Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
CPALL เคาะดอกเบี้ยหุ้นกู้ 2.90% ต่อปี
MAI
I2 คว้างาน กสทช. มูลค่า 68 ล้าน
IPO
ATLAS จัดทัพโรดโชว์ ฉายภาพธุรกิจก่อนเข้า SET
บล./บลจ
Liberator ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ ตอบโจทย์นลท.
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
คลัง ระดมแบงก์รัฐ ช่วยผู้ประกอบการรับมือกำแพงภาษีสหรัฐฯ
การค้า - พาณิชย์
บสย. ลุยปลุกยอดซื้อรถกระบะ ผ่านมาตรการ “กระบะพี่ มีคลังค้ำ”
พลังงาน - อุตสาหกรรม
GGC จับมือ ไทยคม ร่วมตรวจสอบพื้นที่สวนปาล์ม-กักเก็บคาร์บอน
คมนาคม - โลจิสติกส์
"สุริยะ" ตรวจโครงการก่อสร้างพระราม 2 คืบหน้าล่าสุด 82%
แบงก์ - นอนแบงก์
TTB ปล่อย “รถบริการรับย้ายแบงก์” ช่วยคนไทยปลดหนี้
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
AF ไตรมาส 1/68 รายได้รวม 61.19 ล้านบาท
SMEs - Startup
SCB 10X ประกาศจัดงาน “REDeFiNE TOMORROW 2025”
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต คว้า 2 รางวัลระดับนานาชาติ
รถยนต์
MGC-ASIA ทยอยส่งมอบรถ จ่อบุ๊ครายได้ทันที
ท่องเที่ยว
หอการค้ากระบี่ หนุนสร้างเศรษฐกิจ-การท่องเที่ยวกระบี่ ช่วงโลว์ซีซัน
อสังหาริมทรัพย์
ORN กวาดยอดพรีเซลโค้งแรกกว่า 1.3 พันล.
การตลาด
M-150 ผนึก LOTTE ต่อยอดกลยุทธ์ Cross-Industry Collaboration
CSR
SCB 10X ประกาศจัดงาน “REDeFiNE TOMORROW 2025”
Information
EXIM BANK นำผู้ประกอบการไทยร่วมงานแสดงสินค้าและจับคู่ธุรกิจไทย-จีน
Gossip
BKA จ่อขึ้น XD 26 พ.ค. 68 นี้
Entertainment
ทีทีบี ฟินทิป ชวนทำความรู้จัก “พีระมิดทางการเงิน”
สกุ๊ป พิเศษ
CHAYO ปักธงปี 68 ดันรายได้โต 20%
M-150 ผนึก LOTTE ต่อยอดกลยุทธ์ Cross-Industry Collaboration
2025-05-23 19:15:08
82
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ‘M-150’ เดินหน้ากลยุทธ์ Cross-Industry Collaboration จับมือ ‘LOTTE’ เปิดตัวความร่วมมือครั้งใหม่กับผลิตภัณฑ์ “หมากฝรั่ง LOTTE x M-150 กลิ่นผลไม้รวม” ในรูปแบบ Coated Gum ปราศจากน้ำตาลและคาเฟอีน ภายใต้แนวคิด “เคี้ยวสนุก ปลุกความสดชื่น” ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ
เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2568 นางสาวนันทนา ขาวปลื้ม Chief Domestic Beverage Officer – Consumer & Category Management บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) หรือ OSP เปิดเผยว่า บริษัทยังคงเดินหน้ากลยุทธ์ Cross-Industry Collaboration โดยล่าสุดได้ร่วมมือกับ ‘LOTTE’ แบรนด์หมากฝรั่งชั้นนำจากญี่ปุ่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “หมากฝรั่ง LOTTE x M-150 กลิ่นผลไม้รวม” ในรูปแบบ Coated Gum ปราศจากน้ำตาลและคาเฟอีน ภายใต้แนวคิด “เคี้ยวสนุก ปลุกความสดชื่น” ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ ต้องการความสดชื่นระหว่างวันในรูปแบบที่สะดวก พกพาง่าย และเข้าถึงได้ทุกที่ โดยยังคงกลิ่นและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของ M-150 พร้อมขยาย Brand Experience ของ M-150 สู่กลุ่มขนมขบเคี้ยว เพิ่มประสบการณ์ความสดชื่นในรูปแบบ “เคี้ยวได้” ให้กับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย สะท้อนความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการอยู่เคียงข้างผู้บริโภคในทุกจังหวะของชีวิต ไม่เพียงในฐานะเครื่องดื่มบำรุงกำลัง แต่เป็นนวัตกรรมที่สอดคล้องกับวิถีชีวิตและความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละยุคสมัย
ทั้งนี้ M-150 เป็นแบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน และยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมสินค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้บริโภคยุคใหม่ ที่มองหาความสดชื่นแบบ on-the-go ที่สะดวก เข้าถึงง่าย และยังคงรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของ M-150 ที่ทั้งสนุกและสดชื่นในเวลาเดียวกัน ความร่วมมือครั้งนี้จึงไม่ใช่เพียงการสร้างสรรค์สินค้าใหม่ แต่คือการผสานจุดแข็งของสองผู้นำ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ความสดชื่นแบบไม่มีลิมิตในรูปแบบหมากฝรั่ง ซึ่งเรามั่นใจว่าจะสร้างสีสันให้ตลาด และเสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์ในการเข้าถึงผู้บริโภคทุกช่วงวัย
ด้านนายซาดาฟูมิ มัตซึชิตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยลอตเต้ จำกัด กล่าวว่า ความร่วมมือกับ M-150 ผู้นำตลาดเครื่องดื่มบำรุงกำลังที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนานในครั้งนี้ ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากความร่วมมือในอดีตที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี และในครั้งนี้เราได้ยกระดับไอเดียสู่การสร้างสรรค์หมากฝรั่งในรูปแบบ Coated Gum ผสานกลิ่นเฉพาะตัวของ M-150 ที่ผู้บริโภคคุ้นเคย ปราศจากน้ำตาลและคาเฟอีน ซึ่งเรามั่นใจว่าจะสามารถสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้บริโภค พร้อมเติมความคึกคักให้กับตลาด ด้วยการนำเสนอรสชาติที่คุ้นเคยในมิติใหม่ ให้ผู้บริโภคได้เพลิดเพลินอย่างมั่นใจและสนุกไปกับประสบการณ์เคี้ยวสดชื่นในแบบฉบับของ LOTTE x M-150
พบกับมิติใหม่ของ M-150 ในรูปแบบเคี้ยวได้ เคี้ยวสนุกปลุกความสดชื่นแบบคนเกินร้อยไปกับหมากฝรั่ง Lotte x M-150 Coated Gum กลิ่นผลไม้รวม ปราศจากน้ำตาลและคาเฟอีน นวัตกรรมใหม่และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค เติมความสนุกและสดชื่นในเวลาเดียวกันในราคาสบายกระเป๋า เพียง 15 บาท ได้แล้ววันนี้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ
CPALL เคาะดอกเบี้ยหุ้นกู้ 2.90% ต่อปี
SGC ปลื้มยอดขายหุ้นกู้เข้าเป้า 400 ล. ลุยสินเชื่อ Lock Phone
NAM ชู 4 ยุทธศาสตร์เด็ด หนุนรายได้ปีนี้โตทะลุ 50%
TIDLOR ปลื้ม! TRIS จัดอันดับเครดิต “A+/Stable”
DMT หุ้นปลอดภัย จ่ายปันผลสูง - SMPC ออเดอร์เข้าเต็มมือ ปริมาณขายพุ่ง 20%
SMPC ออเดอร์เต็มมือ หนุนผลงาน Q2 ฟื้นตัว