Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
NER คว้า SET ESG Ratings 2025 ระดับสูงสุด “AAA”
MAI
MMM คว้าบริหารงานขายแก่ "ทรัพย์พล กรุ๊ป" 1,195 ล้านบ.
IPO
TEBP พร้อมระดมทุนเข้า mai ขาย IPO 90 ล้านหุ้น
บล./บลจ
SCB WEALTH แนะสร้างธรรมนูญครอบครัว ส่งต่อความมั่งคั่ง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC จับสัญญาณ กนง. ลดดอกเบี้ยครึ่งแรกปี 69
การค้า - พาณิชย์
บสย. เตรียมวงเงิน 50,000 ล. เสริมสภาพคล่อง SME
พลังงาน - อุตสาหกรรม
PTTEP ร่วมลงทุนกับ TotalEnergies ขยายการลงทุนมาเลเซีย
คมนาคม - โลจิสติกส์
LEO จับมือ สวนสุนันทา ปั้นนักศึกษาทุนโลจิสติกส์รุ่นที่ 3
แบงก์ - นอนแบงก์
KBANK ขานรับมติกนง. หั่นดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.25%
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SAWAD ส่งมาตรการ “พักชำระเงินต้น” ช่วยลูกค้าประสบอุทกภัยภาคใต้
SMEs - Startup
SCBX ยื่นจดสิทธิบัตร 3 นวัตกรรมสำคัญด้าน AI
ประกันภัย - ประกันชีวิต
คปภ. แนะใช้บริการ “กรมธรรม์ของฉัน” หรือ “My Policy” ผ่าน Line
รถยนต์
AJA จับมือพันธมิตรจีน ขับเคลื่อนอุตฯ พลังงานสะอาด
ท่องเที่ยว
TAGTHAi คว้ารางวัล Best in AI-Ready Platform
อสังหาริมทรัพย์
A5 อวดยอดขาย “CINQUIÈM Krungthep Kreetha” พุ่งสูง 50%
การตลาด
ATLAS ผนึก Shopee Food เติมความสุขทุกออเดอร์
CSR
SCBX ยื่นจดสิทธิบัตร 3 นวัตกรรมสำคัญด้าน AI
Information
EXIM BANK สนับสนุนผลิตภัณฑ์ฝึกอาชีพผู้ต้องขังจังหวัดพิษณุโลก
Gossip
HL เปิดซื้อหุ้นคืนรอบใหม่
Entertainment
ออมสิน เดินหน้ายกระดับผู้ประกอบการ SMEs
สกุ๊ป พิเศษ
อุทกภัยหาดใหญ่ : ตอกย้ำบทบาท คปภ. และความแข็งแกร่งระบบประกันภัยไทย
Super Trader ผุดคอร์ส ที่สุดแห่งปีกับ ‘4 STEPS’
2024-11-06 23:23:59
265
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - กำลังจะเกิดขึ้นแล้วสำหรับคอร์สใหญ่ประจำปี 2568 ที่บรรดาเทรดเดอร์ต่างรอคอยกันมานาน เพื่อฟังแนวทางและประสบการณ์ตรงจากนักเทรดหุ้นชื่อดัง นายกระทรวง จารุศิระ หรือที่หลายท่านรู้จักกันในฉายา ซัน กระทรวง ผู้ก่อตั้งหลักของสถาบันซุปเปอร์เทรดเดอร์ รีพลับบลิค จำกัด กับ คอร์ส "4 STEPS" ที่จะบรรยายลึกเกี่ยวกับตลาดหุ้นไทย แนะนำแนวทางในการอยู่รอดในตลาดหุ้น สร้างความเข้าใจอย่างลึกซึ้งใน Pain Points และเรียนรู้วิธีการจัดการพอร์ตอย่างปลอดภัย ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มุ่งมั่นและมีความฝันในการประสบความสำเร็จทางการเงิน และต้องการเตรียมความพร้อมด้านจิตใจและ Mindset ให้แข็งแกร่งเพื่อเผชิญหน้ากับความท้าทายต่างๆ หรือผู้ที่ต้องการเรียนรู้และพัฒนากลยุทธ์การลงทุน โดยไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกเอง เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ให้เหมาะกับตัวเอง
นายกระทรวง จารุศิระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ รีพลับบลิค จำกัด และผู้ก่อตั้งสถาบันการลงทุนชื่อดัง “SUPER TRADER” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท นิวส์ เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ NEWS กล่าวว่า “การที่ตั้งชื่อคอร์สนี้ว่า 4 Steps มาจากการที่ต้องการสอนให้เป็นกระบวนการในแบบที่เทรดเดอร์ควรจะเรียนรู้อย่างเป็นระบบ ที่ไม่ใช่แค่ Fundamental Analysis หรือ Technical Analysis ซึ่ง 4 Steps มาจาก 1. Survivor - สิ่งสำคัญที่เทรดเดอร์ต้องรู้เพื่อเอาตัวรอด ก่อนจะหวังรวยเราต้องรอดให้ได้เสียก่อน เพราะถ้าเอาตัวรอดไม่ได้ ก็ไม่มีทางที่จะรวยได้
2. System Development - การพัฒนาระบบการเทรดที่สอดคล้องกับสไตล์และนิสัยของตนเอง เราจะทำอย่างไรให้ระบบเทรดนั้นใช้งานได้อย่างเหมาะสม และสามารถปฏิบัติตามแผนได้อย่างมีประสิทธิภาพ, 3. Strategy - การวางกลยุทธ์การเทรดตามลักษณะเฉพาะของหุ้นแต่ละประเภท ถ้าถูกทางจะทำกำไรอย่างไร หากผิดทางจะจัดการเงิน (money management) หรือเลือกใช้วิธีการต่าง ๆ เช่น short against port หรือ stop loss อย่างไร เพื่อให้ผลรวมของการเทรดทั้งหมดเป็นไปในทิศทางที่ชนะมากกว่าแพ้ และ 4. Sustainability - เมื่อเรามีความรู้ในการอยู่รอด มีระบบที่เหมาะสมกับตัวเอง และมีกลยุทธ์ที่ชัดเจนแล้ว เราจำเป็นต้องสร้างความสม่ำเสมอเพื่อให้พอร์ตเติบโตอย่างมั่นคง อาจเริ่มจากหลักแสนไปหลักล้าน หรือแม้กระทั่งหลักพันล้าน โดยในแต่ละช่วงต้องเลือกใช้วิธีการที่เหมาะสม
“ซึ่งหลังจากคอร์ส 4Steps ครั้งนี้จบลงแล้วยังไม่มีกำหนดว่าจะเปิดในรูปแบบ Master Course อีกเมื่อไหร่เนื่องจากการสอนครั้งนี้จะเริ่มตั้งแต่ 0-100 ซึ่งเป็นคอร์สใหญ่ที่ใช้ทั้งพลังกายพลังใจและเวลาค่อนข้างมาก เรามั่นใจว่าคนที่ ตั้งใจเรียน จะสามารถนำหลักการไปใช้ทำกำไรในระยะยาวได้อย่างแน่นอน” นายกระทรวง กล่าว
สำหรับคอร์ส 4 Steps จะเริ่มเรียนตั้งแต่ 11 ม.ค. - 28 เม.ย. 2568 เรียนภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ โดยเป็นคอร์สออนไลน์ สามารถดูย้อนหลังได้ถึงวันที่ 31 ก.ค. 2568 รวมทั้งมีการตอบคำถามแบบ interactive two way communication การทำการบ้านหุ้น universe ในแต่ละแบบ ผ่านทาง Website การวางกลยุทธ์ตาม plan A - plan B - plan C รวมทั้งการศึกษาจากตลาดจริง ( Livetrade ) ที่สอนโดย โค้ชซัน กระทรวง จารุศิระ ผู้มีประสบการณ์ จากพอร์ตเริ่มต้น 200,000 บาท ที่ตอนนี้เติบโตขึ้นเกิน 100,000 % ในระยะเวลา 20 ปี, แชมป์สุดยอดแฟนพันธุ์แท้ตลาดหุ้นไทย 2013 และผู้ก่อตั้งโครงการ SUPER TRADER และ THE GAIN ที่มีผู้เข้าร่วมมากกว่า 15,000 คน
ผู้สนใจสามารถสมัครและดูรายละเอียดคอร์สได้ที่
https://classroom.supertraderrepublic.com/product/4%20STEPS
พิเศษราคา Super Early Bird 15 วันเท่านั้น จ่ายเพียง 34,900 บาท !! (จากปกติ 45,900 บาท) หมดเขต วันที่ 15 พ.ย. 2567 นี้เท่านั้น
NER คว้า SET ESG Ratings 2025 ระดับสูงสุด “AAA”
PTG ผงาด! เข้าดัชนี SET100 - SETESG รอบ 1 ม.ค.-30 มิ.ย.69
SINO วางกลยุทธ์รับมือค่าระวางเรือผันผวน
EXIM BANK วางเป้าสินเชื่อ 1.8 แสนล. - THIP บุกตลาดยุโรป-สหรัฐฯ ดันผลงาน Q4/68 สดใส
SMO ร่วมโครงการ CAC เสริมความเชื่อมั่นการเติบโตยั่งยืน
THIP เปิดงบ 9 เดือน กำไร 166 ล.