Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
CIVIL แจงเหตุงดลงนามสัญญารถไฟความเร็วสูง
MAI
FVC ปักธงรายโต 25% กางแผนธุรกิจครึ่งปีหลัง
IPO
TURBO เตรียมขาย IPO ไม่เกิน 537 ล้านหุ้น
บล./บลจ
บล. หยวนต้า จับมือ Finnomena เปิดตัว “Definit Select”
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
กรุงศรี ประเมินเงินบาทซื้อขายในกรอบ 32.00-32.65 จับตาข้อมูลจ้างงานสหรัฐฯ
การค้า - พาณิชย์
DFT เยือนถิ่นอีสาน... จัดงาน “TRC 2025 สัญจร” ครั้งที่ 6
พลังงาน - อุตสาหกรรม
PQS จับมือญี่ปุ่น พัฒนาโครงการ ‘แป้งมันสำปะหลังคาร์บอนต่ำ'
คมนาคม - โลจิสติกส์
ITEL ตอกย้ำพันธกิจ ESG คว้าใบรับรอง I-REC จากอินโนพาวเวอร์
แบงก์ - นอนแบงก์
KBANK เปิดบริการเชื่อมต่อระบบรับชำระเงินขนส่งสาธารณะ
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ ปักธง “GO Auto Station” หนุนสินเชื่อครึ่งปีหลังเร่งตัว
SMEs - Startup
KGP ผนึกกำลังพันธมิตร เปิดตัวแพลตฟอร์ม ‘FareOK’
ประกันภัย - ประกันชีวิต
คปภ. ปรับเพิ่มวงเงินความคุ้มครอง พ.ร.บ. สูงสุด 20 ล้านบาท
รถยนต์
“กรุงศรี ออโต้” เปิดเทคนิคตรวจเช็กรถมือสอง เช็กจุดสำคัญก่อนตัดสินใจ
ท่องเที่ยว
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน ซีนิคฮาล์ฟมาราธอนระยอง
อสังหาริมทรัพย์
ทีมผู้บริหาร BAM ยกทัพลงพื้นที่เยี่ยมชม สนง.หาดใหญ่
การตลาด
Smarthome ฉลองครบรอบ 12 ปี ปั๊มยอดขายสู่ 2พันล.
CSR
KGP ผนึกกำลังพันธมิตร เปิดตัวแพลตฟอร์ม ‘FareOK’
Information
ตลท. ชวนร่วมสนุกตอบคำถาม “Happy Money App ตอบปั๊บ รับเลย”
Gossip
EURO โชว์ผลงาน Q2/68 กวาดกำไร 35 ลบ.
Entertainment
ตลท. จัดโครงการ ESG DNA ปีที่ 2
สกุ๊ป พิเศษ
"รุ่ง-วิทัย" ใครจะเข้าวิน ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ
CH โชว์งบ 9 เดือน ทำ All Time High
2024-11-11 12:49:34
240
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - CH เผยผลประกอบการงวด 9 เดือน ปี 67 ทำ All Time High กวาดรายได้รวม 1,769.67 ล้านบาท กำไรสุทธิ 106.72 ล้านบาท โต 94.57% ขณะที่ผลประกอบการไตรมาส 4/67 รายได้ 610.06 ล้านบาท กำไรสุทธิ 1.34 ล้านบาท การบริโภคอาหารแปรรูปมีความคึกคักขึ้น สินค้าปลากระป๋อง ผลไม้อบแห้ง ขนมเพื่อสุขภาพกระแสตอบรับดี สร้างยอดขายทั้งใน-ต่างประเทศ เดินหน้าเปิดตลาดโซนยุโรปเพิ่ม มุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ อาหารแปรรูปคาร์บอนต่ำ เสริมศักยภาพแข่งขันในตลาดโลก เตรียมออกผลิตภัณฑ์ Bangkok Tasty (by CH) รสชาติใหม่ เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยว สร้างรายได้เติบโตตามเป้าหมายที่วางไว้
เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2567 นายศักดา ศรีแสงนาม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจริญอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ CH เปิดเผยว่า ผลประกอบการงวด 9 เดือน ปี 2567 มีรายได้รวม 1,769.67 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากช่วงเดียวกันปีก่อนที่มีรายได้รวม 1,357.72 ล้านบาท จำนวน 411.95 ล้านบาท หรือ เพิ่มขึ้น 30.34% และมีกำไรสุทธิ 106.72 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากช่วงเดียวกันปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 54.85 ล้านบาท จำนวน 51.87 ล้านบาท หรือ เพิ่มขึ้น 94.57%
สำหรับผลประกอบการโดยรวมของบริษัทปรับตัวดีขึ้น จากรายได้จากการขายกลุ่มผลิตภัณฑ์ผลไม้อบแห้งเพิ่มขึ้น 31.83% กลุ่มผลิตภัณฑ์ปลากระป๋องเพิ่มขึ้น 11.94% และรายได้จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ขนมเพื่อสุขภาพ เพิ่มขึ้น 139.15%
ขณะที่ ผลประกอบการไตรมาส 3 ปี 2567 มีรายได้รวม 610.06 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 1.34 ล้านบาท โดยกำไรสุทธิปรับตัวลดลง จากความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยน การปรับตัวสูงขึ้นของต้นทุนวัตถุดิบ อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ ได้ดำเนินมาตรการ Forward Contract เพื่อป้องกันความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน ควบคู่การบริหารจัดการค่าใช้จ่าย เพื่อลดผลกระทบจากปัจจัยดังกล่าว
ผลประกอบการที่เติบโตอย่างแข็งแกร่งต่อเนื่องเป็นไตรมาสที่ 3 สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จของ กลยุทธ์พัฒนาผลิตภัณฑ์และการขยายตลาดของบริษัทฯ โดยยังคงมุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล สอดคล้องกับแนวโน้มของตลาดโลก ที่ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้านสุขภาพ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน
อีกทั้ง บริษัทมุ่งมั่นรักษาการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เดินหน้าขยายช่องทางการจัดจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเตรียมขยายตลาดไปยังประเทศในโซนยุโรปเพิ่มเติม ซึ่งเป็นตลาดที่มีศักยภาพสูง และมีกระแสตอบรับที่ดีจากการเข้าร่วมออกบูธแสดงสินค้า พร้อมเพิ่มช่องทางจำหน่ายออนไลน์ จุดจำหน่ายโมเดิร์นเทรดให้ครอบคลุมทั่วประเทศ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เตรียมออกผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Bangkok Tasty (by CH) รสชาติใหม่ เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยว สร้างรายได้เติบโตตามเป้าหมายที่วางไว้
CIVIL แจงเหตุงดลงนามสัญญารถไฟความเร็วสูง
TSE โชว์รายได้ Q2/68 ที่ 686 ล้าน
WSOL ปรับทัพครั้งใหญ่ เดินหน้ารุกธุรกิจทางการเงิน
STECH ตุน Backlog กว่า 700 ลบ. หนุนรายได้โต 5%
ตลท. กางงบ 6 เดือน บจ.กำไร 5.9 แสนล. - BBL โบรกฯ คาดปันผลปีนี้ 8.50 บ.
ตลท. กางงบ บจ.งวด 6 เดือน กำไรสุทธิ 5.89 แสนล้าน