Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
GPSC โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' อัพเป้าใหม่ 47 บ. -FPI อานิสงส์ Made in India Backlog แตะ 1 พันล้านบ.
MAI
HANN เปิดแผนครึ่งหลังปี 68 เดินหน้าขยายกิจการ
IPO
SKIN เคาะ IPO หุ้นละ 1.20 บ. จองซื้อ 15-17 ก.ย.นี้
บล./บลจ
‘Orbix’ จับมือ บลูพลัส เสริมกลยุทธ์ “Power Up Your Life”
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
คลังปลดล็อก บสย. ค้ำประกันสินเชื่อกลุ่มลีสซิ่ง-นาโนไฟแนนซ์
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการด่วนลดภาระผู้ประกอบการ รับพิษ “คาจิกิ” - “หนองฟ้า”
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ATLAS ผนึก PTG เปิดปั๊มแลนด์มาร์กใหม่ “PT Max Rest”
คมนาคม - โลจิสติกส์
ITEL เดินหน้าสู่ Green Data Center อย่างยั่งยืน ด้วยใบรับรอง I-REC จากอินโนพาวเวอร์
แบงก์ - นอนแบงก์
EXIM BANK โชว์แกร่ง รักษาอันดับเครดิตที่ระดับ AAA
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ ปักธง “GO Auto Station” หนุนสินเชื่อครึ่งปีหลังเร่งตัว
SMEs - Startup
KBTG จัดงาน “KBTG Techtopia ปี 3” เปิดประตูสู่อนาคตมนุษยชาติ
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต คว้า 3 รางวัลอันทรงเกียรติ จาก คปภ.
รถยนต์
PT Maxnitron Racing Series 2025 จบสนามที่ 3-5
ท่องเที่ยว
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน ซีนิคฮาล์ฟมาราธอนระยอง
อสังหาริมทรัพย์
BAM จับมือ MCOT ขยายฐานลูกค้ารัฐวิสาหกิจ
การตลาด
TCL เปิดตัว C7K Premium QD-Mini LED TV
CSR
KBTG จัดงาน “KBTG Techtopia ปี 3” เปิดประตูสู่อนาคตมนุษยชาติ
Information
EXIM BANK เสริมศักยภาพผู้ประกอบการไทยขยายธุรกิจสู่ตลาดจีน
Gossip
CCET ฮอตไม่หยุด! ออเดอร์แน่น ลุ้นผลงานโตแรง
Entertainment
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน “ซีนิค ฮาล์ฟมาราธอน กระบี่ 2025”
สกุ๊ป พิเศษ
"รุ่ง-วิทัย" ใครจะเข้าวิน ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ
“มูลนิธิมาดามแป้ง” เดินหน้ามอบเวชภัณฑ์-อุปกรณ์การแพทย์
2021-08-19 17:14:47
334
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - มูลนิธิมาดามแป้ง ร่วมกับ เมืองไทยประกันภัย เดินหน้ามอบเวชภัณฑ์-อุปกรณ์ทางการแพทย์ และของใช้จำเป็นภายในศูนย์พักคอย Community Isolation จำนวน 10 เขตทั่วกรุงเทพมหานคร มูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท
นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และประธานกรรมการมูลนิธิมาดามแป้ง กล่าวว่า “จากประสบการณ์การตั้งศูนย์พักคอย หรือ CI 4 มุมเมืองในเดือนที่ผ่านมา ทำให้ทราบว่าเวชภัณฑ์การแพทย์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ และของใช้จำเป็นของผู้ป่วยโควิด-19 นั้นยังขาดแคลนภายในศูนย์ อีกทั้งยังเป็นของจำเป็นสำหรับด่านหน้าที่เผชิญความเสี่ยงทุกวินาที เราจึงหวังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการแพทย์ เพิ่มเติมใน 10 เขตทั่วกรุงเทพฯ ในภาวะที่ผู้ป่วยยังเพิ่มสูงขึ้นทุกวัน”
โดยการส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ และของใช้จำเป็นให้กับ Community Isolation ทั้งหมด 10 แห่ง มีดังนี้ 1) ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) เขตดินแดง, 2) วัดสะพาน เขตคลองเตย, 3) ศูนย์สร้างสุขทุกวัยดอนเมือง เขตดอนเมือง, 4) ศูนย์กีฬารามอินทรา เขตบางเขน, 5) ศูนย์กีฬาประชานิเวศน์ เขตจตุจักร, 6) ศูนย์สร้างสุขทุกวัยบางขุนเทียน เขตบางขุนเทียน, 7) ศูนย์สร้างสุขทุกวัยบางแค (เรืองสอน) เขตบางแค, 8) ศูนย์สร้างสุขทุกวัยทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา, 9) ศูนย์สร้างสุขทุกวัยบางกะปิ เขตบางกะปิ และ 10) ศูนย์สร้างสุขทุกวัยสะพานสูง เขตสะพานสูง
“รายการของที่ได้มอบทั้ง 10 เขตนั้น เราได้วางแผนจัดเตรียมเพื่อตอบโจทย์ความต้องการจริง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องวัดออกซิเจนในเลือด ที่วัดอุณหภูมิแบบแท่งแก้ว หน้ากากอนามัยแบบ KN95 ถุงขยะพลาสติกสีแดงสำหรับขยะอันตราย เช่น สารเคมีอันตราย ขยะติดเชื้อ ฯลฯ ถุงมือยางทางการแพทย์ เตียงสนามกระดาษ ที่นอนยางสังเคราะห์ PE ที่ใช้วัตถุดิบโพลีเอทิลีน (Polyethylene) รวมไปถึงหมอน ผ้าห่ม และยังได้มอบข้าวกล่องจากครัวมาดามให้แก่เจ้าหน้าที่อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 10 วัน ทั้งนี้ มูลนิธิมาดามแป้ง และ เมืองไทยประกันภัย ขอร่วมส่งกำลังใจให้ทุกท่านผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน ด้วยการยืนเคียงข้างสังคมไทยต่อไปดั่งเช่นประโยคที่ว่า ส่งต่อน้ำใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน”
นอกจากนี้ ทุกท่านสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้ ด้วยการบริจาคและสมทบทุนได้ที่บัญชี ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 092-2-61340-0 ชื่อบัญชี มูลนิธิมาดามแป้ง เพื่อโครงการสร้างสังคมแห่งการให้ หรือร่วมสมัครเป็นทีมอาสากล้าใหม่กับเราได้ที่ http://bitly.ws/dsfM
GPSC โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' อัพเป้าใหม่ 47 บ. -FPI อานิสงส์ Made in India Backlog แตะ 1 พันล้านบ.
ACE ลุย COD โซลาร์ฟาร์มเพิ่ม - HFT จัดทัพรับออเดอร์เข้า รุกเจาะลูกค้าออนไลน์
HFT เปิดกลยุทธ์ครึ่งปีหลัง รุกเจาะกลุ่มลูกค้าออนไลน์
KBANK ผนึก ศุภาลัย ชู D.E.A.L. แพลตฟอร์มสินเชื่อดิจิทัล - TPCH เดินหน้า COD ปีนี้ โซลาร์ฟาร์ม สปป.ลาว
TEGH ดันยอดขาย 2.2 หมื่นลบ. - NER ติดอันดับ "ESG100" 7 ปีต่อเนื่อง
NER ติดอันดับ “ESG100” 7 ปีต่อเนื่อง