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SAWAD แกร่ง! ฟิทช์คงอันดับเครดิตที่ระดับ ‘A-(tha)’
SMEs - Startup
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
ประกันภัย - ประกันชีวิต
พรูเด็นเชียลฯ จับมือเครือ รพ.พญาไท-เปาโล ยกระดับสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพ
รถยนต์
GPI ลุย “Bangkok International Motor Show” หวังรายได้พุ่ง 20 ล.
ท่องเที่ยว
TAGTHAi จับมือ BEM หนุนเส้นทางท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
อสังหาริมทรัพย์
SPALI กางแผนปีม้า ลุย 28 โครงการใหม่ ดันยอดขาย 4.5 หมื่นล.
การตลาด
“เจ้าสัว” ยกทัพ Modern Thai Snack ร่วมงาน ‘GULFOOD 2026’
CSR
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
Information
วิริยะประกันภัย ลงนาม MOU ยกระดับผู้ประกอบกิจการอุมเราะห์ไทย
Gossip
เกษตรแฟร์ปีนี้ ก๊าซหุงต้มพีที พากิน – ช้อปยาว 9 วันเต็ม!
Entertainment
ThaiCBN จับมือกรมลดโลกร้อน เร่งเครื่อง NDC 3.0
สกุ๊ป พิเศษ
ภาวะธุรกิจที่อยู่อาศัยปี 2568-2569
ANAN อัดแคมเปญใหญ่ กระตุ้นยอดขายส่งท้ายปี
2024-10-08 18:56:16
234
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ANAN มองตลาดอสังหาฯช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้จะคึกคักมากเป็นพิเศษ จากการเข้าสู่ฤดูกาลของการขายอสังหาฯ และมีแนวโน้มดีขึ้นกว่าไตรมาสที่ผ่านมา เดินหน้าเปิดตัวแคมเปญใหญ่โปรโมชั่นเด็ด เพื่อเร่งยอดขาย 3 เดือนสุดท้ายของปี
เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2567 นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงปลายปีจะคึกคักมากเป็นพิเศษ เพราะเป็นฤดูกาลของการขาย ซึ่งผู้ประกอบการส่วนใหญ่เริ่มมีความมั่นใจที่จะช่วยกันขับเคลื่อนอุตสาหกรรมด้วยการเปิดตัวโครงการใหม่และมอบแคมเปญการตลาดสู่กลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่อง รวมถึงหาแนวทางเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของผู้บริโภคที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองได้ง่ายขึ้น
ทั้งนี้ มองว่าในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2567 มีแนวโน้มที่ดีขึ้นกว่าไตรมาสที่ผ่านมา ส่งผลให้อนันดาฯ ในฐานะผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าที่สามารถเข้าถึงและเข้าใจลูกค้าคนเมืองทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม เป็นอย่างดี นำเสนอสินค้าที่ดีและมีคุณภาพพร้อมอยู่พร้อมโอนบนทำเลที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าจากอินไซด์ของคนเมือง
โดยในช่วงไตรมาส 4/2567 อนันดาฯ เปิดตัวแคมเปญใหญ่โปรโมชั่นเด็ด เพื่อเร่งยอดขาย 3 เดือนสุดท้าย โดยส่งแคมเปญพิเศษ 3 แคมเปญ ได้แก่ แคมเปญ “ANANDA SUPER JOY DEAL” กับ 6 คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า แคมเปญ “ ANANDA SUPER LUXE DEALS” กับ 5 คอนโดมิเนียมหรูระดับลักชัวรีพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า ใจกลางเมือง และแคมเปญ “บ้านอนันดา SUPER PRO” กับ 10 บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ทำเลดีใกล้รถไฟฟ้า ซึ่งต้องการกระตุ้นให้ลูกค้าที่ต้องการอาศัยอยู่ในเมืองตัดสินใจได้เร็วขึ้น และเป็นการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมตลอดไตรมาส 4 ให้มีสีสันมากขึ้น
ด้านนายพงศ์อนันต์ สุขเกษม ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า อนันดาฯ ในฐานะผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าที่มีสินค้าพร้อมอยู่บนทำเลที่ดีที่สุด มากที่สุด ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง ยังคงมุ่งมั่นสนับสนุนให้ทุกคนได้มีที่อยู่อาศัยได้ง่ายขึ้น จึงได้มีการรุกตลาดมากขึ้นในปีนี้เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า สำหรับแคมเปญดังกล่าววางเป้าหมายสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่ ซึ่งอนันดาฯ ตั้งใจจัดแคมเปญขึ้นเพื่อมอบเป็นของขวัญต้อนรับไตรมาส 4/2567 ให้แก่ลูกค้า โดยทั้ง 3 แคมเปญนี้ มอบ 3 ความคุ้มค่าที่ไม่ควรพลาดทั้ง SUPER SALES SUPER DEALS ดีลแห่งปี ขนโปรดี ดีลเด็ด ยูนิตราคาพิเศษ ลดแรง, SUPER LOCATION ซื้อบ้าน = ทำเล อนันดาฯ ทำเลใกล้รถไฟฟ้ามากที่สุด และ SUPER ALL NEW COLLECTION จัดเต็มให้ครบ ทั้งคอนโด บ้านแต่งครบ พร้อมอยู่
สำหรับทั้ง 3 แคมเปญ เป็นการส่งเสริมการขายที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าผู้ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพบนทำเลศักยภาพสูงติดสถานีรถไฟฟ้าของอนันดาฯ ทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นด้วยข้อเสนอสุดพิเศษที่ อนันดาฯ คัดสรรมาให้ ซึ่งความต้องการที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่ยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง อนันดาฯ จึงรุกตลาดมากขึ้นในไตรมาส 4 นี้ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเช่นเคย
BBIK ปักธงปีม้า! ผลงานโต 20% - QTC รุก Green Energy Solution
BBIK กางแผนปี 69 ผลงานโต 20%
NER กูรูประสานเสียงเชียร์ “ซื้อ” เคาะเป้าปี 69 ที่ 6.10 บ./หุ้น
QTC ลุยสู่ Green Energy Solution ปั้นรายได้ปี 69 แตะ 2 พันล.
SPALI ปีม้า! ยอดขายรวม 4.5 หมื่นล. - ITEL รายได้ปี 69 โต 15%
ITEL กางแผนปี 69 โชว์ Backlog แน่น 2.2 พันล.