Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
MOSHI มั่นใจรายได้ตามเป้า กางแผนปี 69 เปิดเพิ่ม 35 สาขา
MAI
STX กางแผนธุรกิจปี 69 ส่ง ‘โดโลไมต์’ ขยายฐานลูกค้าใหม่
IPO
TEBP พร้อมระดมทุนเข้า mai ขาย IPO 90 ล้านหุ้น
บล./บลจ
SCB WEALTH ชู ‘AI Infrastructure’ คลื่นลงทุนยักษ์แห่งอนาคต
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ส่องศก.ไทยปี 69โตชะลอตัว
การค้า - พาณิชย์
บสย. เตรียมวงเงิน 50,000 ล. เสริมสภาพคล่อง SME
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ปตท. ไตรมาส3/68 กำไรสุทธิ 19,784 ล้านบ. เพิ่มขึ้น 21.2%
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE คว้า ISO 14064-1:2018 มุ่งสู่ Net Zero พร้อมรับกฎหมายสภาพภูมิอากาศ
แบงก์ - นอนแบงก์
ไทยพาณิชย์ คว้ารางวัล “HR Leader for Social Impact Award”
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SAWAD ส่งมาตรการ “พักชำระเงินต้น” ช่วยลูกค้าประสบอุทกภัยภาคใต้
SMEs - Startup
SCBX แนะช่องทางรับมือภัยจากคอมพิวเตอร์ควอนตัม
ประกันภัย - ประกันชีวิต
คปภ.ถอนใบอนุญาตตัวแทนโกง - ไทยประกันชีวิตลงดาบซ้ำ
รถยนต์
AJA จับมือพันธมิตรจีน ขับเคลื่อนอุตฯ พลังงานสะอาด
ท่องเที่ยว
TAGTHAi คว้ารางวัล Best in AI-Ready Platform
อสังหาริมทรัพย์
BAM “ยกหนี้” ให้วีรบุรุษผู้เสียสละชีวิต จากเหตุการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา
การตลาด
“คิง เพาเวอร์” ขับเคลื่อน Craft ไทยสู่ความยั่งยืน
CSR
SCBX แนะช่องทางรับมือภัยจากคอมพิวเตอร์ควอนตัม
Information
EXIM BANK พบปะ NEXI ส่งเสริมผู้ประกอบการไทย-ญี่ปุ่นสู่ตลาดโลก
Gossip
COCOCO ตอกย้ำศักยภาพธุรกิจแข็งแกร่ง
Entertainment
กอช. ผนึก 17 พันธมิตร ลงนาม MOU เดินหน้า “สลาก กอช.”
สกุ๊ป พิเศษ
อุทกภัยหาดใหญ่ : ตอกย้ำบทบาท คปภ. และความแข็งแกร่งระบบประกันภัยไทย
ทีทีบี ร่วมบริจาคให้โรงพยาบาลบ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร
2025-10-02 15:27:50
105
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ – ธนาคารทหารไทยธนชาต หรือ ทีทีบี ร่วมกับลูกค้าธุรกิจรวมพลังต่อยอดการระดมทุนสนับสนุนโรงพยาบาลท้องถิ่น เพื่อส่งต่อคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้ป่วยอย่างยั่งยืน ภายใต้โครงการ “Circle of boon” วัฏจักรพลังการแบ่งปัน โดย นางศิริพรรณ์ ปรุงสิน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าบรรษัทธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต พร้อมด้วยพันธมิตรลูกค้าธุรกิจ ได้แก่ ดร. ศิริพร วณิชธนานันต์ ผู้บริหารกลุ่มบริษัท เอ็มเพอร์เรอร์ ออโต้ จำกัด และ นายพรเทพ วงค์อนุ ผู้บริหารบริษัท แสงอรุณออโต้คาร์ จำกัด ร่วมมอบเงินบริจาคให้แก่โรงพยาบาลบ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร โดยมี พญ.เสาวณีย์ เกิดดอนแฝก ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน) เป็นผู้รับมอบ
โครงการ Circle of boon ภายใต้ปันบุญ โดย ทีทีบี เชื่อมภาคส่วนต่าง ๆ ที่มีความประสงค์ช่วยเหลือสังคม มาร่วมกันเพื่อสนับสนุนโรงพยาบาลในท้องถิ่นต่าง ๆ 6 แห่ง เพื่อส่งต่อ “การให้” ไปยังผู้ป่วยในภูมิภาคสู่คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน โดยมี “ปันบุญ” เป็นโซลูชันในการช่วยอำนวยความสะดวกให้ภาคธุรกิจในการระดมเงินบริจาค และต่อยอดด้วยฟีเจอร์ใหม่ซึ่งอำนวยความสะดวกให้ภาคธุรกิจและผู้บริจาคที่สนใจสามารถสร้างโครงการระดมทุนได้ ทำให้การทำกิจกรรม CSR ของบริษัทเป็นเรื่องง่าย ปลอดภัย และมีรายงานยอดบริจาคให้กับบริษัท เพื่อการตรวจสอบที่โปร่งใส และชัดเจน ช่วยให้ภาคธุรกิจทำกิจกรรมเพื่อสังคมได้สะดวกขึ้น ลดขั้นตอนยุ่งยาก และลดภาระของพนักงานบริษัทได้เป็นอย่างดี Punboon.org ยังเป็นเว็บไซต์ที่ผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคเงินออนไลน์ได้ ทุกที่ ทุกเวลา เงินบริจาคจะส่งตรงเข้าบัญชีโรงพยาบาลทันที และลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 2 เท่าของเงินบริจาคอีกด้วย
ลูกค้าธุรกิจที่สนใจระดมเงินบริจาคเพื่อโรงพยาบาลท้องถิ่น ผ่านโครงการ “Circle of boon” วัฏจักรพลังการแบ่งปัน ภายใต้ ปันบุญ โดย ทีทีบี สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เจ้าหน้าที่บริหารความสัมพันธ์ลูกค้าธุรกิจของท่าน หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต โทร. 0 2643 7000 วันจันทร์ ถึง วันเสาร์ 08:00 – 20:00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดธนาคาร
MOSHI มั่นใจรายได้ตามเป้า กางแผนปี 69 เปิดเพิ่ม 35 สาขา
"สารัชถ์ รัตนาวะดี" แชมป์เศรษฐีหุ้นไทยปี 68 รวย 1.89 แสนล.
MASTER ลุยขยายฐานลูกค้าต่างชาติ - EKH กำไรเด่น โบรกฯ แนะ 'ซื้อ' เป้า 6.90 บ. - ยิลด์ 5%
MASTER ปรับทัพผู้บริหาร หนุนผลงานกลับมาแกร่ง
TSE เตรียมออกหุ้นกู้ชุดใหม่ ชูดอกเบี้ย 5.20-5.30% ต่อปี
EKH อัพไซด์เด่น! กำไรแรง โบรกฯ เคาะเป้า 6.90 บ./หุ้น