Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
SPREME ทุ่ม 1.3 พันลบ.ลุย IT Solution ภาครัฐ เสริมแกร่งรายได้
MAI
MMM ลุยโรดโชว์ก่อนขายหุ้น PO 64.2 ล้านหุ้น
IPO
MRDIYT เคาะราคา IPO 8.60 บ. ระดมทุน 5.6 พันล.
บล./บลจ
“โกลเบล็ก” ระบุราคาทองคำยังน่าจับตา!
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC ส่องศก.อ่อนแรง ส่งออกชะลอตัว – เงินฝืดพุ่ง
การค้า - พาณิชย์
พาณิชย์ดันข้าวไทยในงาน Anuga 2025 พร้อมลุยตลาดยุโรป
พลังงาน - อุตสาหกรรม
FSMART จับมือ JPARK เปิดจุดชาร์จ ‘กิ้งก่า EV’ ในลานจอดรถ
คมนาคม - โลจิสติกส์
TRUE คลอดหุ้นกู้ 4 ชุดใหม่ รองรับแผนลงทุนในอนาคต
แบงก์ - นอนแบงก์
กสิกรไทย เปิดตัวโครงการนำร่อง Carbon Credit Tokenization
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ หนุนสินเชื่อรถยนต์ไฟฟ้า ส่งข้อเสนอพิเศษส่งท้ายปี
SMEs - Startup
SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย
ประกันภัย - ประกันชีวิต
อลิอันซ์ อยุธยา ลั่นกลองรบตลาดยูนิตลิงค์ เปิดตัว 5 กองทุนใหม่
รถยนต์
PTG จัดศึก “PT MAXNITRON RACING SERIES 2025: SONGKHLA GRANDPRIX”
ท่องเที่ยว
GCAP เปิดตัวโดรนโดยสารไร้คนขับครั้งแรกในไทย เจาะตลาดการท่องเที่ยว
อสังหาริมทรัพย์
TOA รายแรก! เปิดตัวสีพร้อมใช้ 2in1 ทนสูงสุด 15 ปี
การตลาด
CardX ผนึก 9 โรงพยาบาลชั้นนำ ส่งแคมเปญ “มั่นใจทุกการรักษา”
CSR
SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย
Information
EXIM BANK ร่วมยินดีธกส. ครบรอบ 60 ปี
Gossip
MPJ หุ้นโลจิสติกส์ อนาคตไกล
Entertainment
BBL จัดพิธีพุทธาภิเษก ‘พระมงคลมิ่งเมือง’ วัตถุมงคลที่ระลึกงานพระกฐินพระราชทาน
สกุ๊ป พิเศษ
ATLAS หุ้นเด่น! LPG นวัตกรรมสุดล้ำ
PTG ควงคู่ “กาแฟพันธุ์ไทย” คว้ารางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2568
2025-09-29 09:37:37
81
sharer
นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG เปิดเผยว่า PTG ได้รับรางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2568 “BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2025” ซึ่งเป็นรางวัลชนะเลิศสาขากลุ่มยานยนต์-พลังงานและน้ำมัน ประเภทสถานีบริการน้ำมัน โดยผ่านการวิจัยและวิเคราะห์จากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และผ่านการโหวตคัดเลือกจากผู้บริโภค ซึ่งจัดโดย นิตยสาร Business+ ในเครือ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล (CMMU)
นอกจากนี้ บริษัท กาแฟพันธุ์ไทย จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ PTG ยังได้รับรางวัลชนะเลิศสาขากลุ่มผลิตภัณฑ์สินค้าอุปโภคบริโภค ประเภทร้านกาแฟ “กาแฟพันธุ์ไทย” โดยแบรนด์กาแฟพันธุ์ไทยได้รับการโหวตจากผู้บริโภคว่าเป็นสินค้าที่ได้รับความชื่นชอบ และเลือกใช้บริการจากผู้บริโภคมากที่สุด
“กลุ่ม PTG รู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ “สุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2568” ทั้ง 2 รางวัล โดย PTG มีบริการครบทุกมิติเพื่อบริการลูกค้าและผู้บริโภคที่มั่นใจในการใช้บริการภายในสถานีบริการน้ำมันพีที ไม่ว่าจะเป็นทีมงานต้อนรับที่มีคุณภาพบริการกลุ่มลูกค้าให้มีความประทับใจ ทำให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการซ้ำทั้งในส่วนของการเติมน้ำมัน ,ปั๊ม LPG รวมถึง ร้านกาแฟพันธุ์ไทย ร้านสะดวกซื้อ MaxMart ศูนย์บริการรถยนต์ และบริการซ่อมบำรุงรถยนต์ รวมถึงห้องอาบน้ำและห้องน้ำที่สถานี PT Max Camp “นายพิทักษ์กล่าว
พร้อมกันนี้ PTG ยังมีบริการ “PT Service Volunteer บริการด้วยใจ กลับไปด้วยรอยยิ้ม” เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของ PTG ที่จะตอบแทนความไว้วางใจและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ ซึ่งเชื่อว่าการมอบบริการที่ดีเยี่ยม ควบคู่ไปกับการใส่ใจในทุกรายละเอียด จะสร้างความประทับใจและความผูกพันที่ดีกับลูกค้าได้ในระยะยาว ที่สำคัญคือการได้เห็นรอยยิ้มของลูกค้าเมื่อกลับออกไป นั่นคือความสุขที่แท้จริงของเรา และเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้ทุกคน “อยู่ดี มีสุข” ตามวิสัยทัศน์ขององค์กร
SPREME ทุ่ม 1.3 พันลบ.ลุย IT Solution ภาครัฐ เสริมแกร่งรายได้
ATLAS '5 กูรูหุ้น' เคาะเป้าสูงสุด 5 บ./หุ้น - IDG ดีเดย์เทรด mai 24 ต.ค.นี้
ATLAS ยันหุ้นไอพีโอ 3 บาทไม่แพง! ราคานี้พีอีแค่ 15 เท่า
JAS ดันยอดสมาชิกทะลุ 1 ล้านราย รุกหนัก “กีฬา-ออริจินัลซีรีส์”
SCB ควง KBANK กำไรพุ่ง! แรงหนุน 'เงินลงทุน-ค่าฟี' - AURA โบรกฯ แนะนำ "ซื้อ" ราคาเป้า 19.80 บ.
ATLAS ยืนยัน ไม่มีใครได้หุ้นไอพีโอต่ำกว่า 3 บาท