Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
PTG ฟอร์มแกร่ง! ครึ่งปีแรกรายได้ 1.18 แสนล.
MAI
PIS อวดกำไรครึ่งปีแรก 164 ลบ. ตุน Backlog กว่า 6 พันลบ.
IPO
FLE ปิดท้ายโรดโชว์ กทม. เดินหน้า IPO 100 ล้านหุ้น
บล./บลจ
มูลนิธิตลท. เปิดโครงการ “เด็ก EF คิดเป็น เก่งการเงิน”
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY ส่องกรอบเงินบาท 33.00-33.60 บ./ดอลลาร์ เกาะติดจ้างงานสหรัฐฯ
การค้า - พาณิชย์
ยูโอบี ชี้ SME ไทยปี 69 เข้าสู่ยุค “โตทน” ท่ามกลางศก.ผันผวน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
GUNKUL ผลงาน Q2/69 แข็งแกร่ง รายได้ 2,823 ลบ. โตแรง 42%
คมนาคม - โลจิสติกส์
TPL ปรับโครงสร้างลงตัว ครึ่งปีแรก 69 รายได้รวม 700.1 ล้านบ.
แบงก์ - นอนแบงก์
TTB จับมือ บุญถาวร เปิดแคมเปญ “คุ้ม 4 ต่อ” ยกระดับการแต่งบ้าน
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
TIDLOR ผลงาน 6 เดือนปี 69 กำไรสุทธิเพิ่มขึ้น 26.2%
SMEs - Startup
INNOPOWER จับมือ Triple Dot Consulting พัฒนา Data & AI
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต ผนึก BDMS มอบสิทธิพิเศษด้านสุขภาพแก่ลูกค้า
รถยนต์
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ต่อยอดแคมเปญฉลอง 140 ปี มอบส่วนลดสูงสุด 40%
ท่องเที่ยว
Atome จับมือ Agoda เปิดแคมเปญ "ทริปนี้มีลุ้น" มอบสิทธิ์พักโรงแรมหรู
อสังหาริมทรัพย์
SAM ขนทรัพย์ NPA ทำเลทองมูลค่ากว่า 451 ลบ. ออกประมูล
การตลาด
Monomax ยกระดับสตรีมมิ่งบน “AWS” เตรียมพร้อมรับ พรีเมียร์ลีก 2026/27
CSR
INNOPOWER จับมือ Triple Dot Consulting พัฒนา Data & AI
Information
วิริยะประกันภัย ร่วมสนับสนุนกิจกรรม Korat Next Gen ม.เทคโนโลยีสุรนารี
Gossip
EKH คว้า 100 คะแนนเต็ม AGM Checklist ปี 69
Entertainment
ทรู 5G เติมเต็มทุกโมเมนต์บน “เกาะพะงัน”
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
PANEL ส่งซิก Q4/68 โตแรง! เข้าช่วงไฮซีซั่น
2025-12-03 14:15:32
351
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - PANEL ปักหมุด ปี 68 รายได้สร้างสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ จับตาไตรมาส 4/68 รายได้โตกระฉูด อานิสงส์เข้าสู่ช่วงไฮซีซั่นธุรกิจ ระบุ หลังเปิดให้บริการสาขาภูเก็ตอย่างเป็นทางการเดือนพ.ย. กระแสตอบรับดีเยี่ยม ส่วนความคืบหน้าย้ายโรงงานไปยังนิคมอุตสาหกรรมชุมนุมทรัพย์ฯ คาดเปิดดำเนินงานเต็มรูปแบบในเดือนม.ค.ปี 69 อัพกำลังการผลิต 2.5-4 เท่า หนุนผลงานโตทะยาน
เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2568 นางจูเลีย เพ็ชญไพศิษฎ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพเนเล่ส์มาติก โซลูชั่นส์ จำกัด (มหาชน) หรือ PANEL เปิดเผยว่า แนวโน้มผลการดำเนินงานในไตรมาส 4/2568 คาดว่าเติบโตอย่างก้าวกระโดด หลังเปิดให้บริการสาขาภูเก็ตอย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายน 2568 ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างดีเยี่ยม บวกแรงหนุนธุรกิจเข้าสู่ช่วงไฮซีซั่น ผลักดันให้แนวโน้มผลการดำเนินงานในปีนี้ สร้างสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ (All Time High) ตามแผนงานที่วางไว้
สำหรับความคืบหน้าการย้ายโรงงานการผลิตจากคลองสองไปยังนิคมอุตสาหกรรมชุมนุมทรัพย์ คาดว่าจะสามารถขนย้ายทรัพยากรและเปิดโรงงานใหม่ได้เต็มรูปแบบภายในมกราคม 2569 ซึ่งจะช่วยส่งเสริมผลประกอบการเติบโตอย่างก้าวกระโดด จากกระบวนการผลิตมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ลดระยะเวลาในการผลิต และเพิ่มกำลังการผลิตได้ 2.5-4 เท่า ในทันที และสามารถเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เข้าสู่ตลาดได้มากขึ้น รองรับดีมานด์ของลูกค้า
ขณะเดียวกันโรงงานใหม่ยังทำให้อัตรากำไรขั้นต้นของงานรับเหมาระบบห้องผ่าตัดและรับเหมางานตกแต่งภายในสูงขึ้น เนื่องจากสามารถผลิตสินค้าได้เองมากขึ้น ลดการพึ่งพาซัพพลายเออร์ในการสั่งซื้อสินค้าบางประเภทในส่วนของงานรับเหมาระบบห้องผ่าตัดและรับเหมางานตกแต่งภายใน
ทั้งนี้ บริษัทฯ มีแผนเพิ่มสัดส่วนการส่งออกไปยังต่างประเทศ เช่น ออสเตรเลีย อินเดีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และภูมิภาคตะวันออกกลางให้มากขึ้น ซึ่งจะทำให้รายได้จากการส่งออกปรับตัวดีขึ้น จากปัจจุบันที่มีสัดส่วนรายได้จากต่างประเทศไม่ถึง 10%
ส่วนผลการดำเนินงานของบริษัทฯในงวด 9 เดือนปี 2568 บริษัทฯมีรายได้รวม 122.91 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 26.01% เทียบงวดเดียวกันของปีก่อนมีรายได้รวม 97.55 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 13.98 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 65.50% เทียบงวดเดียวกันของปีก่อน มีกำไรสุทธิ 8.39 ล้านบาท โดยสาเหตุที่ทำให้กำไรในช่วง 9 เดือนแรกของปีนี้ เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญมาจากการรับเหมาระบบงานห้องผ่าตัด และรับเหมางานตกแต่งภายในที่เติบโตอย่างแข็งแกร่ง รวมทั้งอยู่ระหว่างประมูลงานใหม่อย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะงานประตูอัตโนมัติและระบบห้องผ่าตัด ซึ่งจะช่วยผลักดันรายได้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง สร้างผลตอบแทนสูงสุดให้กับผู้ถือหุ้น
PTG ฟอร์มแกร่ง! ครึ่งปีแรกรายได้ 1.18 แสนล.
TL อวดกำไร Q2/69 โตกระฉูด 455% เก็บเกี่ยวรายได้จากเงินลงทุน
SO โชว์งบ 6 เดือน กำไร 102.92 ลบ.
WP งบ 6 เดือนรายได้แตะ 8,325.76 ล.
EKH เสิร์ฟงบ Q2 กำไรแตะ 60.18 ล้านบ.
UNIX เปิดงบ Q2/69 กำไรพุ่ง 244% แตะ 117.73 ล้านบ.