Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
ตลท. เร่งหาลือ ก.ล.ต. ปรับเกณฑ์ IPO
MAI
FVC โค้งท้ายปี กลุ่ม B2-B3 โดดเด่น
IPO
TEBP พร้อมระดมทุนเข้า mai ขาย IPO 90 ล้านหุ้น
บล./บลจ
SCB WEALTH ชู ‘AI Infrastructure’ คลื่นลงทุนยักษ์แห่งอนาคต
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ส่องศก.ไทยปี 69โตชะลอตัว
การค้า - พาณิชย์
บสย. เตรียมวงเงิน 50,000 ล. เสริมสภาพคล่อง SME
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ปตท. ไตรมาส3/68 กำไรสุทธิ 19,784 ล้านบ. เพิ่มขึ้น 21.2%
คมนาคม - โลจิสติกส์
LEO จับมือ สวนสุนันทา ปั้นนักศึกษาทุนโลจิสติกส์รุ่นที่ 3
แบงก์ - นอนแบงก์
EXIM BANK ร่วมผลักดันธุรกิจไทย-ญี่ปุ่นสู่เวทีโลก
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SAWAD ส่งมาตรการ “พักชำระเงินต้น” ช่วยลูกค้าประสบอุทกภัยภาคใต้
SMEs - Startup
SCBX แนะช่องทางรับมือภัยจากคอมพิวเตอร์ควอนตัม
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต ชู TLI แอปพลิเคชัน ตอบโจทย์บริการครบวงจร
รถยนต์
AJA จับมือพันธมิตรจีน ขับเคลื่อนอุตฯ พลังงานสะอาด
ท่องเที่ยว
TAGTHAi คว้ารางวัล Best in AI-Ready Platform
อสังหาริมทรัพย์
ศุภาลัย คว้าเรตติ้ง AA หุ้นยั่งยืนปี 68 จาก SET ESG Ratings
การตลาด
“Madame Louise” ขึ้นแท่นผู้นำด้านความงาม เล็งแผนรุกตลาดเอเชีย
CSR
SCBX แนะช่องทางรับมือภัยจากคอมพิวเตอร์ควอนตัม
Information
CIVIL คว้า SET ESG Ratings ระดับ "AA"
Gossip
III คว้า SET ESG Ratings ระดับสูงสุด AAA
Entertainment
กอช. ผนึก 17 พันธมิตร ลงนาม MOU เดินหน้า “สลาก กอช.”
สกุ๊ป พิเศษ
อุทกภัยหาดใหญ่ : ตอกย้ำบทบาท คปภ. และความแข็งแกร่งระบบประกันภัยไทย
KJL เปิดตัว 2 โปรดักส์ใหม่ เสิร์ฟตลาด Data Center – โซลาร์เซลล์
2023-06-23 17:08:57
363
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ – KJL เปิดตัว “รางเทรย์งานเบา” และ “ตะแกรงทางเดินโซลาร์เซลล์” 2 โปรดักส์ป้ายแดงเจาะตลาดงานระบบสื่อสารโทรคมนาคม และโซลาร์เซลล์ มั่นใจตลาดต้องการสูง ตอบรับดี บุ๊ครายได้ทันที
เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2566 นายเกษมสันต์ สุจิวโรดม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กิจเจริญ เอ็นจิเนียริ่ง อีเลคทริค จำกัด (มหาชน) หรือ KJL เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 ผลิตภัณฑ์ ในเดือนมิ.ย. 2566 ประกอบไปด้วย รางเคเบิ้ลเทรย์งานเบาแบบเจาะรูระบายอากาศ (Perforated Cable Tray) และตะแกรงทางเดินงานโซลาร์เซลล์ (KJL Walkway) ซึ่งทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบ และควบคุมการผลิตด้วยระบบ Computer Numerical Control หรือ CNC ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ แม่นยำ ได้มาตรฐาน
นอกจากนี้ ยังมีจุดเด่นที่สามารถสั่งผลิตตามขนาด สี แบบ และวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็นเหล็ก สังกะสี อะลูมิเนียม หรือสเตนเลส ตามความต้องการของลูกค้าได้ สามารถตอบสนองความต้องการใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยในกลุ่มอุตสาหกรรมงานระบบสื่อสารโทรคมนาคม งานซ่อมบำรุง และติดตั้งโซลาร์เซลล์ โดยคาดว่าจะสามารถส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2566 และรับรู้รายได้ตั้งแต่ช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้เป็นต้นไป
โดยที่รางเคเบิ้ลเทรย์งานเบาแบบเจาะรูระบายอากาศถูกออกแบบเป็น 2 ลักษณะคือ แบบพ่นสีฝุ่น (Electrostatic Powder Coatings) และแบบชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized) หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน สามารถใช้งานได้หลากหลายตามความเหมาะสม โดยที่รางเคเบิ้ลเทรย์งานเบาแบบเจาะรูระบายอากาศเหมาะสำหรับงานติดตั้งระบบไฟฟ้าทั้งภายใน และภายนอกอาคารที่มีน้ำหนักไม่มาก เน้นความสวยงาม และระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี เช่นงานสายสื่อสารระบบโทรคมนาคม Data Center และ Solar Roof
ขณะที่ตะแกรงทางเดินงานโซลาร์เซลล์ หรือ KJL Walkway ผลิตภัณฑ์สำหรับใช้เป็นทางเดินสำหรับงานซ่อมบำรุงบนหลังคาภายนอกอาคาร โดยเฉพาะงานติดตั้ง Solar Panel สามารถตอบโจทย์อุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ และพลังงานทดแทน ซึ่งสอดคล้องการความต้องการใช้พลังงานทดแทนเพื่อลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานสำหรับที่พักอาศัย สำนักงานเอกชน โรงงาน และสายกำลังการผลิต รวมถึงองค์กรต่าง ๆ สำหรับตะแกรงทางเดินงานโซลาร์เซลล์ หรือ KJL Walkway มีคุณสมบัติเด่นคือ ความแข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ มาพร้อมกับอุปกรณ์สำหรับจับยึด มีทั้งหมด 2 ขนาดให้เลือกใช้งาน ด้านสะดวกปลอดภัยในการติดตั้ง และซ่อมบำรุง ช่วยลดความเสียหายต่อแผ่นหลังคา และลดอุบัติเหตุในการทำงานได้อีกด้วย
“ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับตลาดงานระบบด้านโทรคมนาคม และตลาดโซลาร์เซลล์ ซึ่งถือว่าทั้ง 2 ตลาดมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องตามความต้องการที่เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มพลังงานทดแทนที่มีความต้องการสูงจากความต้องการลดภาระค่าใช้จ่ายด้านพลังงานลงของทุกภาคส่วน ทำให้เรามั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าเดิม รวมถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ คาดว่าจะสามารถเริ่มส่งมอบสินค้า และสร้างยอดขายตั้งแต่ในครึ่งปีหลังของปีนี้” นายเกษมสันต์ กล่าว
ตลท. เร่งหาลือ ก.ล.ต. ปรับเกณฑ์ IPO
TWPC เข้าร่วมโครงการ Jump+ ของตลาดหลักทรัพย์ฯ
โบรกฯ เชียร์ "ซื้อ" TEGH เคาะเป้าสูงสุด 4.40 บ./หุ้น
PCE โชว์แผนธุรกิจปีแพะทอง ผนึก ISF อัพรายได้ตปท. - CHAYO โบรกฯ แนะนำ Trading
PCE กางแผนธุรกิจปี 69 จับมือพันธมิตรอัพรายได้ตปท.
BWG ตอกย้ำผู้นำ Waste to Energy รุก 3 หัวเมืองอุตสาหกรรม