Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
PRM กวาดกำไร Q3 กว่า 595 ลบ. ธุรกิจ “FSU-OSV” โดดเด่น
MAI
PHOL ลุยขยายฐานลูกค้าอุตสาหกรรม - คอนซูมเมอร์
IPO
TEBP พร้อมระดมทุนเข้า mai ขาย IPO 90 ล้านหุ้น
บล./บลจ
อเบอร์ดีน ชวนเกษียณอย่างมีแผนกับ “4 RMF”
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
กรุงศรี มองกรอบเงินบาท 32.20-32.80 รอติดตามข้อมูลศก.สหรัฐฯ
การค้า - พาณิชย์
คต. หนุนผู้ส่งออกใช้ ‘Self-Certification’ หวังรับสิทธิพิเศษทางการค้า
พลังงาน - อุตสาหกรรม
CCP เปิดผลงาน 9 เดือนกำไรโต 20% ส่ง Green Precast ลุยตลาด
คมนาคม - โลจิสติกส์
TPL ปิดดีล ‘First Transport’ เสริมแกร่งธุรกิจปี 69
แบงก์ - นอนแบงก์
BBL เปิดตัว ‘Bangkok Bank Travel Card’ เอาใจสายเที่ยวนอก
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ คว้ารางวัล Marketing Excellence Awards 2025
SMEs - Startup
KBANK ประกาศผล AFTERKLASS AI Hackathon: Youth for Good
ประกันภัย - ประกันชีวิต
OCEAN LIFE เปิดตัวสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองอุบัติเหตุพิเศษ CPA Extra
รถยนต์
DTCENT รุกตลาด GPS รถส่วนบุคคลเต็มรูปแบบ
ท่องเที่ยว
ONSENS ลุ้นโค้งท้ายเข้าไฮซีซัน หนุนธุรกิจโตเด่น
อสังหาริมทรัพย์
ORN บุกมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ ปิดดีลขาย 416 ล.
การตลาด
OSP อวดกำไร Q3 พุ่ง 293% แตะ 700 ลบ.
CSR
KBANK ประกาศผล AFTERKLASS AI Hackathon: Youth for Good
Information
กรุงเทพประกันภัย มอบทุนการศึกษา BKI Scholarship ต่อเนื่องเป็นปีที่ 9
Gossip
MPJ ใส่เกียร์สร้างการเติบโต
Entertainment
กรุงศรี ออโต้ โชว์ความสำเร็จ 12 ปี โครงการ LET’sponsible
สกุ๊ป พิเศษ
บ้านปูเดินหน้าสู่องค์กรนวัตกรรม
DTCENT รุกตลาด GPS รถส่วนบุคคลเต็มรูปแบบ
2025-11-19 16:13:53
37
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - DTCENT เดินหน้าขยายตลาดสู่กลุ่มรถส่วนบุคคลเต็มรูปแบบ พร้อมเปิดแคมเปญติดตั้งอุปกรณ์ GPS ทั่วประเทศ พร้อมสิทธิผ่อน 0% นาน 6 เดือน ซีอีโอ “ทศพล คุณะเพิ่มศิริ” มั่นใจ เพิ่มช่องทางสร้างรายได้ เดินหน้าพัฒนาโซลูชันใหม่ด้วยเทคโนโลยี AI และยกระดับศูนย์ฝึกอบรมด้านความปลอดภัยบนท้องถนนเติบโตต่อเนื่อง
เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2568 นายทศพล คุณะเพิ่มศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ดี.ที.ซี. เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ DTCENT ผู้นำในการให้บริการระบบ GPS Tracking อันดับ 1 ในประเทศไทย (อ้างอิงจากข้อมูลกรมการขนส่งทางบกในเดือนมิถุนายน 2568) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ขยายตลาดการติดตั้งอุปกรณ์ GPS Tracking ไปในกลุ่มรถส่วนบุคคลเพิ่มเติม เช่น รถบรรทุก รถโดยสารสาธารณะ ตามระเบียบข้อบังคับกรมการขนส่งทางบก เพื่อให้ครอบคลุมลูกค้าทุกกลุ่ม พร้อมกับจัดแคมเปญใหม่ บริการติดตั้งทั่วประเทศ ผ่อนชำระอุปกรณ์ GPS 0% นาน 6 เดือน
“DTCENT มุ่งเน้นในการให้บริการติดตั้ง GPS ให้ครอบคลุมลูกค้าทุกกลุ่ม เพื่อให้สามารถเข้าถึงอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ มีมาตรฐาน ผ่านแคมเปญดังกล่าว ที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ารถส่วนบุคคล จากเดิมเน้นให้บริการกลุ่ม B2B ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถเลือกรับบริการโดยให้ช่างผู้เชี่ยวชาญไปติดตั้งอุปกรณ์ได้ทุกแห่งทั่วประเทศ หรือจะเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์ DTC SHOP ทั้ง 15 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่ให้คำปรึกษา ติดตั้ง ไปจนถึงสอนการใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ และบริษัทฯ สามารถรับรู้รายได้ทันที ซึ่งมั่นใจว่า จะเป็นส่วนช่วยสนับสนุนรายได้ให้เติบโตได้อีกช่องทางหนึ่ง” นายทศพล กล่าว
ส่วนแผนการดำเนินธุรกิจที่เหลือของปีนี้ DTCENT เดินหน้านำเทคโนโลยี AI มาพัฒนาผลิตภัณฑ์และโซลูชันใหม่ๆ พร้อมให้บริการอย่างครบวงจร ส่วนศูนย์ฝึกอบรมด้านความปลอดภัยบนถนน ซึ่งเปิดให้บริการฝึกอบรม 3 หลักสูตร ประกอบด้วย 1.หลักสูตรการขับขี่เชิงป้องกันอุบัติเหตุ การขับขี่เชิงป้องกันเป็นแนวทางที่ช่วยให้การเดินทางบนถนนปลอดภัยยิ่งขึ้น Defensive Driving Course (DDC) 2.หลักสูตรบุคลากรจัดการด้านความปลอดภัยในการขนส่งทางถนน Transport Safety Management (TSM) และ 3.ประเมินความพร้อมทางร่างกายของผู้ขับขี่ Psychophysical Driving Test ซึ่งมีลูกค้าเข้าใช้บริการอย่างต่อเนื่อง
ขณะที่ความร่วมมือกับ 2 พันธมิตรทางธุรกิจ ประกอบด้วย บริษัท บุญรอด ซัพพลายเชน จำกัด (BRS) และบริษัท ยาซากิ เอ็นเนอร์จี ซิสเท็ม คอร์ปอเรชั่น (YES) ยังคงดำเนินธุรกิจไปตามแผนงาน
อนึ่ง ภาพรวมผลการดำเนินงานในไตรมาส 3/2568 (สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2568) มีรายได้รวม 176.74 ล้านบาท และ มีกำไรสุทธิ 26.58 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 25.14% เทียบงวดเดียวกันปีก่อนมีกำไรสุทธิ 21.24 ล้านบาท ส่วนผลการดำเนินงานงวด 9 เดือนปี 2568 มีรายได้รวม 531.60 ล้านบาท และ มีกำไรสุทธิ 78.14 ล้านบาท
PRM กวาดกำไร Q3 กว่า 595 ลบ. ธุรกิจ “FSU-OSV” โดดเด่น
RBF ยอดขาย ตปท.พุ่ง หนุน 9 เดือน กำไรสุทธิ 303 ล.
ILINK ผลงาน 9 เดือน 3 กลุ่มธุรกิจเติบโตดี กำไรสุทธิ 221 ล้านบ.
CIVIL ลุยประมูลงานเพิ่ม รุกธุรกิจ Non-Con
COCOCO ยกทีมซัพพลายเออร์สร้างความเชื่อ
BANPU รับซื้อหุ้นจาก ผถห.รายอื่นของ BPP ที่ 13 บ./หุ้น