Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
ITEL ผู้ถือหุ้นไฟเขียวอนุมัติแจกวอร์แรนต์ฟรี ลุยขยายธุรกิจ
MAI
AMA เคาะจ่ายปันผลปี 67 อัตรา 0.25 บ./หุ้น
IPO
BKA เทรด mai 22 เม.ย.นี้ ประกาศ Lock up หุ้น 87%
บล./บลจ
“KuCoin Thailand” เปิดตัวเป็นทางการ หลัง ERX รีแบรนด์
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY ชี้เงินบาทเคลื่อนไหวแข็งค่า จับตาบอนด์สหรัฐ
การค้า - พาณิชย์
DIPROM ดัน Soft Power ไทย! ลุยสร้าง ‘Fashion Hero Brand’
พลังงาน - อุตสาหกรรม
STA หนุนรัฐผลักดันมาตรการต้านยางเถื่อน
คมนาคม - โลจิสติกส์
“สุริยะ” เปิดใช้ทางเลี่ยงเมืองปราจีนบุรี
แบงก์ - นอนแบงก์
BBL จับมือ กลุ่มเดอะมอลล์ ต่อยอดบัตร ‘Bangkok Bank M Visa’
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
MTC ปันผล 0.25 บ./หุ้น เป้าปี 68 ตั้งพอร์ตสินเชื่อโต 10-15%
SMEs - Startup
KBTG ร่วมสนับสนุนโครงการ AHA ของ MIT Media Lab
ประกันภัย - ประกันชีวิต
TQR อนุมัติจ่ายปันผลปี 67 อีก 0.216 บ./หุ้น
รถยนต์
GPI ลุยธุรกิจใหม่จัดอีเวนต์ด้าน Sport สู่กลุ่มเด็ก
ท่องเที่ยว
SCB EIC หวั่น Aftershock สะเทือนท่องเที่ยวไทย
อสังหาริมทรัพย์
BAM เสริมทัพ ‘พรรณี – แมนพงศ์’ นั่งแท่นกรรมการ
การตลาด
TOA โชว์นวัตกรรมซ่อมแซม “รอยแตกร้าว” งานสถาปนิก’68
CSR
KBTG ร่วมสนับสนุนโครงการ AHA ของ MIT Media Lab
Information
วิริยะประกันภัย จัดประชุมผู้จัดการสาขาทั่วประเทศ
Gossip
IND หุ้นดีน่าสะสม ก่อนขึ้น XD 2 พ.ค.นี้
Entertainment
ไทยประกันชีวิต จัดแคมเปญวิ่ง “PASSION FOR LIFE”
สกุ๊ป พิเศษ
CHAYO ปักธงปี 68 ดันรายได้โต 20%
PANEL เตรียมเปิดโรงงานใหม่ ดันรายได้ปี 68 พุ่งกว่า 40%
2025-04-24 09:49:18
101
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ผู้ถือหุ้น PANEL พร้อมใจโหวต จ่ายปันผลงวดปี 67 อัตรา 0.02 บาทต่อหุ้น กำหนดขึ้น XD วันที่ 20 มี.ค. รับทรัพย์ 22 พ.ค.นี้ แผนปี 68 เดินหน้าเพิ่มรายได้งานรับเหมาตกแต่งภายใน เจรจาพันธมิตรใหม่ สร้างโอกาสทางธุรกิจ ควบคู่เตรียมเปิดโรงงานใหม่ ดันรายได้โตกว่า 40%
เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2568 นางจูเลีย เพ็ชญไพศิษฎ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพเนเล่ส์มาติก โซลูชั่นส์ จำกัด (มหาชน) หรือ PANEL ผู้นำระบบประตูห้องผ่าตัด ระบบประตูอัตโนมัติ ผนังบานเลื่อนกันเสียง และห้องเก็บเสียงเคลื่อนที่ เปิดเผยว่า ที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 มีมติอนุมัติจ่ายปันผลสำหรับงวดผลการดำเนินงานปี 2567 (1 มกราคม - 31 ธันวาคม 2567) ให้กับผู้ถือหุ้นเป็นเงินสด ในอัตรา 0.02 บาท/หุ้น กำหนดขึ้นเครื่องหมาย XD วันที่ 20 มีนาคม 2568 และจ่ายเงินปันผลในวันที่ 22 พฤษภาคม 2568
ทั้งนี้ ภาพรวมผลการดำเนินงานงวดปี 2567 บริษัทฯ มีรายได้รวมจำนวน 150 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 12% จากปีก่อนมีรายได้ 132 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 20 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 10% จากปีก่อนมีกำไรสุทธิ 18 ล้านบาท ด้วยปัจจัยสนับสนุนจากการรับรู้รายได้จากการขายและให้บริการสำหรับผลิตภัณฑ์ประตูและผนังที่มีอัตรากำไรขั้นต้นสูงกว่า 40% สะท้อนถึงการบริหารต้นทุนที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงมีรายได้ใหม่จากธุรกิจรับเหมาตกแต่งภายใน
สำหรับแผนการดำเนินธุรกิจในปี 2568 บริษัทฯ ตั้งเป้ารายได้เติบโตกว่า 40% จากปีก่อน โดยมีแผนขยายธุรกิจด้วยการเพิ่มส่วนแบ่งรายได้จากงานรับเหมาระบบห้องผ่าตัดและรับเหมาตกแต่งภายใน รวมถึงมองหาโอกาสและพันธมิตรใหม่ๆ เพื่อต่อยอดธุรกิจและกระจายความเสี่ยง และที่สำคัญคือเร่งก่อสร้างอาคารโรงงานแห่งใหม่เพื่อรองรับคำสั่งซื้อที่มีเข้ามาจำนวนมากจากกลุ่มลูกค้าธุรกิจโรงพยาบาลและโรงแรม
“การขยายโรงงานแห่งใหม่ มีกำหนดแล้วเสร็จกลางปีนี้ จะสนับสนุนการเติบโตมากขึ้น สร้างรายได้เพิ่มส่งผลให้ฐานะการเงินแข็งแกร่งมากขึ้น โดยคาดรายได้รวมจะเติบโตไม่น้อยกว่า 40% ขณะเดียวกัน บริษัทฯ ยังคงมองหาโอกาสและพันธมิตรใหม่ๆ ช่วยผลักดันผลการดำเนินงานให้เติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้ถือหุ้น” นางจูเลีย กล่าว
ITEL ผู้ถือหุ้นไฟเขียวอนุมัติแจกวอร์แรนต์ฟรี ลุยขยายธุรกิจ
SO เคาะจ่ายปันผล 0.18 บ./หุ้น
CHAYO ลุยแผนซื้อหนี้หมื่นล. โบรกชี้เป้า 3 บ.
MENA มั่นใจรายได้ปี 68 โตกว่า 10%
SNNP เจาะตลาดคนรุ่นใหม่ รุกขยายฐานอัพโต
SPREME ลุยประมูล Mega Project-ปิดดีล M&A