Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
SPREME ทุ่ม 1.3 พันลบ.ลุย IT Solution ภาครัฐ เสริมแกร่งรายได้
MAI
MMM ลุยโรดโชว์ก่อนขายหุ้น PO 64.2 ล้านหุ้น
IPO
MRDIYT เคาะราคา IPO 8.60 บ. ระดมทุน 5.6 พันล.
บล./บลจ
“โกลเบล็ก” ระบุราคาทองคำยังน่าจับตา!
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC ส่องศก.อ่อนแรง ส่งออกชะลอตัว – เงินฝืดพุ่ง
การค้า - พาณิชย์
พาณิชย์ดันข้าวไทยในงาน Anuga 2025 พร้อมลุยตลาดยุโรป
พลังงาน - อุตสาหกรรม
FSMART จับมือ JPARK เปิดจุดชาร์จ ‘กิ้งก่า EV’ ในลานจอดรถ
คมนาคม - โลจิสติกส์
TRUE คลอดหุ้นกู้ 4 ชุดใหม่ รองรับแผนลงทุนในอนาคต
แบงก์ - นอนแบงก์
กสิกรไทย เปิดตัวโครงการนำร่อง Carbon Credit Tokenization
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ หนุนสินเชื่อรถยนต์ไฟฟ้า ส่งข้อเสนอพิเศษส่งท้ายปี
SMEs - Startup
SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย
ประกันภัย - ประกันชีวิต
อลิอันซ์ อยุธยา ลั่นกลองรบตลาดยูนิตลิงค์ เปิดตัว 5 กองทุนใหม่
รถยนต์
PTG จัดศึก “PT MAXNITRON RACING SERIES 2025: SONGKHLA GRANDPRIX”
ท่องเที่ยว
GCAP เปิดตัวโดรนโดยสารไร้คนขับครั้งแรกในไทย เจาะตลาดการท่องเที่ยว
อสังหาริมทรัพย์
TOA รายแรก! เปิดตัวสีพร้อมใช้ 2in1 ทนสูงสุด 15 ปี
การตลาด
CardX ผนึก 9 โรงพยาบาลชั้นนำ ส่งแคมเปญ “มั่นใจทุกการรักษา”
CSR
SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย
Information
EXIM BANK ร่วมยินดีธกส. ครบรอบ 60 ปี
Gossip
MPJ หุ้นโลจิสติกส์ อนาคตไกล
Entertainment
BBL จัดพิธีพุทธาภิเษก ‘พระมงคลมิ่งเมือง’ วัตถุมงคลที่ระลึกงานพระกฐินพระราชทาน
สกุ๊ป พิเศษ
ATLAS หุ้นเด่น! LPG นวัตกรรมสุดล้ำ
กรุงไทยสนับสนุนงานหลวงพ่อโสธร นำ “เบลล่า ราณี” ร่วมขบวนแห่ยิ่งใหญ่
2024-11-12 17:07:10
100
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กิตติพงษ์ กิตยารักษ์ ประธานกรรมการบรรษัทภิบาลและความยั่งยืนธนาคารกรุงไทย พร้อมคณะผู้บริหารธนาคาร ร่วมพิธีเปิดงานนมัสการหลวงพ่อโสธร ปีที่ 134 และงานประจำปีจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมี นางสาวฉัตรประอร นิยม รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานในพิธี ณ วัดโสธรวรารามวรวิหาร จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2567
ธนาคารกรุงไทยให้ความสำคัญในการส่งเสริมวัฒนธรรม สืบสานประเพณีอันดีงามของท้องถิ่น โดยสนับสนุนงานประจำปีของจังหวัดฉะเชิงเทรามาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ซึ่งในปีนี้ ธนาคารจัดริ้วขบวนแห่ยิ่งใหญ่ “ปักษาวายุภักษ์นครา สู่สายศรัทธาแห่งความยั่งยืน” โดยมี “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ร่วมนำขบวนแห่ด้วยชุดแสนวิจิตร “สกุณาเทวี ศรีแปดริ้ว” ความงามสง่าในอาภรณ์และปีกนกประดับอย่างประณีต สะท้อนเอกลักษณ์ของศิลปะไทยร่วมสมัย ที่มาเติมเต็มบรรยากาศแห่งศรัทธา โดยริ้วขบวนออกแบบประติมากรรมรูปนกวายุภักษ์ตราสัญลักษณ์ของธนาคารกรุงไทย เหินลอยอยู่เหนือสายน้ำบางปะกง สายน้ำแห่งชีวิตที่หล่อเลี้ยงชุมชนและสะท้อนถึงเศรษฐกิจ สังคม และประเพณีอันงดงามของชาวแปดริ้ว เชื่อมโยงวิถีชีวิตชาวเมืองอย่างแนบแน่นและยั่งยืน
โดยขบวนได้รังสรรค์ขึ้นจากวัสดุเหลือใช้ เช่น จาน ถาด ตะกร้า ไม้พายพลาสติก และไฟทับทิมประดับรถยนต์ ซึ่งจะช่วยลดปริมาณขยะสู่หลุมฝังกลบไปกว่า 546 กิโลกรัม และหลีกเลี่ยงการปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากกระบวนการผลิตวัสดุใหม่ 1,876 กิโลกรัมคาร์บอนไดอ๊อกไซด์เทียบเท่า สะท้อนความงามและคุณค่าจากการนำวัสดุเหลือใช้ มาสร้างสรรค์งานศิลป์ที่สวยงาม โดยรณรงค์การลดใช้ขยะพลาสติก ส่งเสริมการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ภายในงานผู้มาเที่ยวชมสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆ กับร้านค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน และ OTOP ของดีประจำจังหวัดกว่า 400 ร้านค้า พร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ในการใช้จ่ายแบบไร้เงินสด ที่สะดวก และปลอดภัย ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 - 24 พฤศจิกายน 2567
SPREME ทุ่ม 1.3 พันลบ.ลุย IT Solution ภาครัฐ เสริมแกร่งรายได้
ATLAS '5 กูรูหุ้น' เคาะเป้าสูงสุด 5 บ./หุ้น - IDG ดีเดย์เทรด mai 24 ต.ค.นี้
ATLAS ยันหุ้นไอพีโอ 3 บาทไม่แพง! ราคานี้พีอีแค่ 15 เท่า
JAS ดันยอดสมาชิกทะลุ 1 ล้านราย รุกหนัก “กีฬา-ออริจินัลซีรีส์”
SCB ควง KBANK กำไรพุ่ง! แรงหนุน 'เงินลงทุน-ค่าฟี' - AURA โบรกฯ แนะนำ "ซื้อ" ราคาเป้า 19.80 บ.
ATLAS ยืนยัน ไม่มีใครได้หุ้นไอพีโอต่ำกว่า 3 บาท