Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
GPSC โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' อัพเป้าใหม่ 47 บ. -FPI อานิสงส์ Made in India Backlog แตะ 1 พันล้านบ.
MAI
HANN เปิดแผนครึ่งหลังปี 68 เดินหน้าขยายกิจการ
IPO
SKIN เคาะ IPO หุ้นละ 1.20 บ. จองซื้อ 15-17 ก.ย.นี้
บล./บลจ
GCAP GOLD ชี้ ปัจจัยสหรัฐฯ ตัวแปรราคาทองพุ่ง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
คลังปลดล็อก บสย. ค้ำประกันสินเชื่อกลุ่มลีสซิ่ง-นาโนไฟแนนซ์
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการด่วนลดภาระผู้ประกอบการ รับพิษ “คาจิกิ” - “หนองฟ้า”
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ATLAS ผนึก PTG เปิดปั๊มแลนด์มาร์กใหม่ “PT Max Rest”
คมนาคม - โลจิสติกส์
ITEL เดินหน้าสู่ Green Data Center อย่างยั่งยืน ด้วยใบรับรอง I-REC จากอินโนพาวเวอร์
แบงก์ - นอนแบงก์
EXIM BANK ชวนผู้ประกอบการรุ่นใหม่เข้าร่วมอบรมหลักสูตร EXIM 2X
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ ปักธง “GO Auto Station” หนุนสินเชื่อครึ่งปีหลังเร่งตัว
SMEs - Startup
KBTG จัดงาน “KBTG Techtopia ปี 3” เปิดประตูสู่อนาคตมนุษยชาติ
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต คว้า 3 รางวัลอันทรงเกียรติ จาก คปภ.
รถยนต์
PT Maxnitron Racing Series 2025 จบสนามที่ 3-5
ท่องเที่ยว
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน ซีนิคฮาล์ฟมาราธอนระยอง
อสังหาริมทรัพย์
อนันดาฯ โชว์ยอดจองหุ้นกู้ล้น 1.5 เท่า ปิดยอดจองซื้อ 1 พันล.
การตลาด
TCL เปิดตัว C7K Premium QD-Mini LED TV
CSR
KBTG จัดงาน “KBTG Techtopia ปี 3” เปิดประตูสู่อนาคตมนุษยชาติ
Information
KBANK จับมือพันธมิตรเสิร์ฟความคุ้ม ให้ลูกค้า K PLUS
Gossip
CCET ฮอตไม่หยุด! ออเดอร์แน่น ลุ้นผลงานโตแรง
Entertainment
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน “ซีนิค ฮาล์ฟมาราธอน กระบี่ 2025”
สกุ๊ป พิเศษ
"รุ่ง-วิทัย" ใครจะเข้าวิน ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ
ไทยพาณิชย์ห่วงใยผู้ประสบอุทกภัยส่งมอบถุงยังชีพ “น้ำใจไทยพาณิชย์” กว่า 7,500 ถุง
2022-10-19 16:22:22
269
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - จากเหตุการณ์อุทกภัยที่เกิดขึ้นในหลายพื้นที่ ก่อให้เกิดปัญหาวิกฤตน้ำท่วมสูงและน้ำขังในหลายพื้นที่ สร้างความเสียหายต่อชีวิต ทรัพย์สิน บ้านเรือน พื้นที่เกษตรกรรม รวมถึงกระทบต่อความเป็นอยู่ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ตระหนักดีถึงความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสังคมและบรรเทาทุกข์ให้กับผู้ประสบอุทกภัยอย่างเร่งด่วนทันต่อเหตุการณ์ คณะผู้บริหารและพนักงาน นำโดยนายกฤษณ์ จันทโนทก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้ร่วมกันจัดเตรียมและส่งมอบถุงยังชีพ “น้ำใจไทยพาณิชย์” ภายใต้โครงการ “ช่วยผู้ประสบภัยกับไทยพาณิชย์” ไปแล้วกว่า 7,500 ถุง เพื่อนำไปช่วยเหลือบรรเทาทุกข์พี่น้องประชาชนในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ
นางสาวอารยา ภู่พานิช รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานกิจกรรมเพื่อสังคม ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ธนาคารไทยพาณิชย์ตระหนักดีถึงความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนจากเหตุการณ์อุทกภัยที่เกิดขึ้นในจังหวัดต่าง ๆ ซึ่งถือได้ว่าเป็นสถานการณ์ที่เร่งด่วน ฉุกเฉิน จึงมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสังคมและบรรเทาทุกข์ให้กับผู้ประสบอุทกภัยในครั้งนี้อย่างทันต่อเหตุการณ์ ภายใต้โครงการ “ช่วยผู้ประสบภัยกับไทยพาณิชย์” ที่ธนาคารได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง ทุกครั้งที่เกิดเหตุภัยพิบัติต่าง ๆ รวมถึงอุทกภัย ผู้บริหาร และพนักงานของธนาคารฯ ได้ร่วมแรง ร่วมใจบรรจุถุงยังชีพ “น้ำใจไทยพาณิชย์” ภายในบรรจุสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวัน ได้แก่ ข้าวสาร ข้าวสวยพร้อมรับประทาน อาหารสำเร็จรูป น้ำพริก กระดาษชำระ เป็นต้น เพื่อนำไปช่วยเหลือเร่งด่วนให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนด้วยความห่วงใย
โดยในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาเกิดเหตุอุทกภัยในหลายจังหวัด ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ส่งมอบถุงยังชีพ “น้ำใจไทยพาณิชย์” ช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่ต่าง ๆ แล้วกว่า 7,500 ถุง ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ชัยภูมิ อุบลราชธานี มหาสารคาม พระนครศรีอยุธยา สิงห์บุรี ปทุมธานี ระยอง เชียงใหม่ และสุโขทัย โดยมีผู้บริหารและพนักงานธนาคารไทยพาณิชย์ทั้งที่สำนักงานใหญ่และสาขาในเขตพื้นที่ที่ประสบอุทกภัย เป็นผู้แทนธนาคาร ร่วมกับภาคีเครือข่ายที่เข้มแข็ง ทั้งหน่วยงานราชการและองค์กรเอกชนต่าง ๆ นำส่งมอบถุงยังชีพเหล่านี้ถึงประชาชนที่เดือดร้อนโดยเร็ว ได้แก่ กองบัญชาการกองทัพไทย กองทัพอากาศ กองทัพเรือ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น หอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี เป็นต้น
ธนาคารไทยพาณิชย์ขอเป็นกำลังใจให้ผู้ประสบอุทกภัยทุกท่านผ่านพ้นสถานการณ์ที่ยากลำบาก ให้ “น้ำใจไทยพาณิชย์” ได้สร้างความชุ่มชื้นในหัวใจและเติมรอยยิ้มให้แก่ผู้ประสบภัย และกลับมาดำรงชีวิตตามปกติได้โดยเร็วต่อไป
GPSC โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' อัพเป้าใหม่ 47 บ. -FPI อานิสงส์ Made in India Backlog แตะ 1 พันล้านบ.
ACE ลุย COD โซลาร์ฟาร์มเพิ่ม - HFT จัดทัพรับออเดอร์เข้า รุกเจาะลูกค้าออนไลน์
HFT เปิดกลยุทธ์ครึ่งปีหลัง รุกเจาะกลุ่มลูกค้าออนไลน์
KBANK ผนึก ศุภาลัย ชู D.E.A.L. แพลตฟอร์มสินเชื่อดิจิทัล - TPCH เดินหน้า COD ปีนี้ โซลาร์ฟาร์ม สปป.ลาว
TEGH ดันยอดขาย 2.2 หมื่นลบ. - NER ติดอันดับ "ESG100" 7 ปีต่อเนื่อง
NER ติดอันดับ “ESG100” 7 ปีต่อเนื่อง