Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
A5 ยื่นไฟลิ่ง ลุยคลอดหุ้นกู้ ชูดอกเบี้ยสูงสุด 7.50%
MAI
AUCT ปลื้ม! ถูกจัดเป็นหุ้น ROE สูงกว่า 15% ต่อเนื่อง 3 ปี
IPO
MASTEC ปิดโรดโชว์ 10 จังหวัด ลุย IPO 79 ล้านหุ้น
บล./บลจ
orbix INVEST ออกแคมเปญช่วยชดเชยขาดทุน
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC ลุ้นกนง.หั่นดอกเบี้ยสู่ 1.25% หลังศก.ไทยยังเผชิญความเสี่ยง
การค้า - พาณิชย์
พาณิชย์ เดินสายโซนตะวันออกจัดสัมมนาเชิงเทคนิค ครั้งที่ 2
พลังงาน - อุตสาหกรรม
TSE คว้ารางวัลพลังงานยอดเยี่ยม Thailand Energy Award 2 ปีซ้อน
คมนาคม - โลจิสติกส์
SJWD ชูโซลูชันโลจิสติกส์ รับมือปิดด่านเขมร
แบงก์ - นอนแบงก์
EXIM BANK สานต่อโครงการ “คุณสู้ เราช่วย เฟส 2”
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
คาร์ฟอร์แคช ส่งบริการใหม่ “รับเงินไวสุดใน 1 ชั่วโมง”
SMEs - Startup
KBTG ผนึก InsureMO พัฒนาแพลตฟอร์มดิจิทัลเชื่อมระบบนิเวศประกันภัย
ประกันภัย - ประกันชีวิต
MTL ตอกย้ำดำเนินธุรกิจอย่างรับผิดชอบและโปร่งใส
รถยนต์
นิสสัน ปรับปรุงสายการผลิตในไทย เสริมแกร่งการแข่งขันด้านต้นทุน
ท่องเที่ยว
VRANDA ชี้ท่องเที่ยวส่งสัญญาณฟื้นตัว เด้งรับ ‘เที่ยวคนละครึ่ง’
อสังหาริมทรัพย์
SAM ยกทรัพย์กว่า 4,000 รายการ พร้อมโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าหาดใหญ่
การตลาด
TCL ยกทัพนวัตกรรมทีวี ‘C Series’ QD Mini LED บุกทั่วไทย
CSR
KBTG ผนึก InsureMO พัฒนาแพลตฟอร์มดิจิทัลเชื่อมระบบนิเวศประกันภัย
Information
BAM สร้างสังคมแห่งการแบ่งปัน ในกิจกรรม “BAM x ปันกัน ปันของรัก ส่งน้องเรียน”
Gossip
AMARC สุดฮอต โบรกฯ เพิ่มเป้าราคา 2.70 บาท
Entertainment
TCL เปิดแคมเปญ “CALRITY CHALLENGE"
สกุ๊ป พิเศษ
PTG แกร่งทุกมิติ ชู Non-Oil เรือธง
GULF CARE : ร่วมช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19
2022-03-03 16:44:23
607
sharer
GULF CARE : ร่วมช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19
นิวส์ คอนเน็คท์ - ‘กัลฟ์’ มอบกล่อง GULF CARE (กัลฟ์แคร์) และหน้ากากอนามัย ให้กับโรงพยาบาลหัวเฉียว เพื่อสนับสนุนการดูแลผู้ป่วยในโครงการ Home Isolation
บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ GULF นำโดย นายสิตมน รัตนาวะดี ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายวางแผนธุรกิจ พร้อมด้วย นายบุญชัย ถิราติ กรรมการและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ส่งมอบกล่อง GULF CARE (กัลฟ์แคร์) จำนวน 300 กล่อง และหน้ากากอนามัย 2,000 กล่อง ให้แก่โรงพยาบาลหัวเฉียว โดยมี นางประภัสสร รุจิรากรสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อนำไปต่อยอดความช่วยเหลือให้กับผู้ป่วยโควิด-19 ในโครงการ Home Isolation ของทางโรงพยาบาล ซึ่งปัจจุบันมีผู้ป่วยในระบบที่อยู่ในความดูแลของโรงพยาบาลหัวเฉียวกว่า 1,000 คน
นายสิตมน รัตนาวะดี ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายวางแผนธุรกิจ GULF กล่าวว่า เนื่องจากแนวโน้มของยอดผู้ป่วยโควิด-19 ในปัจจุบัน เพิ่มจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีการปรับรูปแบบการรักษาในผู้ป่วยที่ไม่มีอาการรุนแรง ให้เข้าสู่ระบบ Home Isolation มากขึ้น กัลฟ์ เล็งเห็นถึงความสำคัญและความจำเป็นในส่วนนี้ โดยหวังว่ากล่อง GULF CARE (กัลฟ์แคร์) จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางการช่วยเหลือให้กับผู้ป่วยโควิด-19 ที่แยกรักษาตัวที่บ้าน (Home Isolation) หรือชุมชน (Community Isolation) และช่วยแบ่งเบาหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้อีกทางหนึ่ง
นางประภัสสร รุจิรากรสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลหัวเฉียว กล่าวเสริมว่า ในสถานการณ์ปัจจุบัน ทางโรงพยาบาลหัวเฉียวเองต้องเร่งทำงานเชิงรุก และกระจายความช่วยเหลือให้กับผู้ป่วยโควิด-19 อย่างทั่วถึงและรวดเร็วที่สุด ซึ่งกล่อง GULF CARE (กัลฟ์แคร์) และหน้ากากอนามัย ที่ได้รับจากกัลฟ์ มีส่วนช่วยทางโรงพยาบาลอย่างมาก เนื่องจากโครงการ Home Isolation ของโรงพยาบาลเป็นโครงการที่ทำเพื่อสังคม โดยไม่ได้ขอรับการสนับสนุนจากสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) หรือหน่วยงานราชการอื่นๆ ซึ่งโรงพยาบาลก็จะนำกล่อง GULF CARE (กัลฟ์แคร์) ที่ได้ และเพิ่มตัวยาตามอาการ และนำไปแจกจ่ายให้กับผู้ป่วยในระบบ Home Isolation ของโรงพยาบาลต่อไป
เมื่อเร็วๆ นี้ กัลฟ์ยังได้ส่งมอบกล่อง GULF CARE (กัลฟ์แคร์) จำนวน 350 กล่อง ให้กับจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมี นายวีระชัย นาคมาศ ผู้ว่าราชการจังหวัด พร้อมด้วยนายไพรัตน์ เพชรยวน รองผู้ว่าราชการจังหวัด และ นพ.ยุทธนา วรรณโพธิ์กลาง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด รับมอบเพื่อนำไปกระจายสู่พื้นที่ชุมชนที่มีผู้รักษาตัวที่บ้าน Home Isolation ต่อไป และยังมอบให้กับทางจังหวัดสระบุรี 400 กล่อง โดยในปีนี้ กัลฟ์ ได้ทยอยส่งมอบกล่อง GULF CARE (กัลฟ์แคร์) เพิ่มเติมจากปีก่อน จำนวนกว่า 2,700 กล่อง ให้กับผู้ป่วยโควิด-19 ที่ลงทะเบียนขอรับกล่องผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ Gulf SPARK และหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นอีกหนึ่งพลังใจที่ส่งต่อให้ทุกคนก้าวผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน
#GULFCARE #กัลฟ์ส่งพลังใจสู้ภัยโควิด #GULFSPARK
A5 ยื่นไฟลิ่ง ลุยคลอดหุ้นกู้ ชูดอกเบี้ยสูงสุด 7.50%
COCOCO เอ็มโอยู 2 หน่วยงาน เสริมแกร่งด้าน ESG
ORN Backlog แตะ 2.6 พันล. ลุยเปิด 2 โปรเจ็กต์ใหม่ - TWPC ดันผลงานโต 2 หลัก
KUN ยื่นไฟลิ่งเตรียมออกหุ้นกู้ รองรับแผนพัฒนาโครงการใหม่
CH ครึ่งปีหลังยังดี เดินเกมระมัดระวังในภาวะตลาดโลกผันผวน
NL สอยงานใหม่เข้าพอร์ต Backlog ทะลุ 2.5 พันล. - PRAPAT ขยายตลาดบังคลาเทศ