Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
QTC Q4 จ่อส่งมอบงานทะลุเป้า 400 ล.
MAI
MMM เทรดวันแรก 'ไม่เจ็บ' ดันผลงานโต2หลัก
IPO
MMM เสริฟ์ข่าวดีก่อนเทรด mai กำไร 9 เดือนโต 155%
บล./บลจ
บล.ทรีนีตี้ ผนึก SET จัดสัมมนาใหญ่ จับจังหวะลงทุนปีม้าทอง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
วิจัยกรุงศรี จับสัญญาณกนง.หั่นดอกเบี้ย หนุนศก.ฟื้น
การค้า - พาณิชย์
คต. หนุนผู้ส่งออกใช้ ‘Self-Certification’ หวังรับสิทธิพิเศษทางการค้า
พลังงาน - อุตสาหกรรม
กลุ่มศรีตรังคว้ามาตรฐาน FSC™ ครอบคลุมพื้นที่สวนยาง 100%
คมนาคม - โลจิสติกส์
PROSPECT REIT เข้าลงทุนเพิ่มเติมใน ‘BFTZ 6’ มูลค่า 970 ลบ.
แบงก์ - นอนแบงก์
ยูโอบี ผนึก สกพอ. จัดโรดโชว์ประเทศจีน หนุนลงทุน EEC
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
PUEAN ชำระคืนหุ้นกู้ตามนัด ลุยดันพอร์ตสินเชื่อแตะพันล้าน
SMEs - Startup
SCB 10X ร่วมลงทุนรอบ Series B ใน ‘BlinkOps’
ประกันภัย - ประกันชีวิต
อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดตัว “แพ็ครับมือโรคร้าย”
รถยนต์
Autoclik ลอยยางเก่า ต้อนรับยางใหม่
ท่องเที่ยว
GCAP เปิดตัวโดรนโดยสารไร้คนขับครั้งแรกในไทย เจาะตลาดการท่องเที่ยว
อสังหาริมทรัพย์
SAM แต่งตั้ง “สุวรรณี เจษฎาศักดิ์” นั่งประธานบอร์ดคนใหม่
การตลาด
King Power จับมือ Avolta ปลดล็อกสิทธิประโยชน์สมาชิกแบบไร้พรมแดน
CSR
SCB 10X ร่วมลงทุนรอบ Series B ใน ‘BlinkOps’
Information
ATP30 รับมอบรถตู้ไฟฟ้า 100%
Gossip
SMO 11 โบรกฯ ประสานเสียง “เป้า 8.80 บาท
Entertainment
ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้ คัดเยาวชนต่อยอดบอลที่สหรัฐฯ
สกุ๊ป พิเศษ
บ้านปูเดินหน้าสู่องค์กรนวัตกรรม
อนันดาฯ ส่งดีล ‘ANANDA HOT VACAY’ กระตุ้นยอดขาย
2025-03-17 17:57:46
334
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ – อนันดาฯ ดี จัดหนักกระตุ้นยอดขายต้นปี ส่งแคมเปญใหม่ “ANANDA HOT VACAY” ได้บ้าน ได้เที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เมื่อจองคอนโดมิเนียม บ้าน และทาวน์โฮม พร้อมอยู่บนศักยภาพทำเลใกล้รถไฟฟ้า กับ 17 โครงการ พร้อมอยู่ สำหรับลูกค้าที่จองซื้อภายในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 47
เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2568 นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN เปิดเผยว่า ในปี 2568 ตลาดอสังหาฯ โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่มองหาที่อยู่อาศัยคุณภาพสูงในราคาคุ้มค่า กลุ่มลูกค้าบ้านหลังแรก และกลุ่มลูกค้าที่กำลังขยับขยายครอบครัวยังคงมีดีมานด์อย่างต่อเนื่อง บวกกับตอนนี้ กนง. มีการลดดอกเบี้ยนโยบาย ซึ่งส่งผลดีต่อผู้บริโภคช่วยลดภาระการผ่อนชำระสินเชื่อที่อยู่อาศัยลงได้ ขณะที่ผู้ที่กำลังมองหาบ้านใหม่ กำลังซื้ออาจจะเพิ่มขึ้น 2% ตามสัดส่วนการลดดอกเบี้ย ทำให้ลูกค้ามีโอกาสเข้าถึงสินเชื่อสูงขึ้น
ทั้งนี้ อนันดาฯ เตรียมลุยในการสร้างยอดขายและกระตุ้นตลาดอสังหาฯ ด้วยการมอบแคมเปญ "ANANDA HOT VACAY" ได้บ้าน ได้เที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยแคมเปญนี้มีความพิเศษจาก แอคคอร์ พลัส (Accor Plus) เครือข่ายโรงแรมและการบริการชั้นนำระดับสากล ที่จะมอบเอ็กซ์คลูซีฟดีลสำหรับลูกค้าที่จองซื้อคอนโดมิเนียม บ้าน และทาวน์โฮม พร้อมอยู่ พร้อมโอนบนทำเลที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้า รวมถึงการมอบราคาที่ดีที่สุดหรือข้อเสนอพิเศษ เพื่อเป็นโอกาสที่ดีให้กับผู้ที่กำลังวางแผนซื้อที่อยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ ได้เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น
ด้านนายพงศ์อนันต์ สุขเกษม ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN กล่าวว่า แคมเปญ “ANANDA HOT VACAY" ถือว่าเป็นแคมเปญส่งเสริมการตลาดที่ต้องการปลุกตลาดอสังหาฯ ก่อนจบไตรมาสแรก นำเสนอสิ่งดีๆ ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ซึ่งนอกจากจะได้ที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่แต่งครบ บนทำเลที่ดีที่สุด ยังได้ท่องเที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟเหนือระดับกว่าใคร ได้สัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนที่เป็นเลิศจากบริการโรงแรมชั้นนำในเครือ แอคคอร์ (Accor) โดยอนันดาฯ ที่ได้คัดสรรสินค้าคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าแต่งครบ บ้านและทาวน์โฮม พร้อมอยู่กว่า 17 โครงการ ในราคาดี เริ่ม 2.39 – 18 ล้านบาท
สำหรับความพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับจากแคมเปญ "ANANDA HOT VACAY" ได้บ้าน ได้เที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ภายในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 47 นี้ คือ สำหรับยูนิตที่มีราคาต่ำกว่า 5 ล้านบาท รับฟรี Voucher ที่พัก ANA Anan Resort & Villas Pattaya 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และสำหรับยูนิตที่มีราคา 5 ล้านบาท ขึ้นไป รับฟรีสมาชิกรายปี Accor Plus พักฟรีโรงแรมในเครือ Accor 1 คืน พร้อมส่วนลดที่พัก&ห้องอาหารทั่วเอเชียแปซิฟิก! รวมมูลค่ากว่า 600,000บาท พร้อมโปรโมชั่นสุดฮอต อาทิ ส่วนลดสูงสุด 4 ล้านบาท ฟรี ค่าส่วนกลางสูงสุด 10 ปี และเมื่อจองในงานช่วงนาทีทอง รับทันที!! ของรางวัลมากมายมูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท เช่น Visa Gift Card มูลค่า 5,000 – 10,000 บาท ทองคำแท้ 1 สลึง เป็นต้น
พบกับโปรโมชั่นสุดฮอต Accor Plus ภายใต้แคมเปญ "ANANDA HOT VACAY" ได้บ้าน ได้เที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ราคาดี ลดให้สุด เฉพาะที่งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 47 ระหว่างวันที่ 20-23 มี.ค. 2568 นี้เท่านั้น แวะมา “หลบหนีสู่ชายฝั่งอิตาลี” ไปด้วยกัน แล้วมาสัมผัสความพิเศษแบบไม่ต้องบินไกลที่บูธของเรา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
QTC Q4 จ่อส่งมอบงานทะลุเป้า 400 ล.
SSP กดปุ่ม COD โซลาร์ฟาร์ม Leo 2 ในญี่ปุ่น
BCPG โบรกฯ แนะ 'ซื้อ' เป้า 10 บ. - MMM มินิมาร์ทอสังหาฯ อัพเกรด! เทรด mai
GULF ไตรมาส 3/68 รับรู้ Core Profit นิวไฮ 7,280 ล้านบ.
WSOL เข้าซื้อ “บลู พาร์คกิ้ง” รุกธุรกิจ B2B2C
WP โชว์กำไรทะลุ 38 ล้านบาท ดันผลงานโค้งท้ายเข้าเป้า