Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
SUSCO เดินหน้ารุก Non – Oil เสริมแกร่งรายได้ประจำ
MAI
88TH ไฟเขียวปันผล 0.1850 บ. เล็งบุกตลาดจีนปั๊มรายได้โต 30%
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง “QUICK” ลุยแผนเข้า mai
บล./บลจ
Liberator ขึ้นแท่นโบรกเกอร์อันดับ 1 เอเชียจาก TradingView
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC แนะยกระดับนโยบาย 4T หลัง Moody’s คงอันดับเรตติ้งไทย
การค้า - พาณิชย์
EXIM BANK แนะผู้ส่งออกหาเส้นทางขนส่งทางเลือกไป ตอ.กลาง
พลังงาน - อุตสาหกรรม
PT รุกตลาดดีเซล B20 ชูจุดเด่นราคาถูกกว่า B7 ถึง 7 บ./ลิตร
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE กางแผน JUMP+ ชู AI-ดิจิทัล เสริมบริการโลจิสติกส์ครบวงจร
แบงก์ - นอนแบงก์
ธอส. ให้กู้เพิ่มติดตั้ง Solar Roof ดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.00% ต่อปี
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
‘เงินไชโย’ ผนึก ‘RSiam’ ชู ‘มิวสิก มาร์เก็ตติ้ง’ ขับเคลื่อนแบรนด์
SMEs - Startup
สกิลแคมป์ จับมือ CIPAT เปิดโครงการ Cybersecurity BootKamp
ประกันภัย - ประกันชีวิต
TQR ปี 69 ประกันภัยต่อ EV–Cyber–PA โตเด่น
รถยนต์
GPI โชว์ความสำเร็จงาน Motor Show กวาดยอดจองรวมทะลุ 1.35 แสนคัน
ท่องเที่ยว
Atome ประเทศไทย จับมือ Agoda ยกระดับประสบการณ์การท่องเที่ยว
อสังหาริมทรัพย์
PROUD ผถห.ไฟเขียวปันผล 0.09 บาท ลุยโครงการระดับลักชัวรี
การตลาด
CPW ผนึกแบรนด์ระดับโลก รุก Digital Lifestyle ปี 69
CSR
สกิลแคมป์ จับมือ CIPAT เปิดโครงการ Cybersecurity BootKamp
Information
EXIM BANK คว้ารางวัล “องค์กร CSR แห่งปี”
Gossip
STELLA คลอดหุ้นกู้ 2 ชุด
Entertainment
"กรุงศรี ออโต้" เปิดพฤติกรรมคนซื้อรถยุคใหม่ในงานมอเตอร์โชว์
สกุ๊ป พิเศษ
PTG เดินหน้าธุรกิจปีม้าไฟ รุกพัฒนา Max World Ecosystem
I2 ไฟเขียวปันผล 0.022 บ./หุ้น ดันผลงานปี 69 โต 20%
2026-02-19 14:32:56
189
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - I2 ประกาศผลดำเนินงานปี 68 กวาดรายได้รวม 860.93 ล้านบาท กำไรสุทธิ 10.21 ล้านบาท บอร์ดอนุมัติจ่ายปันผลอัตรา 0.022 บาท/หุ้น กำหนดจ่ายวันที่ 22 พ.ค.69 ซีอีโอ “อธิพร ลิ่มเจริญ” ตั้งเป้ารายได้ปี 69 เติบโต 20% ลุยเข้าประมูลงานใหม่ทั้งภาครัฐและรัฐวิสาหกิจ พร้อมมุ่งธุรกิจด้านพลังงานและ AI ขยายฐานรายได้ หนุนผลงานเติบโตยั่งยืน
เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันะ 2569 นายอธิพร ลิ่มเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอ ทู เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ I2 เปิดเผยว่า ภาพรวมผลดำเนินงานปี 2568 (สิ้นสุด 31 ธันวาคม 2568) บริษัทฯ มีรายได้รวม 860.93 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 10.21 ล้านบาท โดยได้รับปัจจัยสนับสนุนจากการทยอยส่งมอบงานโครงการ ในกลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เช่น โครงการซื้อพร้อมติดตั้งระบบอุปกรณ์การซิงโครไนซ์เครือข่ายของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA), โครงการระบบ CCTV และงานโครงการอื่นๆ รวมถึงกลุ่มธุรกิจพลังงาน จากการให้บริการบำรุงรักษาในโครงการระบบกักเก็บพลังงานไฟฟ้าด้วยแบตเตอรี่ (Battery Energy Storage System : BESS) และจากกลุ่มงานก่อสร้าง
นอกจากนี้ ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2569 มีมติอนุมัติจ่ายเงินปันผลจากงวดผลการดำเนินงานปี 2568 ในอัตราหุ้น 0.022 บาท/หุ้น กำหนดวันที่ไม่ได้รับสิทธิปันผล (XD) วันที่ 2 มีนาคม 2569 และจ่ายเงินปันผล วันที่ 22 พฤษภาคม 2569 ทั้งนี้ จะต้องได้รับอนุมัติจากที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ซึ่งมีกำหนดจัดประชุมในวันที่ 27 เมษายน 2569
สำหรับแผนการดำเนินธุรกิจในปี 2569 บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าประมูลงานใหม่ทั้งในส่วนของภาครัฐและรัฐวิสาหกิจอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในกลุ่ม Infrastructure, Cloud & Cybersecurity, Data Center และด้านเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องของกลุ่มลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งมุ่งเน้นขยายธุรกิจเกี่ยวข้องกับด้าน ESG และด้านพลังงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความมั่นคงด้านรายได้และสร้างการเติบโตที่แข็งแกร่งอย่างยั่งยืนในอนาคต
"ในปี 2569 บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายรายได้เติบโต 20% จากปีก่อน โดยการเติบโตมาจากแผนการเข้าร่วมประมูลงานใหม่ในปีนี้ มูลค่าประมาณ 5,700 ล้านบาท หนุนงานในมือรอรับรู้รายได้ (Backlog) เพิ่มขึ้น โดยปัจจุบันบริษัทฯ มีงานในมือรอรับรู้รายได้ จำนวน 504 ล้านบาท ทยอยรับรู้ถึงปี 71" นายอธิพร กล่าว
SUSCO เดินหน้ารุก Non – Oil เสริมแกร่งรายได้ประจำ
WP โหวตผ่านฉลุย! จ่ายเงินปันผล 0.30 บ./หุ้น
SPALI ปี 68 ปันผลฉ่ำ 1.25 บ./หุ้น - PTG โบรกฯ เคาะเป้า 11.50 บ.
TWPC ลุยปี 69 ตั้งเป้าโต Double Digit เร่งพอร์ต Food–HVA
SPREME ปันผล 0.12 บ./หุ้น ลุยประมูลงาน 3 พันล.
ATLAS เคาะจ่ายปันผลปี 68 รวม 0.15 บ./หุ้น