Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
ตลท. ต้อนรับ ATLAS เริ่มซื้อขาย 20 ต.ค. นี้
MAI
88TH ปลื้ม! ไลฟ์สด 2 วัน โกยยอดขายกว่า 30 ล้านบ.
IPO
IDG ปลื้มกระแสตอบรับ IPO ลั่นระฆังเทรด 24 ต.ค.นี้
บล./บลจ
SCB CIO คาดเฟดหั่นดอกเบี้ย 0.50% ชี้เป้าหุ้นกลุ่ม AI โดดเด่น
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
ร้านค้า เตรียมพร้อม ลงทะเบียน “คนละครึ่ง พลัส” วันแรก 15 ต.ค.นี้
การค้า - พาณิชย์
บสย. เดินหน้าค้ำประกันกลุ่มลีสซิ่งผ่านมาตรการ “กระบะพี่ มีคลังค้ำ”
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SCB EIC ส่องกลุ่มธุรกิจพลังงานหมุนเวียนโตโดดเด่น
คมนาคม - โลจิสติกส์
MPJ เล็งเดินหน้าขยายลานตู้คอนเทนเนอร์
แบงก์ - นอนแบงก์
ออมสิน ปลื้ม! จำนวนผู้ส่งผลงานออกแบบกระปุกด้วย AI กว่า 700 ชิ้น
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
‘กรุงศรี ออโต้’ ปั้นครีเอเตอร์มือโปร ในงาน ‘$mart Finance | $mart Creators 2025’
SMEs - Startup
KBTG คว้ารางวัล The Innovators 2025 เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ กสิกรไทย มอบเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม
รถยนต์
PT Maxnitron Racing Series 2025 จบสนามที่ 3-5
ท่องเที่ยว
GCAP เปิดตัวโดรนโดยสารไร้คนขับครั้งแรกในไทย เจาะตลาดการท่องเที่ยว
อสังหาริมทรัพย์
เปิดตัว “ศุภาลัย วิลล์ เขาน้อย–ราชบุรี” บ้านซีรีส์ใหม่
การตลาด
LINE BK ฉลอง 5 ปี ก้าวสู่ “Everyday Financial Partner”
CSR
KBTG คว้ารางวัล The Innovators 2025 เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน
Information
วิริยะประกันภัย ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์ สจล. ลงนาม MOU ทางวิชาการ
Gossip
KTMS ผุด 3 หน่วยไตเทียมส่งท้ายปี
Entertainment
BBL จัดพิธีพุทธาภิเษก ‘พระมงคลมิ่งเมือง’ วัตถุมงคลที่ระลึกงานพระกฐินพระราชทาน
สกุ๊ป พิเศษ
ATLAS หุ้นเด่น! LPG นวัตกรรมสุดล้ำ
PTG เตือน!อย่าหลงเชื่อข่าวปลอม "ให้ส่วนลดเติมน้ำมัน20%-ปันผลจากการลงทุน"
2023-01-23 10:31:31
1060
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - PTG แจ้งเตือนกรณีที่มีผู้แอบอ้างใช้โลโก้ ภาพผู้บริหาร ภาพถ่ายปั๊มน้ำมัน PT รวมทั้งการให้ส่วนลดเติมน้ำมัน 20% และปันผลจากการลงทุนผ่านตลาดหุ้น ย้ำ! บริษัทไม่มีนโยบายการดำเนินธุรกิจในลักษณะดังกล่ว และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ เตือนผู้บริโภคระวัง พบเห็นการกระทำลักษณะดังกล่าว ให้แจ้งบริษัทได้ทันที
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2566 บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน หรือ PTG ได้ออกประกาศเรื่อง "แจ้งเตือนกรณีที่มีผู้แอบอ้างใช้ชื่อ ตราสัญลักษณ์ (โลโก้) เครื่องหมายการค้า รวมทั้งภาพถ่ายผู้บริหารระดับสูง และภาพถ่ายสถานีบริการน้ำมัน PT เพื่อรับส่วนลดค่าเติมน้ำมันในสถานีบริการน้ำมันของบริษัท และการได้รับเงินปันผลผ่านสื่อโฆษณา และเครือข่ายสังคมออนไลน์ต่างๆ
โดยบริษัทฯ ขอแจ้งให้ทราบว่า จากกรณีที่มีผู้แอบอ้างใช้ชื่อ ตราสัญลักษณ์ (โลโก้) เครื่องหมายการค้า รวมทั้งภาพถ่ายผู้บริหารระดับสูง และภาพถ่ายสถานีบริการน้ำมัน PT เพื่อรับส่วนลดค่าเติมน้ำมันในสถานีบริการน้ำมันของบริษัท และการได้รับเงินปันผลผ่านสื่อโฆษณา และเครือข่ายสังคมออนไลน์ต่างๆ จนอาจทำให้ประชาชนหลงเชื่อ และเข้ารับริการเติมน้ำมัน เพื่อที่จะได้รับส่วนลดค่าเติมน้ำมัน 20% และการลงทุนด้วยเงินบาทผ่านตลาดหลักทรัพย์ด้วยงบ 1,050 บาท และได้รับเงินปันผล 12,000 บาท /เดือนแล้วนั้น
บริษัทขอเรียนชี้แจงว่า บริษัทไม่มีนโยบายในการดำเนินธุรกิจในลักษณะดังกล่าว และขอยืนยันว่า บริษัทไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับการกระทำในลักษณะข้างต้นแต่อย่างใด บริษัทจึงขอแจ้งเตือนมายังทุกท่าน ได้โปรดใช้ความระมัดระวังในการรับรู้ข่าวสารข้อมูล และอย่าได้หลงเชื่อการโฆษณาดังกล่าว และหากพบเห็นการกระทำในลักษณะข้างต้น ใคร่ขอความกรุณราแจ้งมายังบริษัทเพื่อทราบโดยทันที
ทั้งนี้ ทุกท่านสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของบริษัทได้ที่ www.ptgennergy.co.th และ/หรือ สื่อสังคมออนไลน์ที่เป็นทางการของบริษัทเท่านั้น และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1614 หรือหมายเลขโทรศัพท์ 0 2030 1446
ตลท. ต้อนรับ ATLAS เริ่มซื้อขาย 20 ต.ค. นี้
BAY อัดแคมเปญสินเชื่อส่งท้ายปี - DEMCO แจกวอร์แรนต์ฟรี อัตรา 4:1
TEGH เซ็น MOU กยท. บริหารจัดการผลผลิตยางพารา
KBANK ปล่อย 'กรีนโลน' วงเงิน 4 พันล. หนุน ‘แสนสิริ’ - DOD อานิสงส์ “เจนนี่ ฟีเวอร์” ยอดผลิตสินค้าพุ่ง 30%
GUNKUL แกร่ง! โบรกฯ เคาะเป้า 2.50 บ./หุ้น - RT โชว์เจาะทะลุ 2 อุโมงค์ มูลค่างานกว่า 3.6 พันล.
RT โชว์ความสำเร็จเจาะทะลุ 2 อุโมงค์ ลุยส่งมอบงานตามแผน