Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
CPALL เคาะดอกเบี้ยหุ้นกู้ 2.90% ต่อปี
MAI
I2 คว้างาน กสทช. มูลค่า 68 ล้าน
IPO
ATLAS จัดทัพโรดโชว์ ฉายภาพธุรกิจก่อนเข้า SET
บล./บลจ
Liberator ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ ตอบโจทย์นลท.
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
คลัง ระดมแบงก์รัฐ ช่วยผู้ประกอบการรับมือกำแพงภาษีสหรัฐฯ
การค้า - พาณิชย์
บสย. ลุยปลุกยอดซื้อรถกระบะ ผ่านมาตรการ “กระบะพี่ มีคลังค้ำ”
พลังงาน - อุตสาหกรรม
GGC จับมือ ไทยคม ร่วมตรวจสอบพื้นที่สวนปาล์ม-กักเก็บคาร์บอน
คมนาคม - โลจิสติกส์
"สุริยะ" ตรวจโครงการก่อสร้างพระราม 2 คืบหน้าล่าสุด 82%
แบงก์ - นอนแบงก์
TTB ปล่อย “รถบริการรับย้ายแบงก์” ช่วยคนไทยปลดหนี้
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
AF ไตรมาส 1/68 รายได้รวม 61.19 ล้านบาท
SMEs - Startup
SCB 10X ประกาศจัดงาน “REDeFiNE TOMORROW 2025”
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต คว้า 2 รางวัลระดับนานาชาติ
รถยนต์
MGC-ASIA ทยอยส่งมอบรถ จ่อบุ๊ครายได้ทันที
ท่องเที่ยว
หอการค้ากระบี่ หนุนสร้างเศรษฐกิจ-การท่องเที่ยวกระบี่ ช่วงโลว์ซีซัน
อสังหาริมทรัพย์
ORN กวาดยอดพรีเซลโค้งแรกกว่า 1.3 พันล.
การตลาด
M-150 ผนึก LOTTE ต่อยอดกลยุทธ์ Cross-Industry Collaboration
CSR
SCB 10X ประกาศจัดงาน “REDeFiNE TOMORROW 2025”
Information
EXIM BANK นำผู้ประกอบการไทยร่วมงานแสดงสินค้าและจับคู่ธุรกิจไทย-จีน
Gossip
BKA จ่อขึ้น XD 26 พ.ค. 68 นี้
Entertainment
ทีทีบี ฟินทิป ชวนทำความรู้จัก “พีระมิดทางการเงิน”
สกุ๊ป พิเศษ
CHAYO ปักธงปี 68 ดันรายได้โต 20%
NER คาดยอดขาย Q4 พีคสุด โบรกฯ เคาะเป้า 7.30 บ. - MotoGP ทัพหน้า! ถึงไทยแล้ว
2024-10-18 03:58:08
149
sharer
NER คาดยอดขาย Q4 พีคสุด โบรกฯ เคาะเป้า 7.30 บ.
บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) ส่องแนวโน้ม บมจ. นอร์ทอีส รับเบอร์ หรือ NER คาดกำไรปกติ Q3/67 อยู่ที่ 367 ล้านบาท ส่วนแนวโน้ม Q4/67 คาดปริมาณขายสูงที่สุดของปี และ GPM กลับมาที่ 11–12% ได้ แต่เพื่อความระมัดระวัง ได้ปรับกำไรปี 67-68 ลงเล็กน้อย ที่ 2-4% แต่ราคาหุ้น Underperform กลุ่มในช่วงที่ผ่านมา ปัจจุบันซื้อขายที่ PER67 เพียง 5.6 เท่า และยังมีผลตอบแทนจากเงินปันผลที่ 7.4% ปรับไปใช้ราคาเป้าหมายสิ้นปี 68 ที่ 7.30 บาท แนะนำ "ซื้อ" ขณะที่ผู้บริหาร NER ให้ความมั่นใจ รายได้รวมในปี 67 จะเติบโต 28,500 ล้านบาท จากปริมาณการขายยางพาราที่ 440,000 ตัน
............
ออมสิน รุกสร้าง Social Impact ปีละกว่า 1.5 หมื่นล.
ธนาคารออมสิน กำหนดเป้าหมายขยายผลการสร้าง Social Impact ให้กว้างขวางขึ้น ผ่านมาตรการและการทำภารกิจ 10 ด้าน ตั้งเป้าปีละมากกว่า 15,000 ล้านบาท เริ่มปี 67 เผยทำได้ เพราะรัฐบาลปรับเป้าหมาย ไม่เน้นกำไรสูงสุด พร้อมตั้งเป้ากำไรในปี 67 ประมาณ 27,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นระดับสูงกว่าช่วงก่อน COVID-19 ขณะที่ปริมาณเงินสำรองส่วนเกินที่เพิ่มสูงขึ้นสู่ระดับ 80,000 ล้านบาท จากปี 62 มีเพียง 4,000 ล้านบาท
............
MotoGP ทัพหน้า! ถึงไทยแล้ว
โค้งสุดท้ายสู่สัปดาห์แห่งประวัติศาสตร์ มอเตอร์สปอร์ตโลก รายการ “PT Grand Prix of Thailand 2024” ที่จะดวลกันวันที่ 25-27 ต.ค.นี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ทุกฝ่ายเร่งระดมจัดการความเรียบร้อยแบบองค์รวม เตรียมเปิดประตูบานใหญ่ต้อนรับแฟนความเร็วทั่วโลกอย่างเต็มระบบ ด้านฝ่ายจัดการแข่งขัน ได้มีการเผยภาพ ขบวนตู้คอนเทนเนอร์ MotoGP ชุดแรกที่เริ่มทยอยนำอุปกรณ์ต่างๆ มาติดตั้งที่สนามช้างฯ แล้ว ส่วนรถแข่งต่างๆ จะเดินทางมาถึงในช่วงสัปดาห์หน้า
............
BKIH ปันผลงวด 9 เดือน รวม 11.25 บาท/หุ้น
ที่ประชุมบอร์ด บมจ. บีเคไอ โฮลดิ้งส์ หรือ BKIH ประกาศจ่ายเงินปันผลระหว่างกาล งวด 9 เดือนแรกปี 67 รวม 11.25 บาทต่อหุ้น กำหนดจ่ายในวันที่ 1 พ.ย. 67 นี้ โดยเป็นการจ่ายครั้งแรก หลังกระบวนการทำ Tender Offer แลกเปลี่ยนหุ้น BKI เป็นหุ้น BKIH แล้วเสร็จ และนำหุ้นเข้าทำการซื้อขายใน SET เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. 67 ที่ผ่านมา
CPALL เคาะดอกเบี้ยหุ้นกู้ 2.90% ต่อปี
SGC ปลื้มยอดขายหุ้นกู้เข้าเป้า 400 ล. ลุยสินเชื่อ Lock Phone
NAM ชู 4 ยุทธศาสตร์เด็ด หนุนรายได้ปีนี้โตทะลุ 50%
TIDLOR ปลื้ม! TRIS จัดอันดับเครดิต “A+/Stable”
DMT หุ้นปลอดภัย จ่ายปันผลสูง - SMPC ออเดอร์เข้าเต็มมือ ปริมาณขายพุ่ง 20%
SMPC ออเดอร์เต็มมือ หนุนผลงาน Q2 ฟื้นตัว