Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
RT รุกงานมาร์จิ้นสูง ปั้นรายได้โต 3,900 ล.
MAI
READY กางแผนปี 69 มุ่งสู่การเป็น Top of Mind
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง UNIX จ่อขายไอพีโอ 180 ล้านหุ้น
บล./บลจ
kubix จับมือ อบก. วางรากฐาน ‘คาร์บอนเครดิตโทเคน’
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
CIMBT ส่องศก.ไทยปีม้าโต 1.7% บาทแข็งฉุดส่งออกทรุด
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ลุยมาตรการ ‘ช่วยเหลือ-เยียวยา-ฟื้นฟู’ พยุงธุรกิจภาคใต้
พลังงาน - อุตสาหกรรม
TOA ชูกลยุทธ์ 5 หลัก - ผสาน AI ทรานส์ฟอร์มองค์กร
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE เสริมทัพรถหัวลากเพิ่ม 7 คัน ยกระดับศักยภาพขนส่งทางถนน
แบงก์ - นอนแบงก์
SCBX จับมือ ‘KakaoBank’ – ‘WeBank’ รุกพัฒนา Virtual Bank
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
“มีที่ มีเงิน” เดินเกมรุกปี 69 ดันพอร์ตสินเชื่อทะลุ 1 หมื่นล้านบ.
SMEs - Startup
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
ประกันภัย - ประกันชีวิต
อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ปลื้ม! "ตัวแทน" คว้ารางวัลระดับเอเชีย
รถยนต์
GPI ลุย “Bangkok International Motor Show” หวังรายได้พุ่ง 20 ล.
ท่องเที่ยว
TAGTHAi จับมือ BEM หนุนเส้นทางท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
อสังหาริมทรัพย์
เปิดตัว "ศุภาลัย ลอฟท์ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์" 3 พันล้านล.
การตลาด
บัตรเครดิต ttb ชวนแต่งบ้านรับปีใหม่ ช้อปคุ้มร้านดัง
CSR
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
Information
BAM เข้าพบ อธิบดีกรมสรรพสามิต โอกาสสวัสดีปีใหม่
Gossip
COCOCO ค่าเงินบาท – ต้นทุนลดหนุนราคาหุ้น
Entertainment
ThaiCBN จับมือกรมลดโลกร้อน เร่งเครื่อง NDC 3.0
สกุ๊ป พิเศษ
ภาวะธุรกิจที่อยู่อาศัยปี 2568-2569
SCN ฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้พนักงานครบ100%
2021-10-01 11:13:48
344
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - SCN ใส่ใจห่วงใยสุขภาพของพนักงาน ลุยฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้พนักงานครบ 100% พร้อมเดินหน้าจัดสรรวัคซีนเข็ม 2 ให้พนักงานครบภายในตุลาคมนี้ เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันหมู่และสร้างความมั่นใจในการขับเคลื่อนธุรกิจอย่างปลอดภัยแก่คู่ค้า
เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2564 ดร.ฤทธี กิจพิพิธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สแกน อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCN ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจก๊าซธรรมชาติ พลังงานทดแทน และขนส่งแบบครบวงจร เปิดเผยว่า ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังไม่คลี่คลาย บริษัทฯ ได้ตระหนักถึงความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด จึงได้จัดสรรวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้กับพนักงาน SCN รวมถึงพนักงานบริษัทในเครือทุกคน ภายใต้โครงการ “SCN is Vaccinated: เราฉีดแล้วนะ” โดยประสานงานกับหน่วยงานราชการ ได้แก่ สำนักงานสาธารณสุขประจำจังหวัดและสำนักงานประกันสังคม ในการเร่งจัดสรรวัคซีนให้กับพนักงานจนครบ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ ช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในสังคม อีกทั้งสร้างความมั่นใจในการขับเคลื่อนธุรกิจให้กับคู่ค้าและผู้มีส่วนได้เสียที่เกี่ยวข้อง โดยขณะนี้ พนักงานทั้งหมดได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบเรียบร้อยแล้ว และคาดว่าจะสามารถจัดสรรวัคซีนให้กับพนักงานครบ 2 เข็ม ได้ 100% ภายในเดือน ต.ค. นี้
นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้เพิ่มแผนการรับมือกับโรคระบาดที่ทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น โดยกำหนดนโยบายให้พนักงานทำงานจากบ้าน (Work From Home) และจัดให้มีการตรวจ ATK กับพนักงานที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงตลอดทุกสัปดาห์ เพื่อให้พนักงานปลอดภัย ห่างไกลจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมถึงช่วยแบ่งเบาภาระให้แก่ภาครัฐ และบุคลากรทางการแพทย์ ที่ปฏิบัติหน้าที่ดูแลคนไข้อย่างหนักมาอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา
"SCN ห่วงใยและใส่ใจสุขภาพร่างกายและจิตใจของพนักงานเสมือนเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน นับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เราไม่เคยนิ่งนอนใจ เร่งจัดหาวัคซีนจากหลายช่องทางมาให้กับพนักงาน SCN รวมถึงบริษัทในเครืออย่างเร็วที่สุด และจัดตั้งมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเข้มข้น เพื่อให้ทุกคนปลอดภัยและสร้างพลังใจให้ชาว SCN ทุกคนสามารถก้าวผ่านช่วงวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน” ดร.ฤทธี กล่าว
RT รุกงานมาร์จิ้นสูง ปั้นรายได้โต 3,900 ล.
BIZ ปี 69 ลุยประมูลงานเครื่องฉายรังสี
TEGH ปี 69 รายได้นิวไฮ 2.3 หมื่นล. - CIMBT ส่องศก.ไทยปีม้าโต1.7%
TEGH ปักธงปี 69 รายได้นิวไฮ 2.3 หมื่นล้านบ.
TSE ปลื้ม! หุ้นกู้ชุดใหม่ 1,500 ล้านบาท ยอดขายตามเป้า
KBANK วางยุทธศาสตร์ 3+1 ลุยธุรกิจ - IND Backlog ทะลุ 2 พันล. ลุยสอยงานใหม่เพิ่ม