Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
A5 ยื่นไฟลิ่ง ลุยคลอดหุ้นกู้ ชูดอกเบี้ยสูงสุด 7.50%
MAI
AUCT ปลื้ม! ถูกจัดเป็นหุ้น ROE สูงกว่า 15% ต่อเนื่อง 3 ปี
IPO
MASTEC ปิดโรดโชว์ 10 จังหวัด ลุย IPO 79 ล้านหุ้น
บล./บลจ
orbix INVEST ออกแคมเปญช่วยชดเชยขาดทุน
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC ลุ้นกนง.หั่นดอกเบี้ยสู่ 1.25% หลังศก.ไทยยังเผชิญความเสี่ยง
การค้า - พาณิชย์
พาณิชย์ เดินสายโซนตะวันออกจัดสัมมนาเชิงเทคนิค ครั้งที่ 2
พลังงาน - อุตสาหกรรม
TSE คว้ารางวัลพลังงานยอดเยี่ยม Thailand Energy Award 2 ปีซ้อน
คมนาคม - โลจิสติกส์
SJWD ชูโซลูชันโลจิสติกส์ รับมือปิดด่านเขมร
แบงก์ - นอนแบงก์
EXIM BANK สานต่อโครงการ “คุณสู้ เราช่วย เฟส 2”
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
คาร์ฟอร์แคช ส่งบริการใหม่ “รับเงินไวสุดใน 1 ชั่วโมง”
SMEs - Startup
KBTG ผนึก InsureMO พัฒนาแพลตฟอร์มดิจิทัลเชื่อมระบบนิเวศประกันภัย
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต ส่งมอบโครงการปรับปรุงศูนย์กุมารเวชศาสตร์โรคหัวใจ รพ.จุฬาลงกรณ์ฯ
รถยนต์
นิสสัน ปรับปรุงสายการผลิตในไทย เสริมแกร่งการแข่งขันด้านต้นทุน
ท่องเที่ยว
VRANDA ชี้ท่องเที่ยวส่งสัญญาณฟื้นตัว เด้งรับ ‘เที่ยวคนละครึ่ง’
อสังหาริมทรัพย์
SAM ยกทรัพย์กว่า 4,000 รายการ พร้อมโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าหาดใหญ่
การตลาด
TCL ยกทัพนวัตกรรมทีวี ‘C Series’ QD Mini LED บุกทั่วไทย
CSR
KBTG ผนึก InsureMO พัฒนาแพลตฟอร์มดิจิทัลเชื่อมระบบนิเวศประกันภัย
Information
BAM สร้างสังคมแห่งการแบ่งปัน ในกิจกรรม “BAM x ปันกัน ปันของรัก ส่งน้องเรียน”
Gossip
AMARC สุดฮอต โบรกฯ เพิ่มเป้าราคา 2.70 บาท
Entertainment
TCL เปิดแคมเปญ “CALRITY CHALLENGE"
สกุ๊ป พิเศษ
PTG แกร่งทุกมิติ ชู Non-Oil เรือธง
GFC ลุยแผนขยายสาขาใหม่ เสริมแกร่งรายได้
2024-12-26 17:07:32
189
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - GFC เดินหน้าเปิด 2 สาขาใหม่ ‘GFC Ubon’ และ ‘GFC Rama 9 International’ รองรับผู้เข้ารับการรักษาและเข้ารับคำปรึกษาผู้มีบุตรยากทั้งคนไทยและต่างประเทศ สอดคล้องกลยุทธ์การลงทุนสู่ New S-Curve ในอนาคต เพื่อปั้นรายได้ให้เติบโตอย่างยั่งยืน
เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2567 นายกรพัส อัจฉริยมานีกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเนซีส เฟอร์ทิลีตี เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ GFC เปิดเผยว่า บริษัทยังคงมุ่งเน้นการให้บริการผู้เข้ารับการรักษาผู้มีบุตรยากในประเทศเป็นหลักควบคู่กับการขยายฐานกลุ่มลูกค้าต่างชาติ ภายใต้ศักยภาพความแข็งแกร่งในการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ช่วยในด้านการเจริญพันธุ์ทางการแพทย์และทีมแพทย์ผู้ชำนาญการด้านเวชศาสตร์การเจริญพันธ์ด้านการให้บริการทางการแพทย์สำหรับผู้มีปัญหามีบุตรยาก ตั้งแต่การรับบริการตรวจเบื้องต้น, การรักษาด้วยวิธี ICSI, การฝากไข่ และการตรวจพันธุกรรมตัวอ่อน PGT-A รวมถึงชูนวัตกรรมการนำเอาเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ PGT-A Plus มาใช้เป็นเครื่องมือในการตรวจความผิดปกติของพันธุกรรมตัวอ่อนก่อนการฝังตัว เพื่อเพิ่มความแม่นยำในการคัดกรองหาตัวอ่อนที่มีความสมบูรณ์และเพิ่มอัตราความสำเร็จในการตั้งครรภ์
อย่างไรก็ตาม เพื่อสอดรับกับนโนบายแผนการขับเคลื่อนธุรกิจของ GFC สู่การเติบโตอย่างยั่งยืนในอนาคต บริษัทเดินหน้าแผนการขยายสาขาเพิ่มเพื่อรองรับดีมานด์ผู้เข้ารับการรักษาที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ล่าสุด บริษัทเตรียมเปิด Grand Opening 2 สาขาใหม่ ได้แก่ สาขา GFC Ubon และ GFC Rama 9 International ต้อนรับปี 2568
“ทั้ง 2 สาขาใหม่ จะสร้างรายได้เพิ่มขึ้นให้กับบริษัทฯ ทันที และจะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ เพื่อรองรับผู้เข้ารับการรักษาและเข้ารับคำปรึกษาผู้มีบุตรยากทั้งกลุ่มคนไทยและต่างประเทศมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญจะส่งผลให้ในปี 2568 GFC มีสาขารองรับลูกค้าครบ 3 สาขา ซึ่งจะตอกย้ำปูทางการลงทุนสู่การสร้าง New S-Curve ตั้งแต่ปี 2568 อย่างมีนัยสำคัญ เนื่องจากทุกสาขาของ GFC สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้บริการที่เข้ารับการรักษาผู้มีบุตรยากได้ครอบครบทุกมิติ” นายกรพัส กล่าว
ทั้งนี้ จากความสำเร็จของ GFC สะท้อนถึงศักยภาพความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์ผู้ชำนาญการด้านสูตินรีเวช และเทคโนโลยีเจริญพันธุ์ที่มีประสบการณ์ด้านการให้บริการทางการแพทย์ผู้มีปัญหามีบุตรยากทำให้วันนี้ GFC ได้รับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นจากกลุ่มลูกค้าในการเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของครอบครัวที่เข้ารับการรักษาผู้มีบุตรยาก ล่าสุด คุณตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ ทายาทช่อง 3 และนักแสดงหนุ่ม คุณวิน มาวิน ทวีผล ประสบความสำเร็จภายหลังจากเข้าทำการรักษาผู้มีบุตรยากขั้นตอนอิ๊กซี่ (ICSI) และประกาศข่าวดีขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงหลังที่รอมา 4 ปี ขณะเดียวกันยังมีนักแสดงสาวช่อง 7 คุณเกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ ก็ประสบความสำเร็จหลังจากเข้าทำอิ๊กซี่ (ICSI) และเตรียมขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ลูกสองเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ “แพนเค้ก เขมนิจ" ได้เข้ามาปรึกษาวางแผนเพื่อมีทายาทในอนาคตกับ GFC เป็นที่เรียบร้อย
A5 ยื่นไฟลิ่ง ลุยคลอดหุ้นกู้ ชูดอกเบี้ยสูงสุด 7.50%
COCOCO เอ็มโอยู 2 หน่วยงาน เสริมแกร่งด้าน ESG
ORN Backlog แตะ 2.6 พันล. ลุยเปิด 2 โปรเจ็กต์ใหม่ - TWPC ดันผลงานโต 2 หลัก
KUN ยื่นไฟลิ่งเตรียมออกหุ้นกู้ รองรับแผนพัฒนาโครงการใหม่
CH ครึ่งปีหลังยังดี เดินเกมระมัดระวังในภาวะตลาดโลกผันผวน
NL สอยงานใหม่เข้าพอร์ต Backlog ทะลุ 2.5 พันล. - PRAPAT ขยายตลาดบังคลาเทศ