Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
MASTEC เทรดวันแรก ราคาเปิดเหนือจอง 22.76%
MAI
MMM ลุยโรดโชว์ก่อนขายหุ้น PO 64.2 ล้านหุ้น
IPO
MRDIYT เคาะราคา IPO 8.60 บ. ระดมทุน 5.6 พันล.
บล./บลจ
“โกลเบล็ก” ระบุราคาทองคำยังน่าจับตา!
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC ส่องศก.อ่อนแรง ส่งออกชะลอตัว – เงินฝืดพุ่ง
การค้า - พาณิชย์
พาณิชย์ดันข้าวไทยในงาน Anuga 2025 พร้อมลุยตลาดยุโรป
พลังงาน - อุตสาหกรรม
FSMART จับมือ JPARK เปิดจุดชาร์จ ‘กิ้งก่า EV’ ในลานจอดรถ
คมนาคม - โลจิสติกส์
TRUE คลอดหุ้นกู้ 4 ชุดใหม่ รองรับแผนลงทุนในอนาคต
แบงก์ - นอนแบงก์
กสิกรไทย เปิดตัวโครงการนำร่อง Carbon Credit Tokenization
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ หนุนสินเชื่อรถยนต์ไฟฟ้า ส่งข้อเสนอพิเศษส่งท้ายปี
SMEs - Startup
SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย
ประกันภัย - ประกันชีวิต
อลิอันซ์ อยุธยา ลั่นกลองรบตลาดยูนิตลิงค์ เปิดตัว 5 กองทุนใหม่
รถยนต์
PTG จัดศึก “PT MAXNITRON RACING SERIES 2025: SONGKHLA GRANDPRIX”
ท่องเที่ยว
GCAP เปิดตัวโดรนโดยสารไร้คนขับครั้งแรกในไทย เจาะตลาดการท่องเที่ยว
อสังหาริมทรัพย์
TOA รายแรก! เปิดตัวสีพร้อมใช้ 2in1 ทนสูงสุด 15 ปี
การตลาด
CardX ผนึก 9 โรงพยาบาลชั้นนำ ส่งแคมเปญ “มั่นใจทุกการรักษา”
CSR
SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย
Information
“PTG -สโมสรฟุตบอล พีที ประจวบ เอฟซี” รวมพลังทำดีเพื่อสังคม
Gossip
MPJ หุ้นโลจิสติกส์ อนาคตไกล
Entertainment
BBL จัดพิธีพุทธาภิเษก ‘พระมงคลมิ่งเมือง’ วัตถุมงคลที่ระลึกงานพระกฐินพระราชทาน
สกุ๊ป พิเศษ
ATLAS หุ้นเด่น! LPG นวัตกรรมสุดล้ำ
ททบ.5-กาแล็กซี่ มัลติมีเดียฯ จับมือผลิตรายการข่าวมิติใหม่
2021-09-30 17:25:29
546
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - “ททบ.5-กาแล็กซี่ มัลติมีเดียฯ” จับมือผลิตรายการข่าว ททบ. 5 มิติใหม่ ดึง 4 พิธีกรข่าวดัง เสริมทัพ หวังดันเรทติ้งปี 65 พร้อมจัดทีมข่าวและทีมโปรดิวเซอร์สร้างสรรค์เนื้อหา เสิร์ฟข่าวแบบเจาะลึกในหลากหลายมิติ ยืนยันให้ข้อเท็จจริงครบทุกด้าน ไม่สร้างความแตกแยก
เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2564 พลโทรังษี กิติญาณทรัพย์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ททบ.5) และ นายแพทย์ชัยวัฒน์ เตชะไพฑูรย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กาแล็กซี่ มัลติมีเดีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือในการผลิตข่าว ททบ.5 มิติใหม่ ปี 2565 โดยดึง นายกนก รัตน์วงศ์สกุล, นายธีระ ธัญไพบูลย์, นายสันติสุข มะโรงศรี และ นายสถาพร เกื้อสกุล 4 พิธีกรข่าวเข้ามาเสริมทัพ ผนึกกำลังสร้างคอนเทนท์ข่าวแบบเข้มข้น ร่วมกับทีมบรรณาธิการข่าวมากประสบการณ์ของ ททบ.5 นำโดย น.ส.ถนิจญาณ์ กุฎอินทร์ หัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการข่าว, นายจีรศักดิ์ กัณฐสุทธิ์ บรรณาธิการข่าวการเมือง, นางอรวรรณ ทรัพย์ศิริ บรรณาธิการข่าวสังคม และ นายพันมนตร์ ภักดีพันธุ์ บรรณาธิการข่าวเศรษฐกิจ พร้อมทีมข่าวและทีมโปรดิวเซอร์ที่พร้อมจะสร้างสรรค์เนื้อหาข่าวแบบเจาะลึกในหลากหลายมิติ เพื่อให้ข้อมูลอย่างครบถ้วน รอบด้าน
พลโทรังษี เปิดเผยว่า ความร่วมมือในครั้งนี้ เพื่อการพัฒนารายการข่าวของ ททบ.5 ให้เกิดแง่มุมหลากหลายและมีข้อมูลเชิงลึกมากขึ้น โดย ททบ.5 ยังคงเน้นการนำเสนอข้อเท็จจริงทุกด้าน โดยไม่ก่อให้เกิดความแตกแยกในสังคม ทั้งนี้ รายการข่าวที่เป็นความร่วมมือของ ททบ.5 และบริษัท กาแล็กซี่ มัลติมีเดีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในครั้งนี้จะนำเสนอในห้วงเวลา 7 ชั่วโมงต่อวัน ประกอบด้วย ในช่วงวันจันทร์- ศุกร์ รายการข่าวเช้า เวลา 06.00-07.00น., รายการข่าวเที่ยง เวลา 12.00-14.00 น., รายการข่าวค่ำ เวลา 18.00-20.00 น., ข่าวภาคดึก เวลา 20.30-22.30 น. และรายการศาสตร์แห่งสยามวันละ 2 นาที นอกจากนี้ ยังมี 2 รายการวาไรตี้ที่จะนำเสนอในวันเสาร์-อาทิตย์ ได้แก่ รายการลายกนกยกสยาม และรายการ ณ ครับ ซึ่งจะออกอากาศในช่วง เวลา 16.00-17.00 น.
ด้าน นพ.ชัยวัฒน์ ระบุว่า จากการทำงานอย่างใกล้ชิดกับสื่อมวลชนตลอดช่วงที่ผ่านมา และการเล็งเห็นถึงบทบาทของสื่อที่มีต่อการพัฒนาประเทศ จึงได้สนับสนุนการทำงานของสื่อมวลชนมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้ก็ได้ร่วมมือกับ ททบ.5 เพื่อเสนอข้อมูลข่าวสารสู่ประชาชนในรูปของรายการข่าว โดยเน้นข้อเท็จจริงรอบด้านผ่านผู้ประกาศข่าวที่มากด้วยประสบการณ์
สำหรับความร่วมมือผลิตรายการข่าวระหว่าง ททบ.5 และ บริษัท กาแล็กซี่ มัลติมีเดีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการเพิ่มความเข้มข้นของการนำเสนอข้อมูลข่าวเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้รับชมโทรทัศน์ในยุคปัจจุบันแล้ว ยังถือเป็นมิติใหม่ของ ททบ.5 ที่มุ่งเติมเต็มรายการเกี่ยวกับการเกษตรและรายการด้านกีฬา ไว้ในผังรายการปี 2565 ตามนโยบายของสถานีอีกด้วย สามารถติดตามรับชมรายการใหม่ๆ ของ ททบ.5 ทุกแพลตฟอร์ม ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 2565 และติดตามข้อมูลตลอดเวลาได้ที่ www.tv5.co.th และ Facebook : TV5HD1
MASTEC เทรดวันแรก ราคาเปิดเหนือจอง 22.76%
SPREME ไฟเขียวงบลงทุน 1.3 พันล. - BAY งัดแคมเปญพิเศษท้ายปี ลุยสินเชื่อรถยนต์ไฟฟ้า
SPREME ทุ่ม 1.3 พันลบ.ลุย IT Solution ภาครัฐ เสริมแกร่งรายได้
ATLAS '5 กูรูหุ้น' เคาะเป้าสูงสุด 5 บ./หุ้น - IDG ดีเดย์เทรด mai 24 ต.ค.นี้
ATLAS ยันหุ้นไอพีโอ 3 บาทไม่แพง! ราคานี้พีอีแค่ 15 เท่า
JAS ดันยอดสมาชิกทะลุ 1 ล้านราย รุกหนัก “กีฬา-ออริจินัลซีรีส์”