Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
GUNKUL โชว์ไตรมาส 1/69 รายได้รวม 2,587 ลบ. กำไรโต 24%
MAI
FLOYD รับอานิสงส์ Data Center ขยายตัว รุกกลุ่มโรงแรม - ศูนย์การค้า
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง “QUICK” ลุยแผนเข้า mai
บล./บลจ
ตลท. LiVEx ครบรอบ 4 ปี มุ่งผลักดัน New Economy
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
กรุงศรี ชี้เงินบาทซื้อขายในกรอบ 32.00-32.70
การค้า - พาณิชย์
บสย. จัดงาน ‘Town Hall’ ปลุกพลังพนักงาน ย้ำภารกิจ SMEs Financial Gateway
พลังงาน - อุตสาหกรรม
GULF ไตรมาส 1/69 กำไรโต 9,326 ล้าน
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE กางแผน JUMP+ ชู AI-ดิจิทัล เสริมบริการโลจิสติกส์ครบวงจร
แบงก์ - นอนแบงก์
ออมสิน ส่ง “สินเชื่อต้อนรับเปิดเทอม” ลดภาระผู้ปกครอง
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
TIDLOR โชว์กำไร Q1/69 นิวไฮ 1,613.7 ล.
SMEs - Startup
SCB 10X ลุยจัดงาน “REDeFiNE TOMORROW 2026”
ประกันภัย - ประกันชีวิต
วิริยะประกันภัย-ขนส่งทางบก จัดอบรมใบขับขี่ปี 69
รถยนต์
PT MAXNITRON RACING SERIES 2026 พร้อมระเบิดความมันส์
ท่องเที่ยว
KBANK สะกิดธุรกิจโรงแรมเร่งปรับตัวรับ ศก.ผันผวน
อสังหาริมทรัพย์
ศุภาลัย เปิดตัว “ไพร์ม วิลล่า แจ้งวัฒนะ” บ้านหรูสไตล์ Tropical Modern
การตลาด
EnCo จับมือ i-Store เปิดสาขาเอนเทอร์ – ดอนเมือง
CSR
SCB 10X ลุยจัดงาน “REDeFiNE TOMORROW 2026”
Information
กรุงเทพประกันชีวิต จัดพิธีมอบรางวัล Bangkok Life Agency Annual Awards 2025
Gossip
SA ส่ง “เพสโต” สาขา 3 บุกพระราม 9
Entertainment
ศุภาลัย ปลุกกระแส Wonderful Living คอนโดฯ
สกุ๊ป พิเศษ
PTG เดินหน้าธุรกิจปีม้าไฟ รุกพัฒนา Max World Ecosystem
“StockLend by NestiFly” นำเสนอโซลูชัน P2P Lending
2025-05-06 15:19:08
523
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - บริษัท เนสท์ติฟลาย จำกัด (NestiFly Co., Ltd.) ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มสินเชื่อ P2P Lending (Peer-to-Peer Lending) ภายใต้ใบอนุญาตจากกระทรวงการคลังและการกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ขอเชิญผู้สนใจพบกับ StockLend by NestiFly และเรียนรู้โอกาสทางการเงินใหม่ ๆ ได้ที่ งาน Money Expo 2025 ระหว่างวันที่ 15-18 พฤษภาคม 2568 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี บูธเลขที่ P20
สำหรับผลิตภัณฑ์ StockLend by NestiFly คือทางเลือกใหม่ของการเพิ่มสภาพคล่องโดยใช้หุ้นเป็นหลักประกัน หรือก็คือแพลตฟอร์มที่ช่วยเปิดโอกาสให้ผู้ถือหุ้นในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) สามารถนำหุ้นมาใช้เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันในการขอสินเชื่อได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย โดยไม่ต้องขายหุ้นออกไป และยังคงได้รับสิทธิประโยชน์จากหุ้นที่ถือครองตามปกติ ในขณะเดียวกัน นักลงทุนยังสามารถกระจายพอร์ตผ่านการลงทุนในรูปแบบสินเชื่อระหว่างบุคคลกับบุคคลที่โปร่งใส ปลอดค่าธรรมเนียม และกำหนดเงื่อนไขการลงทุนได้เอง
โดย StockLend by NestiFly นำเทคโนโลยี Blockchain เข้ามาเสริมสร้างความปลอดภัย ความโปร่งใสในการทำธุรกรรม และใช้ระบบ Auto-Matching เพื่อการจับคู่ระหว่างผู้กู้และนักลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมให้ความสำคัญสูงสุดกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อสร้างประสบการณ์ทางการเงินที่ทันสมัยและตอบโจทย์ยุคดิจิทัล
ทั้งนี้ ทีมงาน StockLend by NestiFly นำโดย นายธวัชรวิชญ์ ธวรวัชรรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านการตลาด พร้อมให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดเกี่ยวกับการบริหารสภาพคล่องด้วยหุ้น และแนวทางการลงทุนผ่านแพลตฟอร์ม P2P Lending ที่โปร่งใสและมีประสิทธิภาพ พร้อมกิจกรรมให้ความรู้และสิทธิพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมงาน
NestiFly ขอเชิญผู้สนใจมาพบกับผลิตภัณฑ์ StockLend by NestiFly ที่จะเปลี่ยนมุมมองการลงทุน เปิดโอกาสทางการเงินใหม่ ๆ และพูดคุยกับทีมผู้เชี่ยวชาญได้ที่ บูธ P20 ในงาน Money Expo 2025 ระหว่างวันที่ 15-18 พฤษภาคม 2568 เวลา 10:00 - 20:00 น. ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี
GUNKUL โชว์ไตรมาส 1/69 รายได้รวม 2,587 ลบ. กำไรโต 24%
TEGH ผนึกภาครัฐ-เอกชน ดันไทยสู่เศรษฐกิจคาร์บอนต่ำ
QTC ไตรมาส 1/69 รายได้โต 65%
NER Q1/69 โกยกำไรสุทธิ 254 ล. - WASH รุกเปิดเพิ่ม 100 สาขา
SSP เปิดงบ Q1/69 กำไร 251.3 ลบ. เพิ่มขึ้น 10.7%
ตลท. ดัชนีหุ้นไทยเดือน เม.ย. 69 ปิดที่ 1,493.69 จุด