Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
BANPU รุกลงทุนโครงการแบตเตอรี่ในออสเตรเลีย 350 เมกะวัตต์
MAI
DOD ชี้เทรนด์รักสุขภาพโตต่อ ดันรายได้ทั้งปีแตะ 800 ล.
IPO
PETPAL ยื่นไฟลิ่ง ลุยแผนเข้าตลาด mai
บล./บลจ
‘KuCoin’ จับมือ ‘FSS’ เสริมแกร่งสินทรัพย์ดิจิทัลไทย
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC ลุ้นกนง.หั่นดอกเบี้ยสู่ 1.25% หลังศก.ไทยยังเผชิญความเสี่ยง
การค้า - พาณิชย์
คต. จัดคอร์สเสริมความรู้ผู้ส่งออกการตรวจสอบถิ่นกำเนิดสินค้า
พลังงาน - อุตสาหกรรม
GULF เดินหน้าพัฒนาท่าเรือมาบตาพุด ระยะที่ 3
คมนาคม - โลจิสติกส์
LEO ชูทางเลือกส่งออกทางเรือ–รถไฟ ลดเสี่ยงโลจิสติกส์
แบงก์ - นอนแบงก์
ออมสิน คว้ารางวัลระดับเอเชีย ผ่านนวัตกรรม ‘MyMo Secure Plus’
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
คาร์ฟอร์แคช ส่งบริการใหม่ “รับเงินไวสุดใน 1 ชั่วโมง”
SMEs - Startup
World จับมือ Gogolook เปิดตัว World ID บนแอป Whoscall
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต เปิดตัวแคมเปญ “ทำโซเชียลให้มีความหมาย”
รถยนต์
นิสสัน ปรับปรุงสายการผลิตในไทย เสริมแกร่งการแข่งขันด้านต้นทุน
ท่องเที่ยว
VRANDA ชี้ท่องเที่ยวส่งสัญญาณฟื้นตัว เด้งรับ ‘เที่ยวคนละครึ่ง’
อสังหาริมทรัพย์
ศุภาลัย ส่งโปรฯ แรงกลางปี “ยิ้ม ยืด ยาว”
การตลาด
TCL ยกทัพนวัตกรรมทีวี ‘C Series’ QD Mini LED บุกทั่วไทย
CSR
World จับมือ Gogolook เปิดตัว World ID บนแอป Whoscall
Information
LH Bank ตอกย้ำความสำเร็จแคมเปญ “LH Bank แบงก์ที่ใช่กับคนที่ชอบ”
Gossip
AMR ชวนร่วมงาน Mobility Tech Asia – Bangkok 2025
Entertainment
TCL เปิดแคมเปญ “CALRITY CHALLENGE"
สกุ๊ป พิเศษ
PTG แกร่งทุกมิติ ชู Non-Oil เรือธง
ศุภาลัย ส่งโปรฯ แรงกลางปี “ยิ้ม ยืด ยาว”
2025-07-01 11:39:44
59
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ศุภาลัย ส่งโปรฯ แรงกลางปี “ยิ้ม ยืด ยาว” ช่วยผ่อนยาว 36 เดือน เติมรอยยิ้มคนอยากมีบ้าน พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท
เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2568 นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงครึ่งหลังของปี 2568 ยังคงเผชิญความท้าทาย ทั้งจากภาวะเศรษฐกิจที่ชะลอตัว ภาระหนี้ครัวเรือน รวมทั้งความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่ยังไม่ฟื้นเต็มที่
อย่างไรก็ตาม ยังมีดีมานด์ที่อยู่อาศัยที่แท้จริงจากกลุ่มลูกค้าอยากมีบ้านที่กำลังรอโอกาสเหมาะในการตัดสินใจซื้อ ซึ่งศุภาลัยมองว่าเป็นจังหวะสำคัญในการกระตุ้นความเชื่อมั่นของลูกค้า และช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในช่วงเริ่มต้นให้ลูกค้ากล้าตัดสินใจมากขึ้น จึงเดินหน้าคัดสรรโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมคุณภาพพร้อมอยู่ ครอบคลุมทุกความต้องการบนทำเลศักยภาพทั่วประเทศ พร้อมจัดโปรโมชันที่ตรงใจลูกค้าทุกกลุ่ม
ลูกค้าที่มองหาบ้านหรือคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ เตรียมยิ้มให้กว้าง ศุภาลัย ส่งโปรโมชัน “ยิ้ม ยืด ยาว” ช่วยผ่อนยาว 36 เดือน รับส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท* ที่จะช่วยให้การมีบ้านใหม่ไม่ใช่เรื่องหนักใจอีกต่อไป เลือกสิทธิพิเศษที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ! Choice A - ผ่อนสบายกระเป๋า นานสูงสุด 36 เดือน มูลค่าสูงสุด 360,000 บาท* Choice B - ฟินกับของแต่งบ้าน เลือกช้อปสนุกกับ Voucher จาก IKEA, Index, HomePro, Central พร้อมฟรี! ค่าโอนกรรมสิทธิ์ มิเตอร์ไฟฟ้า-น้ำ ค่าส่วนกลาง 1 ปีแรก* (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) และหากลูกค้ากู้ ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน พร้อมยืดรอยยิ้มให้ทุกครอบครัว เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.-15 ก.ย. 2568 เท่านั้น
ลูกค้าที่สนใจ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม สามารถเยี่ยมชมโครงการ ณ สำนักงานขายศุภาลัยทั่วประเทศ และสามารถตรวจสอบรายชื่อโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมที่เข้าร่วมรายการได้ที่ www.supalai.com และ Facebook : Supalai หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1720
BANPU รุกลงทุนโครงการแบตเตอรี่ในออสเตรเลีย 350 เมกะวัตต์
TMAN เข้าคำนวณดัชนี sSET ตอกย้ำ! พื้นฐานแกร่ง - RT รุกชิงงานใหม่ 7,500 ล.
CPALL ออกหุ้นกู้ใหม่สำเร็จตามเป้า 1.5 หมื่นลบ.
SO รุก Outsourcing อัพรายได้โต 20%
RT ตั้งเป้าประมูลงานใหม่ 7,500 ล้านบาท
GUNKUL รุกลงทุน 'พลังงานสีเขียว' - READY ยกระดับธุรกิจยุคใหม่ใช้ MarTech