Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
ตลท. เร่งหาลือ ก.ล.ต. ปรับเกณฑ์ IPO
MAI
FVC โค้งท้ายปี กลุ่ม B2-B3 โดดเด่น
IPO
TEBP พร้อมระดมทุนเข้า mai ขาย IPO 90 ล้านหุ้น
บล./บลจ
SCB WEALTH ชู ‘AI Infrastructure’ คลื่นลงทุนยักษ์แห่งอนาคต
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ส่องศก.ไทยปี 69โตชะลอตัว
การค้า - พาณิชย์
บสย. เตรียมวงเงิน 50,000 ล. เสริมสภาพคล่อง SME
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ปตท. ไตรมาส3/68 กำไรสุทธิ 19,784 ล้านบ. เพิ่มขึ้น 21.2%
คมนาคม - โลจิสติกส์
LEO จับมือ สวนสุนันทา ปั้นนักศึกษาทุนโลจิสติกส์รุ่นที่ 3
แบงก์ - นอนแบงก์
EXIM BANK ร่วมผลักดันธุรกิจไทย-ญี่ปุ่นสู่เวทีโลก
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SAWAD ส่งมาตรการ “พักชำระเงินต้น” ช่วยลูกค้าประสบอุทกภัยภาคใต้
SMEs - Startup
SCBX แนะช่องทางรับมือภัยจากคอมพิวเตอร์ควอนตัม
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต ชู TLI แอปพลิเคชัน ตอบโจทย์บริการครบวงจร
รถยนต์
AJA จับมือพันธมิตรจีน ขับเคลื่อนอุตฯ พลังงานสะอาด
ท่องเที่ยว
TAGTHAi คว้ารางวัล Best in AI-Ready Platform
อสังหาริมทรัพย์
ศุภาลัย คว้าเรตติ้ง AA หุ้นยั่งยืนปี 68 จาก SET ESG Ratings
การตลาด
“Madame Louise” ขึ้นแท่นผู้นำด้านความงาม เล็งแผนรุกตลาดเอเชีย
CSR
SCBX แนะช่องทางรับมือภัยจากคอมพิวเตอร์ควอนตัม
Information
CIVIL คว้า SET ESG Ratings ระดับ "AA"
Gossip
III คว้า SET ESG Ratings ระดับสูงสุด AAA
Entertainment
กอช. ผนึก 17 พันธมิตร ลงนาม MOU เดินหน้า “สลาก กอช.”
สกุ๊ป พิเศษ
อุทกภัยหาดใหญ่ : ตอกย้ำบทบาท คปภ. และความแข็งแกร่งระบบประกันภัยไทย
DHOUSE ลุยเปิดโครงการ "U PARK" มูลค่า607ล้าน
2021-06-29 11:55:23
852
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - DHOUSE ปิดการขายโครงการเดอะ แกรนด์ เรสซิเดนซ์ รวม 122 ยูนิต มูลค่ารวมกว่า 360 ล้านบาท พร้อมเดินหน้าเตรียมเปิดโครงการ U PARK มูลค่าโครงการ 607 ล้านบาท ช่วงไตรมาส 3/64
เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2564 นายพงศ์พจน์ เลิศรุ้งพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีเฮ้าส์พัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ DHOUSE ผู้นำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดมหาสารคาม ประเภทที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์เพื่อขายหลากหลายรูปแบบ อาทิ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ และอาคารพาณิชย์ เปิดเผยว่า บริษัทประสบความสำเร็จจากการปิดการขายโครงการเดอะ แกรนด์ เรสซิเดนซ์ จำนวน 122 ยูนิต คิดเป็นมูลค่าโครงการรวมกว่า 360 ล้านบาท สามารถส่งมอบบ้านให้ลูกค้าได้ครบ 100% ในไตรมาส 3/64
โดยบริษัทมีแผนส่งเสริมการขาย จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 เพื่อกระตุ้นความต้องการซื้อ ซึ่งโครงการของบริษัทยังคงได้รับความนิยม มีลูกค้าเข้าเยี่ยมชมโครงการ และมีความสนใจจองซื้อต่อเนื่อง ส่งผลให้บริษัทสามารถปิดการขายได้
ทั้งนี้ บริษัทเตรียมเดินหน้าพัฒนาโครงการ U PARK บ้านจัดสรรคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม บนทำเลดี ใกล้มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จำนวนรวม 249 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 607 ล้านบาท รวมถึงสถานีบริการน้ำมันและโครงการมิกซ์ยูส บนพื้นที่กว่า 70 ไร่ ขณะนี้อยู่ระหว่างการปรับพื้นที่ และยื่นขอเป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม
“ภาพรวมเศรษฐกิจของจ.มหาสารคามระยะยาวยังมีโอกาสเติบโตอีกมาก จากการขยายตัวของสาธารณูปโภคพื้นฐาน รวมถึงแนวโน้มความต้องการที่อยู่อาศัยอยู่ในเกณฑ์ดี จากปริมาณบุคลากรทางการศึกษา การแพทย์ และหน่วยงานราชการ เข้ามาอาศัยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผู้ประกอบธุรกิจขนาดย่อม มีการลงทุนขยายร้านค้า สาขาเพิ่มเพื่อรองรับการเติบโต อีกทั้ง จ.มหาสารคามถือว่าไม่ได้รับผลกระทบสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 มากนัก เนื่องจากไม่ได้อยู่ในพื้นที่ควบคุมสูงสุด (พื้นที่สีแดง) และมีการป้องกันควบคุมโรคอย่างเข้มงวด ส่งผลให้ความเชื่อมั่นผู้บริโภคอยู่ในระดับที่ดี และยังมีกำลังซื้อ” นายพงศ์พจน์ กล่าว.
ตลท. เร่งหาลือ ก.ล.ต. ปรับเกณฑ์ IPO
TWPC เข้าร่วมโครงการ Jump+ ของตลาดหลักทรัพย์ฯ
โบรกฯ เชียร์ "ซื้อ" TEGH เคาะเป้าสูงสุด 4.40 บ./หุ้น
PCE โชว์แผนธุรกิจปีแพะทอง ผนึก ISF อัพรายได้ตปท. - CHAYO โบรกฯ แนะนำ Trading
PCE กางแผนธุรกิจปี 69 จับมือพันธมิตรอัพรายได้ตปท.
BWG ตอกย้ำผู้นำ Waste to Energy รุก 3 หัวเมืองอุตสาหกรรม