Phones

Liberator สุดฮอต! ยอดดาวน์โหลดทะลุ 100,000 ภายใน 2 เดือน

2023-03-15 15:20:37 68
นิวส์ คอนเน็คท์ - สุดฮอต! นักลงทุนตอบรับ “บล.Liberator” ดีเกินต้าน ยอดดาวน์โหลดทะลุ 100,000 ภายใน 2 เดือน!! พร้อมเปิดเทรด TFEX ฟรีค่าคอม 3 เมษายน นี้!

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2566 นางสาวภาวลิน ลิมธงชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล.ลิเบอเรเตอร์ ได้เปิดเผยสถิติยอดเปิดบัญชีบนแอพพลิเคชั่น “Liberator” ซึ่งปัจจุบันมียอดดาวน์โหลดพุ่งทะลุ 100,000 ครั้งแล้ว ในระยะเวลาเพียง 2 เดือน หลังเปิดให้นักลงทุนร่วมยกระดับและสัมผัสประสบการณ์การลงทุนแนวใหม่กับ บล.ลิเบอเรเตอร์ อย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา มั่นใจปลายปียอดดาวน์โหลดทะลุ 400,000 พร้อมตั้งเป้าขยับเข้าสู่ Top 10 บริษัทหลักทรัพย์ที่นักลงทุนเชื่อมั่นและเข้าใช้บริการของประเทศไทยภายในสิ้นปีนี้!!

นางสาวภาวลิน กล่าวว่า “ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณนักลงทุนทุกท่านที่ให้ความสนใจและมีกระแสตอบรับดีมากๆขนาดนี้ ขอขอบคุณนักลงทุนทุกท่านที่เชื่อมั่นในศักยภาพของแพลตฟอร์มเรา จากผลตอบรับดังกล่าวสะท้อนให้เห็นว่ามีนักลงทุนจำนวนไม่น้อยที่สนับสนุน Liberator และแนวคิดการลงทุนที่เท่าเทียมกัน การได้รับเสียงตอบรับและยอดดาวน์โหลด 1 แสนครั้งเร็วกว่าที่ตั้งเป้าไว้ เป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ให้กับทุกคนในทีมเพื่อพัฒนาแพลตฟอร์มของเราต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง”

“และเรามีข่าวดีสำหรับนักลงทุนทุกท่านที่ตั้งตารอ เรียกร้อง รวมถึงส่งกำลังใจมาให้ทีม Liberator เยอะมากๆ คือตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2566 เป็นต้นไป Liberator จะการเปิดให้บริการเทรด TFEX แบบไม่มีค่าคอมมิชชั่นเช่นกัน ตอกย้ำจุดยืนที่ต้องการยกระดับโลกการลงทุนและพัฒนา Social Investment Platform อย่างมีประสิทธิภาพไปพร้อมๆ กับความต้องการของนักลงทุน จึงขอให้นักลงทุนติดตามบริการใหม่ๆ จาก Liberator ต่อไป”

“นอกเหนือจากการเป็นแพลตฟอร์มด้านการลงทุนแล้ว Liberator มีความตั้งใจที่จะสร้างชุมชนการลงทุนที่ยั่งยืนสำหรับนักลงทุนทุกเพศ-ทุกวัย เรามุ่งหวังเป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการทางการเงิน-การลงทุนที่คุ้มค่าและมีคุณภาพของทุกคน อีกทั้งมีความตั้งใจพัฒนาตนเองให้เป็นองค์กรที่มีบทบาทในการให้ความรู้ด้านการบริหารจัดการการเงินการลงทุนโดยสามารถเข้าใจได้ง่ายอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป้าหมายเหล่านี้เองคือความท้าทายที่ Liberator จะทำเพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ ของโลกลงทุน ให้การเข้าถึงตลาดทุนเป็นเรื่องที่ทุกคนสามารถทำได้โดยง่าย และร่วมเติบโตไปกับ Liberator อย่างยั่งยืนและมั่นคง บนหลักการการเป็นแพลตฟอร์มที่สร้างค่าธรรมเนียมที่เป็นธรรม”