Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
PTG ฟอร์มแกร่ง! ครึ่งปีแรกรายได้ 1.18 แสนล.
MAI
PIS อวดกำไรครึ่งปีแรก 164 ลบ. ตุน Backlog กว่า 6 พันลบ.
IPO
FLE ปิดท้ายโรดโชว์ กทม. เดินหน้า IPO 100 ล้านหุ้น
บล./บลจ
มูลนิธิตลท. เปิดโครงการ “เด็ก EF คิดเป็น เก่งการเงิน”
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY ส่องกรอบเงินบาท 33.00-33.60 บ./ดอลลาร์ เกาะติดจ้างงานสหรัฐฯ
การค้า - พาณิชย์
ยูโอบี ชี้ SME ไทยปี 69 เข้าสู่ยุค “โตทน” ท่ามกลางศก.ผันผวน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
GUNKUL ผลงาน Q2/69 แข็งแกร่ง รายได้ 2,823 ลบ. โตแรง 42%
คมนาคม - โลจิสติกส์
TPL ปรับโครงสร้างลงตัว ครึ่งปีแรก 69 รายได้รวม 700.1 ล้านบ.
แบงก์ - นอนแบงก์
TTB จับมือ บุญถาวร เปิดแคมเปญ “คุ้ม 4 ต่อ” ยกระดับการแต่งบ้าน
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
TIDLOR ผลงาน 6 เดือนปี 69 กำไรสุทธิเพิ่มขึ้น 26.2%
SMEs - Startup
INNOPOWER จับมือ Triple Dot Consulting พัฒนา Data & AI
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต ผนึก BDMS มอบสิทธิพิเศษด้านสุขภาพแก่ลูกค้า
รถยนต์
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ต่อยอดแคมเปญฉลอง 140 ปี มอบส่วนลดสูงสุด 40%
ท่องเที่ยว
Atome จับมือ Agoda เปิดแคมเปญ "ทริปนี้มีลุ้น" มอบสิทธิ์พักโรงแรมหรู
อสังหาริมทรัพย์
SAM ขนทรัพย์ NPA ทำเลทองมูลค่ากว่า 451 ลบ. ออกประมูล
การตลาด
Monomax ยกระดับสตรีมมิ่งบน “AWS” เตรียมพร้อมรับ พรีเมียร์ลีก 2026/27
CSR
INNOPOWER จับมือ Triple Dot Consulting พัฒนา Data & AI
Information
วิริยะประกันภัย ร่วมสนับสนุนกิจกรรม Korat Next Gen ม.เทคโนโลยีสุรนารี
Gossip
EKH คว้า 100 คะแนนเต็ม AGM Checklist ปี 69
Entertainment
ทรู 5G เติมเต็มทุกโมเมนต์บน “เกาะพะงัน”
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
88TH เทรด mai วันแรกราคาพุ่ง 120%
2025-10-03 15:05:34
393
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - 88TH เปิดเทรด mai วันแรกที่ราคา 12 บาท เพิ่มขึ้น 120% จากราคา IPO ที่ 5.45 บาท เตรียมนำเงิน เสริมความแข็งแกร่งของธุรกิจ พร้อมตั้งเป้ารายได้ปี 68 เติบโต 30%
เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2568 บริษัท 88(ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) หรือ 88TH เปิดเทรดในตลาดหลักทรัพย์ mai เป็นวันแรกที่ราคา 12 บาท เหนือจอง 120% จาก IPO ที่ 5.45 บาท โดยระหว่างเปิดการซื้อขายมีราคาสูงสุดที่ 12.30 บาท และต่ะสุดที่ 8.40 บาท
นางณัฐฐินี ชวนะนิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการ บมจ. 88(ไทยแลนด์) หรือ 88TH เปิดเผยว่า พอใจราคาหุ้นที่เข้าเทรดในตลาดหลักทรัพย์ mai ที่ราคา 12 บาท หรือเพิ่มขึ้น 120% สะท้อนจากการที่บริษัทมีสภาพคล่องสูงและไม่มีภาระหนี้สินจากสถาบันการเงิน รวมถึงที่ผ่านมาบริษัทมีความมุ่งมั่นและตั้งใจของบริษัทที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องกระทั่งได้รับความเชื่อมั่นในด้านคุณภาพและเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคชาวไทย
ขณะเดียวกันในปีนี้ บริษัทตั้งเป้ารายได้รวมจะเติบโตอยู่ที่ประมาณ 30% หรือเติบโตอยู่ที่ประมาณ 600 ล้านบาท การเติบโตดังกล่าวเป็นระดับเฉลี่ย (CAGR) ที่ประมาณ 30% ต่อปี โดยเชื่อว่าอีกประมาณ 2-3 ปีจากนี้ รายได้จากการขายมีโอกาสแตะระดับหลัก 1,000 ล้านบาท
สำหรับเงินที่ได้มาจากการระดมทุนในครั้งนี้จำนวน 214 ล้านบาท นำไปใช้เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของธุรกิจและสร้างการเติบโตในอนาคตในทุกมิติ ประกอบด้วย ด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ (Hair Care) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว (Skincare) และผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง (Cosmetics) ภายใต้แบรนด์ “LYO” แบรนด์ “Hone” และแบรนด์ “ver.88” เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นสอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภค
ด้านผลประกอบการ 6 เดือนแรก ปีนี้ สะท้อนความแข็งแกร่งและกลยุทธ์การดำเนินงานที่มีศักยภาพ โดยบริษัทมีรายได้จากการขายและบริการรวม 306.80 ล้านบาท จากงวดเดียวกันของปีก่อน ที่มีรายได้จากการขายและบริการรวม 210.79 ล้านบาท ปรับตัวเพิ่มขึ้น 96.01 ล้านบาท คิดเป็นอัตราการเพิ่มขึ้น 45.55%
ขณะที่กำไรสุทธิเติบโตต่อเนื่องแบบก้าวกระโดด โดยมีกำไรสุทธิ 50.45 ล้านบาท จากงวดเดียวกันของปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 16.50 ล้านบาท ปรับตัวเพิ่มขึ้น 33.95 ล้านบาท คิดเป็นอัตราการเพิ่มขึ้นมากถึง 205.74% ซึ่งปัจจัยบวกในงวดหกเดือนแรกของปี 2568 เนื่องจากได้เปิดตัวและเริ่มจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ (Hair Care) เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากสารสกัดสมุนไพร (LYO Herbal) ที่ได้เริ่มในปลายไตรมาสที่ 1/2567 และเริ่มสะท้อนผลการดำเนินงานเต็มไตรมาส ตั้งแต่ไตรมาสที่ 2/2567 โดยมีรายได้จากการขายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากสารสกัดสมุนไพร (LYO Herbal) ในปี 2567 เท่ากับ 57.15 ล้านบาท และงวดหกเดือนแรกของปี 2568 เท่ากับ 76.84 ล้านบาท
PTG ฟอร์มแกร่ง! ครึ่งปีแรกรายได้ 1.18 แสนล.
TL อวดกำไร Q2/69 โตกระฉูด 455% เก็บเกี่ยวรายได้จากเงินลงทุน
SO โชว์งบ 6 เดือน กำไร 102.92 ลบ.
WP งบ 6 เดือนรายได้แตะ 8,325.76 ล.
EKH เสิร์ฟงบ Q2 กำไรแตะ 60.18 ล้านบ.
UNIX เปิดงบ Q2/69 กำไรพุ่ง 244% แตะ 117.73 ล้านบ.