Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
SMO โชว์งบไตรมาส 2/69 รายได้ 3,518 ล.
MAI
MOTHER ครึ่งแรกปี 69 รายได้รวม 780.33 ล้านบ. กำไรพุ่ง 12.25%
IPO
FLE ปิดท้ายโรดโชว์ กทม. เดินหน้า IPO 100 ล้านหุ้น
บล./บลจ
ตลท. เตรียมจังาน Thailand Focus 2026
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY ส่องกรอบเงินบาท 33.00-33.60 บ./ดอลลาร์ เกาะติดจ้างงานสหรัฐฯ
การค้า - พาณิชย์
ยูโอบี ชี้ SME ไทยปี 69 เข้าสู่ยุค “โตทน” ท่ามกลางศก.ผันผวน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SCB EIC มอง พ.ร.ก. เงินกู้ 4 แสนล. จุดเปลี่ยนสำคัญพลังงานไทย
คมนาคม - โลจิสติกส์
TPL ปรับโครงสร้างลงตัว ครึ่งปีแรก 69 รายได้รวม 700.1 ล้านบ.
แบงก์ - นอนแบงก์
TTB หนุนภาคธุรกิจไทยรับมือมาตรการสิ่งแวดล้อม
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
TIDLOR ขยายแหล่งเงินทุนสู่ตปท. ออกหุ้นกู้ 16,500 ล้านเยน
SMEs - Startup
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต ยกระดับบริการผ่านระบบ iClaim รพ.รัฐ
รถยนต์
PTG โชว์ความสำเร็จ PT MAXNITRON RACING SERIES 2026 สนาม 2
ท่องเที่ยว
Atome จับมือ Agoda เปิดแคมเปญ "ทริปนี้มีลุ้น" มอบสิทธิ์พักโรงแรมหรู
อสังหาริมทรัพย์
BAM หารือ 4 พันธมิตรนานาชาติ เปิดโอกาสความร่วมมือใหม่
การตลาด
MONO ปักธงกลยุทธ์ “Streaming-First” ดัน MONOMAX สู่ Streaming Ecosystem
CSR
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
Information
OCEAN LIFE ไทยสมุทร เปิดตัวรายการออนไลน์ “Check Life with Love รัก...ในทุกจังหวะชีวิต”
Gossip
NER ส่งสัญญาณครึ่งปีหลังสดใส
Entertainment
กรุงเทพประกันชีวิต จัดกิจกรรม “My Superhero Mom”
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
Super Trader ผุดคอร์ส ที่สุดแห่งปีกับ ‘4 STEPS’
2024-11-06 23:23:59
354
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - กำลังจะเกิดขึ้นแล้วสำหรับคอร์สใหญ่ประจำปี 2568 ที่บรรดาเทรดเดอร์ต่างรอคอยกันมานาน เพื่อฟังแนวทางและประสบการณ์ตรงจากนักเทรดหุ้นชื่อดัง นายกระทรวง จารุศิระ หรือที่หลายท่านรู้จักกันในฉายา ซัน กระทรวง ผู้ก่อตั้งหลักของสถาบันซุปเปอร์เทรดเดอร์ รีพลับบลิค จำกัด กับ คอร์ส "4 STEPS" ที่จะบรรยายลึกเกี่ยวกับตลาดหุ้นไทย แนะนำแนวทางในการอยู่รอดในตลาดหุ้น สร้างความเข้าใจอย่างลึกซึ้งใน Pain Points และเรียนรู้วิธีการจัดการพอร์ตอย่างปลอดภัย ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มุ่งมั่นและมีความฝันในการประสบความสำเร็จทางการเงิน และต้องการเตรียมความพร้อมด้านจิตใจและ Mindset ให้แข็งแกร่งเพื่อเผชิญหน้ากับความท้าทายต่างๆ หรือผู้ที่ต้องการเรียนรู้และพัฒนากลยุทธ์การลงทุน โดยไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกเอง เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ให้เหมาะกับตัวเอง
นายกระทรวง จารุศิระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ รีพลับบลิค จำกัด และผู้ก่อตั้งสถาบันการลงทุนชื่อดัง “SUPER TRADER” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท นิวส์ เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ NEWS กล่าวว่า “การที่ตั้งชื่อคอร์สนี้ว่า 4 Steps มาจากการที่ต้องการสอนให้เป็นกระบวนการในแบบที่เทรดเดอร์ควรจะเรียนรู้อย่างเป็นระบบ ที่ไม่ใช่แค่ Fundamental Analysis หรือ Technical Analysis ซึ่ง 4 Steps มาจาก 1. Survivor - สิ่งสำคัญที่เทรดเดอร์ต้องรู้เพื่อเอาตัวรอด ก่อนจะหวังรวยเราต้องรอดให้ได้เสียก่อน เพราะถ้าเอาตัวรอดไม่ได้ ก็ไม่มีทางที่จะรวยได้
2. System Development - การพัฒนาระบบการเทรดที่สอดคล้องกับสไตล์และนิสัยของตนเอง เราจะทำอย่างไรให้ระบบเทรดนั้นใช้งานได้อย่างเหมาะสม และสามารถปฏิบัติตามแผนได้อย่างมีประสิทธิภาพ, 3. Strategy - การวางกลยุทธ์การเทรดตามลักษณะเฉพาะของหุ้นแต่ละประเภท ถ้าถูกทางจะทำกำไรอย่างไร หากผิดทางจะจัดการเงิน (money management) หรือเลือกใช้วิธีการต่าง ๆ เช่น short against port หรือ stop loss อย่างไร เพื่อให้ผลรวมของการเทรดทั้งหมดเป็นไปในทิศทางที่ชนะมากกว่าแพ้ และ 4. Sustainability - เมื่อเรามีความรู้ในการอยู่รอด มีระบบที่เหมาะสมกับตัวเอง และมีกลยุทธ์ที่ชัดเจนแล้ว เราจำเป็นต้องสร้างความสม่ำเสมอเพื่อให้พอร์ตเติบโตอย่างมั่นคง อาจเริ่มจากหลักแสนไปหลักล้าน หรือแม้กระทั่งหลักพันล้าน โดยในแต่ละช่วงต้องเลือกใช้วิธีการที่เหมาะสม
“ซึ่งหลังจากคอร์ส 4Steps ครั้งนี้จบลงแล้วยังไม่มีกำหนดว่าจะเปิดในรูปแบบ Master Course อีกเมื่อไหร่เนื่องจากการสอนครั้งนี้จะเริ่มตั้งแต่ 0-100 ซึ่งเป็นคอร์สใหญ่ที่ใช้ทั้งพลังกายพลังใจและเวลาค่อนข้างมาก เรามั่นใจว่าคนที่ ตั้งใจเรียน จะสามารถนำหลักการไปใช้ทำกำไรในระยะยาวได้อย่างแน่นอน” นายกระทรวง กล่าว
สำหรับคอร์ส 4 Steps จะเริ่มเรียนตั้งแต่ 11 ม.ค. - 28 เม.ย. 2568 เรียนภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ โดยเป็นคอร์สออนไลน์ สามารถดูย้อนหลังได้ถึงวันที่ 31 ก.ค. 2568 รวมทั้งมีการตอบคำถามแบบ interactive two way communication การทำการบ้านหุ้น universe ในแต่ละแบบ ผ่านทาง Website การวางกลยุทธ์ตาม plan A - plan B - plan C รวมทั้งการศึกษาจากตลาดจริง ( Livetrade ) ที่สอนโดย โค้ชซัน กระทรวง จารุศิระ ผู้มีประสบการณ์ จากพอร์ตเริ่มต้น 200,000 บาท ที่ตอนนี้เติบโตขึ้นเกิน 100,000 % ในระยะเวลา 20 ปี, แชมป์สุดยอดแฟนพันธุ์แท้ตลาดหุ้นไทย 2013 และผู้ก่อตั้งโครงการ SUPER TRADER และ THE GAIN ที่มีผู้เข้าร่วมมากกว่า 15,000 คน
ผู้สนใจสามารถสมัครและดูรายละเอียดคอร์สได้ที่
https://classroom.supertraderrepublic.com/product/4%20STEPS
พิเศษราคา Super Early Bird 15 วันเท่านั้น จ่ายเพียง 34,900 บาท !! (จากปกติ 45,900 บาท) หมดเขต วันที่ 15 พ.ย. 2567 นี้เท่านั้น
SMO โชว์งบไตรมาส 2/69 รายได้ 3,518 ล.
ATLAS เดินหน้าขยายธุรกิจ LPG เร่งเติบโตทุกมิติ
CHAYO ดึงเทคฯ - AI เสริมทัพ - PRAPAT มั่นใจครึ่งปีหลังโตเด่น
CHAYO ดึงเทคฯ-AI เสริมทัพ อัพโตแกร่ง
WP ส่งซิกผลงานครึ่งหลังปี 69 โตต่อเนื่อง
PREB ฟอร์มแกร่ง! ครึ่งแรกปี 69 กำไรพุ่ง 26.90%