Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
InnovestX คงเป้า SET ที่ระดับ 1,250 จุด - PTG หุ้นดี ครบเครื่อง! ชู Non-Oil เรือธง
MAI
MPJ รุกเปิดพื้นที่ลานตู้คอนเทนเนอร์ 'ลาดกระบัง-แหลมฉบัง'
IPO
6 โบรกฯ ฟันธง! ATLAS หุ้นเด่นอนาคตไกล เคาะเป้าสูง 5.20 บ.
บล./บลจ
InnovestX คงเป้า SET ที่ 1,250 จุด ชี้ตลาดหุ้น Q3 ผันผวนสูง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY วางกรอบเงินบาท 32.10-32.75 มองภาษีทรัมป์กดดันตลาดการเงินโลก
การค้า - พาณิชย์
บสย. ผนึก “เงินดีดี” หนุน Micro SMEs รายย่อย-อาชีพอิสระ เข้าถึงแหล่งทุน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
TSE คว้ารางวัลพลังงานยอดเยี่ยม Thailand Energy Award 2 ปีซ้อน
คมนาคม - โลจิสติกส์
SJWD ชูโซลูชันโลจิสติกส์ รับมือปิดด่านเขมร
แบงก์ - นอนแบงก์
ออมสิน โชว์ผลงาน 5 ปี ช่วยคนไทยกว่า 18 ล้านบัญชี
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ เปิดพฤติกรรมผู้ใช้รถใหม่ทั่วภูมิภาคของไทย
SMEs - Startup
SCB TechX ตั้ง ‘สุทธิพงศ์’ นั่งแท่น CEO คนใหม่
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต เปิดให้บริการ “ยื่นเคลม OPD” แบบไม่ต้องสำรองจ่าย
รถยนต์
นิสสัน ปรับปรุงสายการผลิตในไทย เสริมแกร่งการแข่งขันด้านต้นทุน
ท่องเที่ยว
VRANDA ชี้ท่องเที่ยวส่งสัญญาณฟื้นตัว เด้งรับ ‘เที่ยวคนละครึ่ง’
อสังหาริมทรัพย์
A5 ประกาศ Sold Out ‘แซงค์ รอยัล กรุงเทพกรีฑา’ มูลค่ากว่า 3.5 พันล.
การตลาด
Shopee ผนึกพันธมิตร คว้าวง ENHYPEN เขย่าหัวใจแฟนคลับชาวไทย
CSR
SCB TechX ตั้ง ‘สุทธิพงศ์’ นั่งแท่น CEO คนใหม่
Information
EXIM BANK เข้าพบเอกอัครราชทูต ณ เวียงจันทน์
Gossip
SVT ผุดแคมเปญใหญ่!
Entertainment
เมืองไทย Smile Trip : เที่ยว กิน ฟิน มู @นครศรีธรรมราช
สกุ๊ป พิเศษ
"รุ่ง-วิทัย" ใครจะเข้าวิน ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ
NER จีนปลดล็อคหนุนออเดอร์ ลุ้นรายได้วิ่งแตะ3หมื่นล. - BANPU ก้าวสู่พลังงานสะอาด โบรกแนะ‘ซื้อ’เป้า17บ.
2023-01-05 23:51:05
223
sharer
NER จีนปลดล็อคหนุนออเดอร์ ลุ้นรายได้วิ่งแตะ3หมื่นล.
บมจ.นอร์ทอีส รับเบอร์ หรือ NER มั่นใจปีนี้รายได้จะพุ่งแตะระดับ 30,000 ล้านบาท ผลจากปริมาณการขายที่จะอยู่ราว 500,000 ตัน ซึ่งขณะนี้มีคำสั่งซื้อเพิ่มต่อเนื่องจากลูกค้ารายเดิม และลูกค้าใหม่ โดยเฉพาะกลุ่มประเทศสิงคโปร์ ฮ่องกง และอินเดีย ที่มีการเซ็นสัญญาเพิ่มเติมอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งทาง บล.โนมูระ พัฒนสิน ระบุว่า NER จะได้รับผลบวกโดยตรงจากจีนคลายล็อกดาวน์ การเดินทางและท่องเที่ยวจะฟื้นตัวทำให้อุตสาหากรรมผลิตยางล้อรถยนต์เติบโต คาดกำไรปี 66 โต 9%
……….
BANPU ก้าวสู่พลังงานสะอาด โบรกแนะ‘ซื้อ’เป้า17บ.
บมจ.บ้านปู หรือ BANPU วางเป้าหมายภายในปี 68 จะมีสัดส่วนEBITDA จากกลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับพลังงานสะอาด และ ธุรกิจเทคโนโลยีมากกว่า 50% โดยจะทยอยลดการลงทุนในธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับถ่านหินลง เพื่อให้สอดคล้องกับแผนการเปลี่ยนผ่านด้านธุรกิจพลังงาน ซึ่ง บล.ฟิลลิป ได้แนะนำ “ซื้อ” เป้าหมาย 17 บาท โดยปี 66 มองว่าธุรกิจถ่านหินจะมี EBITDA อยู่ที่ 2,698 ล้านเหรียญสหรัฐ และธุรกิจก๊าซธรรมชาติคาดว่าจะมี EBITDA อยู่ที่ราว 931 ล้านเหรียญสหรัฐ
……….
EKH เดินหน้าแผนลงทุน หนุนรายได้โต10%
บมจ.เอกชัยการแพทย์ หรือ EKH คาดธุรกิจปี 66 ขยายตัวต่อเนื่อง ทั้งในส่วนของรายได้และกำไร เนื่องจากได้รับปัจจัยสนับสนุนจากรายได้ที่มาจากโรงพยาบาลเพิ่มขึ้นตามจำนวนผู้ป่วยนอก (OPD) และผู้ป่วยใน (IPD) รวมทั้งมีแผนขยายศูนย์บริการทางการแพทย์ต่างๆ และยังมีแผนขยายศูนย์ไตเทียม, ขยายเตียงบริการฟอกเลือด เพิ่มอีก 14 เตียง รวมเป็น 24 เตียง รวมถึงมีแผนขยายเตียงเพิ่มจากเดิม 142 เตียงเป็น 200 เตียง มั่นใจรายได้ปี 66 จะเติบโตไม่ต่ำกว่า 10%
……….
W ส่งซิกปี 66 ฟื้นตัวแรง รับอานิสงส์ 'เปิดเมือง'
บมจ. วาว แฟคเตอร์ หรือ W ส่งสัญญาณแนวโน้มปี 2566 ฟื้นตัวแรง พร้อมกับการเติบโตที่แข็งแกร่ง รับอานิสงส์เปิดเมือง ดันยอดขายชาบูพรีเมียม Kagonoya คุณภาพล้นหม้อ ต้นกำเนิดจากประเทศญี่ปุ่น พุ่งกระฉูด เดินหน้าขยายสาขา วางเป้าภายใน 1-2 ปี เปิดเพิ่มเป็น 30 แห่ง รับดีมานด์ลูกค้าสายชาบู
InnovestX คงเป้า SET ที่ระดับ 1,250 จุด - PTG หุ้นดี ครบเครื่อง! ชู Non-Oil เรือธง
BJC ปลื้ม! ยอดจองหุ้นกู้เกินเป้ากว่า 5.5 เท่า
PLUS มั่นใจภาษีนำเข้าสหรัฐฯ ไม่กระทบออเดอร์
GBS ชี้เป้าหุ้นหลบภัย 'ทรัมป์' TISCO - BGRIM เด่น - CH ธุรกิจครึ่งปีหลังยังดี ลุย EXPO - เพิ่มฐานลูกค้า
KBANK เปิดบริการสแกนจ่าย QR ครอบคลุมกลุ่มอาเซียน - ADVANC โบรกฯ เคาะเป้า 315 บ.
ตลท. ดัชนีหุ้นไทยเดือน มิ.ย. 68 ปิดที่ 1,089.56 จุด